INTO là Tổ chức Giáo dục hàng đầu của INTO University Partnerships, chuyên hỗ trợ, liên kết các trường đại học với sinh viên trên toàn thế giới có nhu cầu du học Anh, Mỹ, Úc và Trung Quốc. Là đối tác của 24 trường đại học danh tiếng, đến nay, tổ chức INTO đã giúp hàng ngàn sinh viên đạt được chứng nhận chuyển tiếp vào top 3 các trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về tổ chức giáo dục chất lượng này nhé!

Tổ chức giáo dục INTO

I. TỔ CHỨC GIÁO DỤC INTO | TỔNG QUAN

1. Giới thiệu chung về INTO

Tổ chức giáo dục INTO được thành lập vào năm 2005, với nhiệm vụ làm cầu nối giữa sinh viên quốc tế, hỗ trợ và liên kết các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập ở các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ. Hiện nay, tổ chức đã chuyển tiếp thành công 130,000 học sinh trên hơn 190 quốc gia vào các trường đại học các em mong muốn và trợ giúp các em trên con đường sự nghiệp sau này.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, INTO đã duy trì liên kết với 24 trường Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ và Trung Quốc. Đến nay, tổ chức INTO đã giúp hàng ngàn sinh viên đạt được chứng nhận chuyển tiếp vào top 3 các trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới.

Các trường đại học sẽ đảm nhận hoạt động giáo dục, đào tạo. Trong khi đó, INTO sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ truyền thông, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quản lý chuyên gia. Hoạt động trọng tâm của tổ chức là mang đến khóa học nền tảng dành cho sinh viên quốc tế với ngôn ngữ chính là tiếng Anh ở các hệ cử nhân, thạc sĩ. Nhờ vậy, các bạn trẻ có thể dễ dàng có trong tay tấm bằng danh dự từ các trường hàng đầu ở Anh và Mỹ.

II. LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TỔ CHỨC GIÁO DỤC INTO

• Có hơn 100 chương trình chuyển tiếp và hơn 1,100 khóa học cấp bằng.
  • Hơn 350 triệu bảng Anh được đầu tư cho môi trường giảng dạy của INTO ở UK.
  • Các khóa học Dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải và nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn (INTO có quỹ học bổng hơn 5 triệu USD được cấp hằng năm).
  • INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn thành khóa học.
  • INTO sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn ở nhiều địa điểm khác nhau, do đó sinh viên có thể chọn học tập tại các trường nằm ở thị trấn yên bình hay ở thành phố sôi động tùy theo mong muốn.
  • Sinh viên được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học với sĩ số lớp học nhỏ. Tất cả các trường đối tác đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc.
  • Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khóa: Tiếng Anh, A-level, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị Thạc sĩ với chất lượng cao.
  • 90% sinh viên chuyển tiếp thành công đến các trường họ chọn ở Anh và Mỹ.
  • 94% sinh viên quốc tế hài lòng về chương trình học (INTO Student Experience Survey 2021).

III. TỔ CHỨC GIÁO DỤC INTO | CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC

• University of Massachusetts Amherst
  • Washington State University

IV. TỔ CHỨC GIÁO DỤC INTO | CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại, tổ chức giáo dục INTO cung cấp hơn 100 chương trình chuyển tiếp và hơn 1,100 khóa học cấp bằng.

• Chương trình International Foundation và Foundation.
  • Chương trình International Year One.
  • Chương trình International Diploma
  • Chương trình A Level tại INTO UEA.
  • Chương trình Undergraduate Pathway và Graduate Pathway.
  • Chương trình Tiếng Anh.

V. TỔ CHỨC GIÁO DỤC INTO | HỌC BỔNG

Là đối tác tuyển sinh chính thức của tổ chức giáo dục INTO tại Việt Nam, EFA Việt Nam luôn cập nhật nhanh và sớm nhất để tới các bạn học sinh những chương trình học bổng giá trị của các trường đại học tại Anh, Mỹ. Hiện nay, tổ chức giáo dục INTO đang có những suất học bổng Pathway và Foundation trị giá lên đến $125,000 tại các trường đại học. Hãy liên hệ EFA Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể nếu bạn đang có nhu cầu muốn theo học tại trường đại học thuộc tổ chức này nhé.

Học bổng tại tổ chức giáo dục INTO

Học bổng của tổ chức giáo dục INTO tại Anh

Học bổng của INTO tại Mỹ

Tìm hiểu thêm về học bổng của tổ chức giáo dục INTO tại đây

Nguồn: INTO Study | Official Website

INTO Newcastle I Bước đệm vững chắc cho hành trình du học Anh Quốc

Đại học Stirling | Top 40 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh

Bài viết trên tổng hợp những thông tin cụ thể về tổ chức giáo dục INTO – đối tác của EFA Việt Nam. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi chuẩn bị hành trang du học Mỹ. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!