Trường SP Jain là một trong các trường được Singapore chấp nhận và cho phép làm thêm. Các bạn sinh viên trường SP Jain có thể tự chi trả chi phí sinh hoạt cho mình. Tuy vậy, các bạn vẫn phải tuân thủ theo các quy định của đất nước Singapore. Tất cả nhằm đảm bảo cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập tốt nhất và tránh các rủi ro.

• Về việc làm thêm tại Singapore
    Singapore là quốc gia có quy định rất chặt chẽ về việc làm thêm. Du học sinh không được làm thêm tại bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực nào, bất kể làm thêm có lương hay tình nguyện (không có lương). Trường S.P Jain được chính phủ Singapore mời về để thành lập campus tại “quốc đảo” này nên trường sẽ có những lợi thế nhất định dành cho học sinh, sinh viên. Một trong những lợi thế đặc biệt nhất là học sinh, sinh viên trường S.P Jain có quyền được làm thêm tại Singapore 16h/tuần, tiền lương tối thiểu $7SGD/h.
  • Công việc làm thêm ở Dubai
    Được mệnh danh là thủ đô giải trí của thế giới, Dubai đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục. Để thu hút các du học sinh đến Dubai, các sinh viên được phép vừa học tập vừa làm thêm tại đây. Hầu hết các trường đại học ở Dubai hỗ trợ cho các sinh viên có được công việc làm thêm trong trường. Một số lĩnh vực sinh viên có thể làm tại trường như trong thư viện, cơ quan hành chính…
    Khi đang trong quá trình học, sinh viên chỉ được phép làm tối đa là 15 giờ mỗi tuần. Tuy nhiên, trong mùa hè có thể lên đến 40 giờ mỗi tuần. Tiền lương sẽ vào khoảng AED 15 (khoảng $4) đến AED 30 (khoảng $8/1h)
  • Công việc làm thêm ở Úc
    Sinh viên nước ngoài chỉ được đi làm 20 giờ trở xuống trong thời gian đi học (và toàn thời gian trong kỳ nghỉ), mức tiền lương trung bình cho sinh viên là 15AUD/h, như vậy bạn sẽ kiếm được khoảng 300 AUD/tuần

– Những địa chỉ làm thêm thông thường thì bên cạnh các quán ăn châu Á, du học sinh có thể tìm tới những tiệm bán hồng trà, tiệm thức ăn nhanh (Mc Donalds), tiệm Starbucks xin làm phục vụ. Thậm chí bạn cũng có thể tìm đến các câu lạc bộ đêm hay quán bar, café xin làm bartender (pha chế).

Lưu ý rằng không được làm thêm 2 việc cùng lúc, nếu bị phát hiện bạn sẽ bị đóng phạt.

S.P Jain – Học phí vừa phải, Học bổng dồi dào, “Chu du” 3 nước. Sao bạn không thử?

EFA Việt Nam dành tặng cho bạn một cơ hội thú vị  – Café sáng cùng Đại diện trường SP Jain – Cơ hội phỏng vấn nhận học bổng toàn phần lên đến 100%

• Thời gian:  8h30, Thứ 7 – ngày  29/09/2018
  • buy nexium otc. Địa điểm: tại văn phòng  EFA Việt Nam – Số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Do chỗ ngồi có hạn, EFA Việt Nam chỉ chào đón 60 bạn liên hệ đầu tiên. Để đăng kí tham dự, vui lòng đăng ký tại Hotline hoặc tại đây: http://bit.ly/2MYZQdO