Mỹ – cường quốc kinh tế số một thế giới cũng là môi trường học tập hiện đại, tiên tiến hàng đầu. Được học tập tại nền giáo dục tiến tiến bậc nhất này là ước mơ của rất nhiều nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với sự nỗ lực trong 18 năm qua, EFA Việt Nam vinh dự và tự hào khi là đại diện của nhiều Tổ chức giáo dục trải khắp các bang của Mỹ. Dưới đây là một số các Tổ chức giáo dục đối tác của EFA Việt Nam tại Mỹ. Cùng EFA tham khảo và tìm hiểu kỹ về những tổ chức này nhé!

các tổ chức giáo dục đối tác của EFA tại Mỹ

I. Tổ chức giáo dục Amerigo Education

Amerigo Education

1. Giới thiệu chung về Tổ chức giáo dục Amerigo Education

Amerigo Education là Tổ chức giáo dục đại diện cho các trường Trung học nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất.

Ở Amerigo, học sinh được hỗ trợ toàn diện về học thuật, thể chất cũng như tinh thần, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, khám phá những nền văn hoá mới và trải nghiệm cuộc sống du học thú vị.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác trong hệ thống giáo dục của Amerigo Education thường được nhận vào nhóm các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ Ivy League như Harvard University, Yale University, Cornell University, cũng như các trường Đại học khác nằm trong Top 100 của Mỹ như Duke University, Michigan State University…

2. Những trường học thuộc Tổ chức giáo dục Amerigo Education

Hiện nay, hệ thống các trường Trung học Mỹ của Tổ chức giáo dục Amerigo Education gồm 9 trường:

II. Tổ chức giáo dục Shorelight

Shorelight Education

1. Giới thiệu chung về Tổ chức giáo dục Shorelight

Shorelight Education là tập đoàn giáo dục của Hoa Kỳ được thành lập và liên kết 12 trường đại học công lập hàng đầu tại nước Mỹ. Tổ chức được ra đời với mục tiêu mang đến cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất, hỗ trợ du học sinh tìm kiếm những chương trình phù hợp và cung cấp đủ hành trang cho các em trên con đường học tập.

Từ ngày đi vào hoạt động cho đến nay, tổ chức giáo dục Shorelight đã thu hút được hàng triệu du học quốc tế nộp hồ sơ mỗi năm và đồng thời cũng cung cấp hơn 3000 cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho thị trường lao động trên toàn cầu.

2. Những trường Đại học tham gia Tổ chức giáo dục Shorelight

Tính đến nay, đã có 64 trường đại học trên khắp nước Mỹ tham gia vào tổ chức giáo dục Shorelight và đều là những trường công lập đứng trong top 100 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Hoa Kỳ. Sau đây là một số trường đại học tiêu biêu tham gia vào tổ chức giáo dục Shorelight:

III. Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group (CEG)

Cambridge Education Group - CEG

1. Giới thiệu chung về Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group

Cambridge Education Group là một trong những tập đoàn giáo dục có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Tập đoàn này bao gồm hệ thống học viện toàn cầu, có mặt tại Anh, Hà Lan và Mỹ.

Được thành lập vào năm 1952, Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group đã và đang cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao nhất, tạo bước đệm quý giá cho hàng nghìn học sinh tiến tới các trường đại học hàng đầu thế giới và định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

2. Những trường Đại học đối tác của Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group

Cambridge Education Group tại Mỹ có 3 cơ sở đào tạo, cung cấp các chương trình học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 tại CATS Academy Boston, chương trình năm thứ nhất đại học Mỹ tại OnCampus Boston bang Massachusetts, OnCampus SUNY tại bang New York.

CEG là đối tác của một số trường đại học danh giá tại Mỹ. Dưới đây là một số trường đại học tại Mỹ hợp tác với Tổ chức Cambridge Education Group:

 • The State University of New York
 • University of North Texas
 • Morrisville State College
 • California State University Monterey Bay
 • The University of Rhode Island
 • University of Rochester
 • Illinois Institute of Technology

IV. Tổ chức giáo dục Study Group

Tổ chức giáo dục Study Group

1. Giới thiệu chung về Tổ chức giáo dục Study Group

Study Groups được thành lập từ năm 1994, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ dành cho những học sinh muốn theo học tại các trường đại học top đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan và New Zealand.

Với hơn 500 chương trình giảng dạy, Tổ chức giáo dục Study Group đã trở thành cầu nối cho những học sinh quốc tế có cơ hội học tập, mang đến cho sinh viên chương trình học tập cung cấp các kiến thức học thuật và những kỹ năng cần thiết làm bước đệm để thực hiện ước mơ của mình.

Là đối tác của hơn 50 trường đại học trên khắp thế giới, sự uy tín của Tổ chức giáo dục Study Group đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên trong nước va quốc tế.

2. Những trường Đại học đối tác của Tổ chức giáo dục Study Group

Tại Mỹ, Study Group hợp tác với một số trường đại học như:

 • Baylor University
 • University of Hartford
 • Western Washington University
 • James Madison University

Xem thêm:

Amerigo New York Campus – Trường Saint Anthony’s High School – Trường Trung học số 2 nước Mỹ

St. Pius X Catholic High School | Trường trung học nội trú cao cấp Amerigo Houston

Nguồn: EFA VIỆT NAM

Với hệ thống các trường liên kết vô cùng đa dạng và phong phú, EFA Việt Nam luôn giúp các bạn học sinh sinh Việt Nam có sự lựa chọn tốt nhất trên hành trình du học Mỹ của mình! Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.