Tài liệu này là một trong những tài liệu kịch độc mà bản thân Ad EFA đã từng sử dụng và thấy quá là hay. Ad EFA Việt Nam sẽ tặng bạn cuốn Ebook writing IELTS – Catalyst siêu chất này nhé. Tài liệu này có tên gọi là học về kĩ năng Writing, nhưng lại giúp ích rất nhiều cho các kĩ năng khác, đặc biệt là từ vựng và Reading. 

Tài liệu này là gì?

Đây là bộ sách 2 cuốn Catalyst Writing from Reading, sử dụng kĩ năng Reading để giúp các bạn học kĩ năng Writing và các kĩ năng liên quan một cách tốt nhất.

Bạn sẽ học theo trình tự nào ?

Các bài học luôn được bắt đầu bằng một bài đọc, trong bản thân các bài đọc theo chủ đề (khá nhiều bài liên quan tới các topic trong thi IELTS đó nhé), đã có cực nhiều cụm từ hay mà người bản xứ sử dụng, và chắc chắn một điều các cụm từ này sẽ giúp các bạn ăn điểm cực nhiều khi thi Writing và Speaking đó nhé. Hãy cố gắng tra từ điển và ghi lại các cụm từ rất hay ho này.
Đồng thời sau các bài đọc luôn là các bài tập giúp các bạn luyện kĩ năng reading như hiểu sâu nội dung, hiểu tiêu đề (khá là phù hợp để tập nền tảng cho dạng bài Match Heading). Kèm theo đó là các bài tập phát triển vốn từ Academic mà các bạn không thể bỏ lỡ được.

Các bài tập tiếp theo là giúp bạn hiểu thật nhiều về việc viết một câu ra sao, dùng thì gì thì hợp lý, biện luận ra sao. Sau đó ở quyển 2 là đi sâu vào viết một đoạn thế nào thì là hợp lý, viết bài essay ra sao cho tốt.

Chỉ cần chăm chỉ luyện cuốn này thôi thì vốn từ, khả năng đọc, kĩ năng viết của bạn lên vù vù luôn đó.

LINK TẢI:

Catalyst vol 1 – EFA Việt Nam.

Catalyst vol 2 – EFA Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.