Tư vấn du học EFA Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Chất lượng học sinh và sinh viên của EFA Việt Nam đều dựa trên kết quả học tập và mức độ hài lòng của các em về các ngành, trường đã chọn. Và sau đây chúng tôi xin chia sẻ những video về cảm nhận của các bạn học viên khi học và luyện thi IELTS tại EFA Việt Nam.

                        

Bạn Anh Thơ chia sẻ quá trình học IELTS tại EFA Việt Nam. Đây là học viên nhận được học bổng 70% khoá IELTS của trung tâm, bạn có chia sẻ rằng rất thích không khí ấm cúng, thoải mái khi theo học tại EFA Việt Nam. Lớp học nhỏ (4-5 học viên) nên giáo viên có cơ hội giảng bài, chữa bài rất tỉ mỉ cho từng bạn học sinh.

                         

Chia sẻ của bạn Ngô Mai Quỳnh về quá trình chinh phục IELTS 8.0 EFA Việt Nam. Trong thời gian ngắn, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên của EFA Việt Nam, band điểm IELTS Speaking và Writing của Mai Quỳnh đã được cải thiện rất nhiều.

                         

Cảm nhận của bạn Lê Thị Anh Thu về khoá học IELTS tại EFA Việt Nam. Trong 1 năm học tại EFA Việt Nam, Anh Thu rất ấn tượng với các lớp học Writing và Speaking vì các thầy cô luôn nhiệt tình giúp đỡ, chia sẻ các nguồn tài liệu bổ ích để giúp Thu đạt được kết quả tốt nhất. 

EFA Việt Nam luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh trên hành trình học và luyện thi IELTS. EFA Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.