Bạn muốn có cơ hội học tập tại ngôi trường danh giá ở Anh, Mỹ nhưng chưa đủ tự tin về profile của mình?

Bạn muốn học những khóa học nền tảng, bổ trợ kiến thức tiếng Anh cũng như chuyên ngành của mình trước khi bắt đầu hành trình du học?

Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận những thông tin mới nhất về chương trình học Into Newcastle – Tấm vé đến Đại học Newcastle – Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới.

 

I. ĐẠI HỌC NEWCASTLE I TỔNG QUAN

Tổng quan về đại học NewCastle

1. Xếp hạng và thành tích của Đại học Newcastle

Đại học Newcastle là thành viên của Russell Group danh giá và xếp thứ 122 trên thế giới (QS World University Rankings 2023). Môt số ngành học thế mạnh của trường là Tâm lý học (top 150 thế giới), Luật (top 125 thế giới), Khoa học đời sống (top 100 thế giới), Kỹ thuật dân dụng (top 150 thế giới), Nông nghiệp và Lâm nghiệp (thứ 2 tại UK), Truyền thông , Kiến trúc (top 10 tại UK), Marketing (top 20 tại UK), v.v.

Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài.

2. Chất lượng đào tạo và chương trình giảng dạy của trường Đại học Newcastle

Đẳng cấp và chất lượng còn được khẳng định bởi đội ngũ giảng viên là các nhà lãnh đạo đến từ các quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực của họ. Giáo viên của Newcastle cũng có liên kết chặt chẽ và có mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác đào tạo khác nhau trên thế giới, sẵn sàng cung cấp cho sinh viên với các mạng lưới cơ hội và kinh nghiệm việc làm mà không phải nơi nào cũng có.

Chính bởi chất lượng đi đôi với đẳng cấp quốc tế, bằng cấp tại Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Chương trình Problem based Learning là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

3. Triển vọng việc làm của sinh viên

Không chỉ có chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao, Newcastle University còn là 1 trong 20 trường đại học thu hút các nhà tuyển dụng nhất tại UK và được xếp hạng 5* về triển vọng việc làm của sinh viên.

II. INTO NEWCASTLE I TỔNG QUAN

1. Giới thiệu chung về tập đoàn INTO

INTO thuộc Tập đoàn INTO University Partnerships, thành lập vào năm 2005, là một tập đoàn giáo dục độc lập, liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội Du học Vương quốc Anh, Mỹ, Úc. Đến nay, tổ chức đã có liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng khắp thế giới như University of East Anglia, University of Exeter, Newcastle University, The University of Manchester, .. 

Trong đó, các trường đại học vẫn đảm nhận hoạt động giáo dục và đào tạo, còn INTO cung cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ truyền thông, nguồn lực tài chính và kinh nghiệm quản lý quản lý chuyên gia.

Các đối tác của tập đoàn INTO

Sau gần 15 năm hoạt động, INTO trở thành tổ chức hàng đầu về hỗ trợ và liên kết các trường đại học với sinh viên. Đơn vị này tập trung vào việc cung cấp các khóa học nền tảng dành cho sinh viên quốc tế với ngôn ngữ chính là tiếng Anh ở các hệ Cử nhân và Thạc sĩ. Từ đó, các bạn trẻ có thể dễ dàng có trong tay tấm bằng danh dự từ các trường hàng đầu ở Anh và Mỹ.

2. Các khóa học ở INTO Newcastle

Tại INTO Newcastle University, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ đa dạng tại Newcastle University. 

Đặc biệt, khi chuyển tiếp vào Newcastle University từ INTO Newcastle University, sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng có giá trị lên tới £8,000 cho các năm học tiếp theo.

Sinh viên quốc tế có rất nhiều lựa chọn khi đăng ký khóa học ở INTO Newcastle, cụ thể:

 • International Foundation (Dự bị quốc tế) – sinh viên có thể phát triển trình độ học thuật, Anh ngữ và các kỹ năng thiết yếu để sẵn sàng chuyển thẳng vào năm đầu tiên của khóa học cử nhân.
 • International Year One (Quốc tế Năm Nhất) – tương đương với năm thứ nhất của khóa học cử nhân. Theo đó, bạn sẽ được học tập, nghiên cứu và phát triển kỹ năng Anh ngữ trong thời gian chuẩn bị cho việc chuyển thẳng vào năm thứ hai của khóa học cử nhân.
 • Graduate Diploma (Bằng Sau Đại học) – sinh viên có thể tăng cường kỹ năng học thuật, nghiên cứu và Anh ngữ để sẵn sàng chuyển thẳng vào một chương trình cao học của trường.
 • English Language Courses (Các khóa Anh ngữ) – trang bị cho bạn trải nghiệm học thuật về sau.

3. Những lợi thế khi học chương trình INTO Newcastle

 • Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại ngôi trường top đầu của Anh Quốc.
 • Học xá tại London và trung tâm Newcastle đều là những địa điểm vàng cho du học sinh bởi đi lại thuận lợi và nhu cầu tuyển sinh viên part-time rất lớn.
 • Học phí và sinh hoạt phí tại INTO NEWCASTLE vô cùng hợp lý so với nhiều thành phố khác tại Anh.
 • Học bổng đa dạng với số lượng lớn dành cho sinh viên quốc tế.
 • Hỗ trợ tối đa cho sinh viên học tế trong việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

4. Chính sách học bổng của INTO Newcastle

Học bổng Học bổng cho năm nhất Học bổng cho năm 2 Học bổng cho năm 3 Tổng cộng (Không tính

những học bổng khác của Pathway)

International Foundation Up to  £4,000

60% =   £2000

70% =   £3000

80% =   £4000 

 £2000  £2000 Up to   £8000
International Year One N/A Up to   £4000

60% =   £2000

70% =   £3000

80% =   £4000

£2000 Up to £6000
Pre-Master’s Up to  £4,000

60% =   £2000

70% =   £3000

80% =   £4000 

N/A N/A Up to £4000

Điều kiện:

 • Sinh viên phải nhận được thư mời nhập học các khóa học trên.
 • Sinh viên cần xác nhận nhập học trước tháng 9/2023.
 • Sinh viên có thể nhận các học bổng khác trong quá trình theo học tại đại học Newcastle nhưng chỉ được nhận 1 phần học bổng trong mỗi năm học.

Xem thêm:

Đại học Tây Úc | Top 8 Đại học đẳng cấp nhất tại Úc

Trường Trung học CATS ACADEMY BOSTON | Bước đệm hoàn hảo cho du học Mỹ

Bài viết trên đã tổng hợp mọi thông tin về chương trình học INTO Newcastle cũng như những cơ hội học bổng. Hãy liên hệ ngay với EFA Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn về các trường đại học và nhận được hỗ trợ MIỄN PHÍ về cách săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập nhé!

Nguồn: INTO Newcastle I Official website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.