Du học hè 2018- Chuyến phiêu lưu, trải nghiệm, tự lập và trưởng thành

07:10:2017 ngocanh

Một mùa hè còn gì thú vị hơn nếu được trải nghiệm một chuyến đi dài đến một vùng đất nổi tiếng, vừa học tiếng Anh, vừa biết thêm về thế giới?! Cùng EFA Việt Nam lắng nghe những chia sẻ thú vị của bạn Cáp Trọng Hoàng Giang về trải nghiệm 1 tháng du học hè trong chương trình Specialty Tours cùng FLS tới xứ sở cờ hoa với những khám phá mới mẻ về đất nước Mỹ và khám phá chính bản thân mình nhé!

1. Những mục tiêu và kì vọng ban đầu của mình với chương trình du học hè Mỹ?

“Trước khi sang bên đó em cũng có vài mục tiêu đã đề ra trước cho bản thân. Chẳng hạn như em sẽ cố gắng làm quen để có thể giao tiếp với nhiều bạn từ các nước khác nhau . Không chỉ có thêm những người bạn mới từ những đất nước khác nhau mà còn có cơ hội hiểu được con người và văn hóa ở đất nước của họ.”

du học hè Mỹ

2. Những điều thú vị, mới lạ và đặc biệt trong suốt hành trình học tập và khám phá tại nước Mỹ?

“Về học tập, chúng em được tiếp xúc với cuộc sống hàng ngày ở Mỹ, cách nói chuyện giao tiếp thông thường bên Mỹ. Giảng viên dạy cho chúng em có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Đặc biệt, sau giờ học, giáo viên giao những bài tập dường như đơn giản nhưng em có thể nhận thấy nhiều tiến bộ vượt bậc trong cách nói tiếng Anh sau đó. Phản xạ một cách tự nhiên, giảm bớt sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh trước đây.

du học hè Mỹ

Về các hoạt động ngoại khóa, chúng em cũng được trải nghiệm những hoạt động vui chơi ngoài trời, đi tham quan các trường đại học nổi tiếng như: Harvard University, MIT,… trong lịch trình của FLS International.  Đó đều là những hoạt động bổ ích và đáng nhớ đối với em và với nhiều bạn nước ngoài khác. Em rất hào hứng với những hoạt động này vì  bản thân được nhìn tận mắt những địa điểm danh tiếng mà trước đây chỉ nghe tên hoặc trên phim ảnh. “

 3. Những trải nghiệm và học hỏi được những gì từ khóa học du học hè Mỹ?

“Em học được những rất nhiều điều bổ ích và phần lớn là về văn hóa, cách sống của người Mỹ đã giúp em hiểu biết nhiều hơn, nâng cao kỹ năng sống và tự lập của bản thân hơn nhiều. Và đây cũng là trải nghiệm giúp em cải thiện được về việc giao tiếp, về ngôn ngữ nữa!”

du học hè Mỹ

4. Sau chương trình này, bạn có thể chia sẻ một chút về dự định học sắp tới?

“Sau chuyến du học hè này, em có đặt thêm một số quyết tâm cho bản thân mình. Em dự định rằng sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ đi du học 5 năm bên Mỹ. Một tháng không phải là dài để hiểu hết về cuộc sống và con người nước Mỹ, nhưng nó là nền tảng phần nào giúp em định hình con đường học tập sau này. “

du học hè Mỹ

5. Bạn có lời khuyên nào dành cho những bạn học sinh đang có ý định du học hè tại Mỹ?

“Vì chuyến đi này thực sự bổ ích, nên em khuyên rằng các bạn mà có ý định đi du học hè tại Mỹ, thì nên đi. Bởi qua chuyến đi này, các bạn sẽ học được rất nhiều về đất nước con người, khả năng ngoại ngữ và còn rất nhiều kĩ năng mềm cần thiết cho con đường học tập sau này. Cá nhân em cũng bỏ túi được kha khá phương pháp học thú vị và áp dụng cho bản thân mình.”

du học hè Mỹ

6. Cảm nhận về dịch vụ hỗ trợ học sinh du học hè ở EFA Việt Nam?

“Theo quan điểm của em thì dịch vụ hỗ trợ học sinh du học hè của EFA Việt Nam là rất cẩn thận và chu đáo.Em đã được tận tình hỗ trợ để có một phong thái tốt khi chuẩn bị sang Mỹ, được cô Hạnh trực tiếp đào tạo trong lớp Pre-departure Training với những kĩ năng cần thiết trong các trường hợp cụ thể. EFA Việt Nam cũng chuẩn bị rất kĩ cho em về bảo hiểm, sđt liên hệ khi gặp khó khăn và các trường hợp cần đặc biệt lưu ý khi sang Mỹ. Em cũng gửi lời cảm ơn tới các cô ở trung tâm đã giúp đỡ và hướng dẫn em để em có một chuyến đi viên mãn và đáng nhớ!”


 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến