Saint Anthony’s High School nằm ở South Huntington, New York, thuộc vùng Long Island, phía đông thành phố New York. Người dân South Huntington tận hưởng cuộc sống yên bình và an ninh, đồng thời có thể dễ dàng đến thành phố New York sôi động chỉ với 1 tiếng ngồi xe. Học sinh của trường vào thời gian rảnh rỗi có thể tự do khám phá các địa danh lịch sử trong vùng, thư giãn trên các bãi biển nằm dọc cung đường biển dài gần 3.000km của Long Island hoặc đi mua sắm, ăn uống ở các trung tâm mua sắm cao cấp, các nhà hàng, quán ăn phong phú ở khu trung tâm.

Saint Anthony's High School

I. SAINT ANTHONY’S HIGH SCHOOL | THÔNG TIN TỔNG QUAN

1. Thông tin tổng quan

  • Trường Saint Anthony’s High School được thành lập vào năm 1933, gồm 2402 học sinh từ lớp 9-12, trong đó có 10% học sinh quốc tế.
  • Có 2 kỳ nhập học: Kỳ Spring và kỳ Fall từ lớp 9-11.
  • Tỷ lệ đậu Đại Học: 100%, trong đó 91,5% học sinh quốc tế được nhận  vào Top 100 Trường ĐH tốt nhất của nước Mỹ.
  • Điểm học trung bình của học sinh quốc tế là 92%.
  • Hơn 100 khóa học Honors, AP và liên kết tín chỉ đại học.

2. Cơ sở vật chất

Trung tâm rộng hơn 13,700 mét vuông, cung cấp không gian và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cho các hoạt động Nghệ thuật, Thể thao và Khoa học. 41 triệu đô đã được đầu tư vào Trung tâm thể thao trong nhà. Học sinh được cấp Ipad, ChromeBook và sử dụng Apple TV trong lớp học.

Saint Anthony's High School

II. SAINT ANTHONY’S HIGH SCHOOL | CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT TẠI SAINT ANTHONY’S HIGH SCHOOL

1. Science Scholar Program

Là chương trình độc đáo của trường dành cho các học sinh muốn theo đuổi chương trình học STEM nâng cao, có được các cơ hội thực hành, nghiên cứu tại 6 phòng thí nghiệm khoa học được trang bị cơ sở vật chất tối tân nhất. Một trong những thiết bị hiện đại dành cho các bạn theo đuổi ngành Y dược đó là Bàn Giải Phẫu học 3D. Thiết bị này thường được sử dụng tại trường Đại Học chuyên ngành Y khoa.

Trường hợp tác với Bệnh Viện Chuyên Khoa Tim Mạch Saint Francis Hospital, Một trong những Bệnh viện tim và phẫu thuật tim mạch chất lượng tốt nhất nước Mỹ. Thường xuyên có các nhân viên y tế từ các bệnh viện địa phương đến trường giảng dạy với vai trò khách mời, làm các bài giảng về y khoa của trường thêm phong phú và chất lượng.

2. Chương trình Kinh Doanh

Khóa học cung cấp cho học sinh kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Kinh doanh và Marketing. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tham gia khóa thực hành, khóa huấn luyện các kỹ năng và kiến thức thực tế về Kinh doanh. Học sinh có thể lựa chọn học lớp tín chỉ đại học từ môn này.

Trường hợp tác với the WISE Program Financial Literacy Certification và Molloy College’s Bloomberg BMC Partnership Program, đây là một trong những nguồn thông tin thông minh hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp.

Saint Anthony's High School

3. Chương trình ngoại khóa cực kỳ đa dạng

  • Với hơn 35 câu lạc bộ Nghệ thuật, 89 câu lạc bộ Thể thao và rất nhiều câu lạc bộ đặc trưng khác;
  • Dàn hợp xướng của trường quy tụ hơn 500 học sinh, lớn nhất nước Mỹ;
  • Khoa Nghệ thuật tổ chức triển lãm 2 show lớn hàng năm: Spring Art Show và Winter Art Show để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của học sinh;
  • Câu lạc bộ thể thao của trường nhiều năm qua đã dành được hơn 170 danh hiệu cấp Bang. Chương trình thể thao được đánh giá #1 tốt nhất Bang New York.

Saint Anthony's High School

III. CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ VÀ HOMESTAY DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

Amerigo có văn phòng làm việc ngay tại trường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh ở mọi phương diện.

Hơn 10 năm chăm sóc học sinh quốc tế với hơn 3000 học sinh đã tốt nghiệp từ trường.

KÝ TÚC XÁ: cách trường 15 phút đi xe hơi. Các bạn học sinh quốc tế được chăm sóc bởi đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm của Amerigo nhằm đem đến sự an toàn, thoải mái và đa dạng các hoạt động trải nghiệm văn hóa Mỹ.

HOMESTAY: Gia đình bản xứ đóng một vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm du học của các bạn, không chỉ là nơi tốt nhất để bạn trải nghiệm văn hóa Mỹ mà còn là nơi bạn kết nối tạo dựng mối quan hệ lâu dài hơn sau khi bạn học xong.

Xem thêm: 

Elmhurst University | Du học Mỹ ngành Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Arizona | Top 1 Đại học nghiên cứu hàng đầu Mỹ

Nguồn: Saint Anthony’s High School | Official Website

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về trường Saint Anthony’s High School. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi chuẩn bị hành trang du học Mỹ trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với team EFA Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.