Công ty Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo EFA Việt Nam (EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd) được thành lập vào tháng 02 năm 2005.  Hiện nay, EFA Việt Nam là một trong những cơ sở uy tín tại Hà Nội trong công tác đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.

Trong suốt hơn 15 năm trưởng thành và phát triển, EFA Việt Nam đã tích lũy được vốn kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực TƯ VẤN DU HỌCĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ EFA VIỆT NAM

EFA Việt Nam được biết đến như là một trong những Công ty Tư vấn Giáo dục uy tín tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tận tâm chúng tôi mang đến cho khách hàng cũng như đối tác.

EFA Việt Nam hiện là đối tác tư vấn du học của rất nhiều trường Trung học, Đại học, cơ sở giáo dục đào tạo tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Singapore,… Chúng tôi cùng các đối tác uy tín cung cấp các khóa học phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh, sinh viên Việt Nam bao gồm: khóa học ngôn ngữ, khóa đào tạo ngắn hạn, khóa đại học và sau đại học, chương trình trại hè…

EFA Việt Nam hiện được coi là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín tại Hà Nội, chúng tôi tự hào với TỶ LỆ VISA Du học đạt 100% tính đến thời điểm hiện tại. Trong suốt hơn 10 năm qua, EFA đã chắp cánh ước mơ du học thành công cho rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam hiếu học!

EFA VIỆT NAM – CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÌNH

Hiện nay, EFA Việt Nam đang hợp tác với hơn 600 trường đại học trên toàn thế giới như St.Giles International Group, London School of Commerce, School of Business and Law, Marketing Institute of Singapore (MIS),…từ tất cả các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada, Hà Lan, New Zealand… EFA Việt Nam được ATMC, CDU, EF cấp chứng nhận là một trong những đại lý có uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. EFA là đối tác chiến lược của các tập đoàn giáo dục lớn như CEG, Kapland, EF, Middlesex University, University of Hertfordshire, Edenz College…

Các dịch vụ tư vấn du học

  • Tư vấn lựa chọn Địa điểm/Chuyên ngành/Trườngphù hợp với khả năng học tập và tài chính của học sinh
  • Hỗ trợ nộp hồ sơ, xin thư mời, liên lạc với trường đại học thay mặt sinh viên, thực hiện đầy đủ các thủ tục để sinh viên đăng ký học tại các trường học / trường đại học quốc tế để được cung cấp chỗ ở (I-20; CAS, eCOEs và xin thị thực, CAQ và giấy phép học tập (Canada).
  • Hỗ trợ chuẩn bị SOP, LOR, chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn xin học bổng cho các đại diện trường
  • Tư vấn cho phụ huynh và học sinh về thủ tục visa, mock-test interview phỏng vấn visa (nếu cần)
  • Sắp xếp chuyến bay, đặt vé máy bay, và sắp xếp bảo hiểm y tế … (nếu có yêu cầu)
  • Hợp tác với các cơ sở để sắp xếp chỗ ở cho sinh viên.
  • Theo dõi sinh viên cho đến khi kết thúc khóa học ở nước ngoài.
 • Hỗ trợ các bậc cha mẹ muốn đến thăm con của họ trong thời gian học tập trong việc sắp xếp đơn xin thị thực, vé máy bay và chỗ ở, thăm trường / đại học và các cuộc họp với đại diện trường / đại học …

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn du học từ EFA Việt Nam

 • Miễn 100% phí tư vấn du học bao gồm tư vấn chọn trường, ngành, thủ tục visa…
 • Tỷ lệ đạt VISA du học các nước tại EFA đạt 100%
 • 100%  học sinh đến với EFA Việt Nam đều đạt học bổng từ các trường Đại học/Cao Đẳng (35% trong số đó đạt học bổng từ 50%-95%)
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho các học sinh trong và sau khi du học.

Danh sách các trường đối tác của EFA Việt Nam

2. DỊCH VỤ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

Trong thời đại toàn cầu hóa, sử dụng thành thạo tiếng Anh là kĩ năng vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, EFA Việt Nam ra đời với mong muốn trau dồi cho các bạn học sinh – sinh viên hoc tập tại trung tâm một vốn tiếng Anh phong phú, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp thực tế. EFA Việt Nam không ngừng cập nhật và cải tiến phương pháp và chương trình giảng dạy, nhằm cung cấp cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Chúng tôi hiện cung cấp các khóa đào tạo
 • Khoá học IELTS
 • Khoá học Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm
 • Khoá học Tiếng anh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp
 • Khoá học Tiếng Anh dành cho học sinh THPT và THCS

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, EFA Việt Nam đặc biệt chú trọng tuyển chọn đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Giảng viên của EFA Việt Nam đã và đang công tác các trường: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội; có chứng chỉ TESOL về chuyên môn giảng dạy tiếng Anh do các trường Đại học hàng đầu thế giới cấp. Nhờ sự tận tâm và giàu kinh nghiệm trong nghề của các thầy cô, hàng trăm học viên sau khi hoàn thành các khoá học ở EFA Việt Nam đã đạt điểm IELTS từ 7.5 trở lên, TOEIC 750 trở lên.

Chia sẻ từ những học viên thi IELTS tại EFA Việt Nam

PEOPLE IN EFA VIETNAM – NGƯỜI TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU EFA VIỆT NAM

Cô Mai Hữu Hạnh – Giám đốc EFA Việt Nam – Tư vấn chính tại EFA Việt Nam

Trình độ chuyên môn và tổ chức:

 • Thạc sĩ Ứng Dụng Ngôn ngữ học tại Đại học La Trobe – Melbourne, Australia.
 • Cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh tại Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS) thuộc Đại học Quốc Gia Việt Nam (VNU);

Kinh nghiệm:

 • 18 năm giảng dạy tiếng Anh tại 2 trường: Đại học Ngoại Ngữ (ULIS) – 2 năm và Đại Học Ngoại Thương HN (FTU) -16 năm
 • 12 năm kinh nghiệm làm tư vấn du học.
 • Tham gia hội thảo giáo dục & tư vấn du học và các chuyến công tác đàm phán cùng các đại diện trường Đại học/ Cao học tai Anh, Úc, Mỹ, Singapore…

Chứng chỉ chuyên môn:

 • Chứng nhận của Học Viện Quản Lý Giáo Dục: Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học – theo chương trình ban hành tại thông tư số 29/2013/TT-BGDĐT ngày 25/7/2013 Bộ trưởng bộ GDĐT. Cấp ngày 08/02/2017 bởi Học viện Quản lý Giáo dục.
 • Bằng Thạc sỹ về Ứng dụng Ngôn Ngữ học do Đại Học La Trobe Melbourne Australia cấp
 • Bằng Cử Nhân Sư Phạm Tiếng Anh do Đại Học Ngoại Ngữ (ULIS) – Đại Học Quốc Gia Việt Nam – VNU cấp.

Tìm hiểu thêm về cô Mai Hữu Hạnh – Người làm nên thương hiệu EFA Việt Nam

Kết,

Tại EFA Việt Nam, chúng tôi không tự định nghĩa sự thành công của mình. Đó không chỉ là thành quả do chúng tôi xây dựng nên, mà còn là sự trưởng thành của rất nhiều thế hệ học viên và du học sinh của chúng tôi- những người trẻ tuổi dám mơ ước luôn luôn nỗ lực hết mình. Được là người đồng hành và chứng kiến thành công của bạn, chính là niềm vui lớn lao nhất mà EFA Việt Nam chúng tôi có thể có được.

Nếu bạn có nguyện vọng và ước mơ, chúng tôi chắc chắn sẽ lắng nghe. Hãy để EFA Việt Nam là người tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững vàng cho bạn và là nhịp cầu nối để bạn vươn tới ước mơ du học, khám phá thế giới!