EFA Việt Nam xin giới thiệu cho các bạn chương trình tham quan đặc biệt (Specialty Tours): Khám phá những điều tuyệt vời nhất của nước Mỹ.

Bạn có muốn quay phim tại Hollywood không? Bạn có muốn ngắm tận mắt và tận hưởng âm thanh sống động từ thành phố quốc tế Boston không? Bạn có muốn lướt sóng trên những bãi biển California đầy nắng không?

Bạn có thể làm tất cả những điều này và còn hơn thế nữa với FLS International bằng cách tham gia chương trình tham quan đặc biệt độc đáo của EFA Việt Nam.

Giới thiệu về FLS

FLS là đơn vị giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình Anh Ngữ chất lượng cao và đã được chứng nhận dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình tham quan đặc biệt theo mùa của chúng tôi mang đến một sự kết hợp tuyệt vời và thú vị giữa các khóa học tiếng Anh cùng với các chuyến tham quan và các hoạt động thể thao đa dạng như lướt sóng, bóng rổ, tennis, điện ảnh, khiêu vũ, v.v…

SPECIALTY TOURS

Tất cả các chương trình đặc biệt của FLS bao gồm một lớp tiếng Anh chuyên dụng hằng ngày tích hợp các kỹ năng tiếng Anh được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm đồng thời kết hợp với các hoạt động đa dạng được hướng dẫn bởi nhân viên FLS. Ngoài các chương trình cơ bản, những học viên tham dự còn được tùy chọn tham gia vào các lớp học hoặc các buổi du ngoạn hoặc các hoạt động bổ sung. (Vài chương trình có thêm phụ phí).

Tất cả các chương trình tham quan đặc biệt trong SPECIALTY TOURS bao gồm những cung cấp cơ sở vật chất sau:

SPECIALTY TOURS-2

• Phòng đôi khi ở với gia đình người bản xứ hoặc ở trong kí túc xá trường CĐ/ĐH
  • Bữa sáng và bữa tối vào ngày thường; bữa sáng vào cuối tuần
  • Sử dụng cơ sở vật chất của trường, bao gồm phòng máy vi tính, thư viện và cơ sở vật chất khu thể thao (Mỗi trường sẽ có cơ sở vật chất khác nhau)
  • Trang thiết bị và các cơ sở vật chất cho các chương trình thể thao
  • Áo thun, sách giáo khoa và chứng chỉ hoàn thành khóa học
  • Các tư vấn viên của FLS sẽ giám sát học viên trong tất cả các hoạt động vui chơi và những chuyến tham quan
  • Tiệc chia tay
  • Đưa đón tới sân bay trong suốt chuyến du lịch
  • Đưa đón hàng ngày đến trường và về nhà

Xin lưu ý rằng 150 đô phí xét hồ sơ sẽ không được hoàn lại.

Bảo Hiểm Y Tế thông qua FLS chỉ với 35 đô mỗi tuần)

Thông tin các chương trình trong SPECIALTY TOURS:

1. Explore California – 3 week Sample Calendar At California State University Fullerton

(June 26 to July 16, 2016)

SPECIALTY TOURS-3

• NET Price per student:  $5,340
  • Program includes: 18 English lessons per week, books and materials
  • Airport pick up and drop off
  • Housing placement fee
  • Shared room – dormitory accommodations with full board

All activities and excursions as listed above.

-FLS T-Shirt and participation certificate.

-Extra fees:  If needed, $35 per week per student for health insurance

1. FLS Boston Summer at Fisher College

(June 26 – July 16, 2016)

SPECIALTY TOURS-4

• NET Price per student:  $5,180
  • Program includes:18 English lessons per week, books and materials
  • Airport pick up and drop off
  • Housing placement fee
  • Shared room – dormitory accommodations with half board from Mon. to Fri. – breakfasts on weekend.

All activities and excursions as listed above.

-FLS T-Shirt and participation certificate.

-Extra fees:  If needed, $35 per week per student for health insurance

Nếu bạn gặp những khó khăn trong khi làm thủ tục hay chọn trường Du học Mỹ, hãy gọi ngay cho EFA Việt Nam chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.