Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, những công việc được coi là có mức lương “khủng” không chỉ đòi hỏi bạn có chuyên môn mà còn yêu cầu giao tiếp tiếng anh tốt. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm và giúp họ cải thiện được trình độ tiếng anh của mình, EFA Việt Nam đã mở các lớp học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm.

Với quỹ thời gian ngắn ngủi vừa đi làm vừa chăm lo gia đình và các mối quan hệ khác nên hầu hết các học viên đi làm muốn học tiếng anh trong thời gian ngắn nhất nhưng lại đạt được kết quả như mong đợi.
Hiểu được điều đó, EFA Việt Nam đưa ra các phương pháp dạy học phù hợp, làm sao để các bạn học viên có thể nâng cao trình đồ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học tiếng Anh cho người làm tại EFA Việt Nam tập trung tới việc:

– Chỉ ra những sai lầm phổ biến trong việc học tiếng Anh để cải thiện phương pháp học hiệu quả.

– Chia sẻ bí quyết” và “công cụ” thành công trong việc học Tiếng Anh và ứng dụng trong rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và Pcho người phát âm.

– Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như củng cố ngữ pháp, từng vựng một cách nhanh chóng.

– Học viên người đi làm là những đối tượng đặc biệt, có yêu cầu đặc thù về nội dung bài học, các kỹ năng Anh ngữ cần trau dồi cũng như cách thức tổ chức lớp học và phương pháp học.

EFA Việt Nam sẽ luôn tạo những điều kiện học tập tốt nhất cho học viên để phù hợp với thời gian cũng như đặc điểm và nhu cầu của học viên.

– Đưa ra chính sách học bù, bảo lưu linh hoạt, giúp cho các học viên là người đi làm có thể vẫn theo học được đầy đủ nội dung chương trình học cho dù yêu cầu công việc.

– Đưa ra nội dung học phù hợp với đặc thù công việc của học viên. Phương pháp giảng dạy phù hợp lứa tuổi, tâm lý của mọi người.

– Có sự tương tác cao giữa học viên và giáo viên, giáo viên sẵn sàng chia sẻ bí quyết , hướng dẫn cách học hiệu quả mà đặc biệt khuyến khích học viên luyện tập nghe nói- giao tiếp, vận dụng kiến thức học được vào môi trường làm việc.

– Môi trường học tập đồng nhất chỉ có người đi làm, giúp cho các học viên cởi mở hơn, dễ dàng chia sẻ và tiếp thu kiến thức.

– Tính ứng dụng thực tế cao: gắn với các tình huống làm việc thường ngày gần gũi với người đi làm, điều này vừa giúp tăng tính ứng dụng thực tế của nội dung kiến thức được tiếp thu, vừa giúp cho các học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế những gì được học.

Đến với lớp học tiếng anh cho người đi làm của chúng tôi, các học viên chắc chắn sẽ có trình độ tiếng anh cao hơn hẳn và được học tập trong môi trường thoải mái có sự hướng dẫn tận tình của giáo viên phụ trách.
Đặc biệt, duy nhất tại EFA Việt Nam có chính sách hoàn tiền 100% trong trường hợp học viên sau khi kết thúc khóa học không đạt tiêu chuẩn đầu ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.