Khi lựa chọn một trung tâm tiếng anh để học hay một công ty tư vấn du học để thực hiện ước mơ của mình, bạn băn khoăn nhưng đừng quá lo lắng. EFA Việt Nam tự tin là một trong những công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ  “không quá lớn” nhưng lại phù hợp nhất với những bạn định hướng học tiếng anh để du học nước ngoài. Xem qua 5 lý do tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi nhé!

1. Quan điểm của EFA Việt Nam : “ Better teaching for better learning”

Hàng trăm học viên đến với chúng tôi đều xuất sắc vượt qua các khóa luyện thi  IELTS,  TOEIC với số điểm cao.  Với phương châm “ Better teaching for better learning”, chúng tôi hiểu rằng phương pháp dạy học ảnh hưởng rất lớn tới sự tiến bộ của người học.

EFA Việt Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh và sinh viên trên toàn Hà Nội lựa chọn theo học các lớp tiếng anh. Học sinh từ các trường phổ thông nổi tiếng như THPT Amsterdam, THPT Chu Văn An, THPT Kim Liên…các trường đại học hàng đầu là ĐH Ngoại Thương, Học Viện Ngân Hàng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân…

2. EFA Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho nhiều cán bộ cấp cao theo học

Không chỉ là địa chỉ học tiếng anh tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên, trung tâm còn đào tạo không ít các cán bộ, người đi làm. Đặc biệt, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu Việt Nam: Tập đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty Thép Việt Nam, Vinaphone Vietnam, Tập đoàn Viettel…

EFA Việt Nam cũng có chính sách rất đặc biệt cho các lớp tiếng anh cho người đi làm. Với phương châm lấy người học làm gốc, trung tâm đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín được nhiều người biết tới trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho người đi làm.

3. Đội ngũ giảng viên trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy

100% giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học lớn là Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia và đều đã có chứng chỉ đào tạo quốc tế.  Giáo viên ân cần, nhiệt tình chỉ bảo các học viên từ việc phát âm, sửa giọng và ngữ pháp.

Thường xuyên thay mới phương pháp giảng dạy giúp các bạn nhanh hiểu và nhớ lâu hơn. Giáo viên quan tâm sát sao đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả.

4. EFA Việt Nam giúp bạn thực hiện ước mơ du học

EFA đảm bảo giúp các bạn phát âm chuẩn, tiếp thu những kiến thức hữu ích, những kĩ năng làm bài hiệu quả để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo, đạt điểm tối đa trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, và TOEIC để có thể theo học trong các trường đại học Quốc Tế.

Thủ tục thi tuyển để xin visa nhanh chóng cùng với kinh nghiệm xin học bổng phong phú, EFA cũng đã giúp nhiều bạn du học thành công với chi phí thấp nhất.

5. Cơ sở vật chất kỹ thuật hoàn thiện, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 người.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng luôn tận tụy, chu đáo trong việc giúp các bạn tìm được lớp học phù hợp với khả năng của bản thân, giúp các học viên đáp và  tìm ra phương pháp tối ưu nhất.

Nếu bạn đang tìm một nơi luyện thi IELTS để để gửi gắm hành trình du học của mình thì hãy đến với trung tâm. Chúng tôi không cam kết bạn sẽ giỏi lên nhanh chóng, nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những gì tốt đẹp nhất !