Chinh phục kì thi IELTS là một trong những mục tiêu phấn đấu của các bạn trẻ hiện nay. EFA Việt Nam với các khóa học Chinh phục kì thi IELTS đã giúp cho các học viên của mình trang bị những hành trang tốt nhất để hòa nhập với môi trường học tập quốc tế và hiện thực hóa ước mơ du học của các bạn.

Học viên Nguyễn Nhật Quang đạt 8.0 IELTS, học bổng toàn phần thạc sỹ New South Wales- Australia đã chia sẻ:

hoc-vien-efa-vietnam

 

 

“Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Trước đây mình đã theo học rất nhiều trung tâm khác nhau nhưng kết quả không như ý muốn. Khi đến với EFA Vietnam mình đã rất băn khoăn nhưng khi được sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo của trung tâm thì mình thực sự đã có sự tiến bộ vượt trội. Áp dụng những tips làm bài hiệu quả các cô chia sẻ mình đã đạt được điểm thi trên cả sự mong đợi. Đến với EFA Vietnam quả là sự lựa chọn đúng đắn của mình”

 

 

Học viên Nguyễn Bảo Ngọc đạt 7.5 IELTS đã chia sẻ:

hoc-vien-efa-vietnam

“Nếu bạn muốn có chứng chỉ IELTS hay TOEFL với điểm số cao, mình tin chắc rằng EFA Vietnam chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Học tại EFA các bạn sẽ có cơ hội cải thiện cả 4 kĩ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết cũng như các bí quyết để làm bài thi một cách nhanh và hiệu quả. Trải qua 2 khóa học ở EFA với  sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của cô Hạnh, mình nhận thấy trình độ Tiếng Anh của mình được cải thiện một cách đáng kể.”

 

 

Học viên Phạm Thị Phương Anh- học bổng 35% EF Academy Torbay, sau khoá học “Chinh phục IELTS Writing” chia sẻ:

“Em cảm ơn sự tận tình mà cô Mai Hạnh đã dành cho cả lớp trong suốt khóa học Writing for IELTS ạ, em học muộn các bạn nhưng cô vẫn tận tình chỉ dạy cho em làm em rất ấn tượng ạ, vì em cũng đã học một khóa IELTS  Writing ở một trung tâm khác nhưng em thấy không hiệu quả. Em cũng cảm ơn tập thể lớp. Tất cả các bạn đều rất vui tính và thân thiện, mặc dù em cũng hơi nhát và ít nói chuyện với các bạn nhưng mỗi buổi học dù dài nhưng cảm thấy rất vui và không bị căng thẳng.
Em thấy khóa học tại EFA Việt Nam rất bổ ích. Sau khóa học kĩ năng Writing cho kì thi IELTS của em được cải thiện và đạt được số điểm cao trong kì thi IELTS. Trên tất cả em đã đủ điều kiện nhập học ở một ngôi trường đại học ở Anh quốc. Em cảm ơn cô Mai Hạnh đã giúp bọn em hiện thực hóa giấc mơ du học.
Thank you and wishes the best for you!”
hoc-vien-ielts-efa-vietnam
Bạn mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS nhưng còn băn khoăn chưa biết ôn tập như thế nào, hãy đến tham dự những khóa học IELTS với 4 kĩ năng: IELTS Listening, IELTS writing, Speaking và Reading tại EFA Việt Nam. Một lớp học chỉ từ 10-15 học viên với đội ngũ giáo viên 100% đã đi du học và làm việc tại các nước nói tiếng anh, EFA mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTS và ước mơ đạt học bổng để đặt chân đến những quốc gia hàng đầu thế giới.

Liên hệ để được tư vấn và thi thử IELTS miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.