EFA Việt Nam – Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam, tự hào đã chắp cánh cho hàng ngàn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các cường quốc phát triển trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Đảm nhận sứ mệnh “Người lái đò” trong suốt hành trình hơn 15 năm thành lập và phát triển EFA Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công trong việc định hướng giúp các em học viên tại trung tâm trong việc chinh phục điểm IELTS như nguyện vọng của bản thân.

Qua bài viết sau, EFA Việt Nam xin gửi tới bạn thông tin của các học viên đã có sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và đã đạt được thành tích IELTS cao với sự hỗ trợ tâm huyết nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn tại EFA Việt Nam nhé.

IELTS

1. Học viên Phương Thảo đạt IELTS Band 7.0: 

IELTS

Mục tiêu ban đầu của Thảo khi tới trung tâm EFA Việt Nam đó chính là để cải thiện và chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ của bản thân mình, đồng thời đủ tiêu chuẩn xét điểm tốt nghiệp trung học phổ thông. Với xuất phát điểm là môt học sinh chuyên Tự nhiên và đã mất căn bản về tiếng Anh chưa biết nên bắt đầu từ đâu, EFA Việt Nam đã thấu hiểu mong muốn của Thảo khi đến với trung tâm.

Kết quả: 

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ cùng với sự tư vấn tận tình của tư vấn viên giàu chuyên môn, Thảo đã tin tưởng và đăng ký lô trình 3 khóa học IELTS từ lớp Pre-IELTS, IELTS Beginner và Pre-Intermediate. Từ khởi điểm IELTS 3.0, kết quả thi IELTS chạm mốc IELTS 7.0 đã khiến Thảo càng trân trọng hơn những nỗ lực của bản thân trong hành trình chinh phục kỳ thi khó nhằn này và sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giảng viên tại EFA Việt Nam.

2. Học viên Ngô Mai Quỳnh đạt IELTS Band 8.0:

IELTS

Mai Quỳnh là cựu sinh viên của Đại học Ngoại Thương, đã đạt 8.0 IELTS và luôn là một trong những sinh viên có những thành tích xuất sắc nhất trong quá trình học tập tại trường. Đến với trung tâm EFA Việt Nam, bạn Mai Quỳnh có mong muốn đăng ký khóa học Writing chuyên biệt 1 -1 cấp tốc trong vòng 1 tháng để hiểu rõ thêm về kỳ thi IELT cũng như các tiêu chí chấm thi, cách viết làm sao để đạt hiệu quả cao nhất trong IELTS Writing.

Kết quả:

Là một trong những học sinh xuất sắc nhất của trung tâm, sau khi được giáo viên hướng dẫn và giảng dạy thêm về cách tự duy, cách sắp xếp bố cục, các bí kíp xử lý bài cùng một số mẹo thi IELTS, Mai Quỳnh đã xuất sắc đạt được tổng điểm IELTS 8.0. Với kết quả thi ấn tượng, sau khi tìm hiểu và có những mục tiêu rõ ràng về nghề nghiệp, Mai Quỳnh đã quyết định lựa chọn Úc là điểm đến du học của mình.

Với những quyết tâm xây dựng bản thành tích nổi bật cho bộ hồ sơ du học của mình, Mai Quỳnh đã hiện thực hoá ước mơ được học tập tại Đại học Melbourne, Úc – một trong những trường đại học công lập danh tiếng thuộc TOP G8 ở Úc và đã rất xuất sắc giành được học bổng 50% cho 3 năm học Cử nhân, chuyên ngành Commerce tại đây.

EFA Việt Nam rất vui và tự hào vì đã đồng hành Mai Quỳnh trong chặng đường ôn luyện IELTS, “săn học bổng” và “chinh phục Visa Úc”. Có thể nói, Mai Quỳnh đã mang lại một nguồn cảm hứng học tập cho không ít các bạn học sinh, sinh viên bởi nhứng thành tích đáng nể và thành công trong việc thực hiện hóa giắc mơ chinh phục tri thức của bản thân.

3. Học viên Phạm Tuấn Hoàng đạt IELTS Band 7.0:

IELTS

Có mong muốn học chuyên ngành Busines Studies trong việc định hướng sư nghiệp tương lai của bản thân, Tuấn Hoàng – một học viên tài năng với khả năng chơi guitar điệu nghệ đã lựa chọn chương trình A-Level của trường CATS College Canterbury, Anh cho 2 năm học trung học phổ thông của mình.

Biết rằng mình cần đạt IELTS 6.0 mới có thể hoàn thành hồ sơ du học, Tuấn Hoàng đã quyết định ôn luyện IELTS nhưng ban đầu, do chưa xác định được mình nên bắt đầu từ đâu dù có vốn tiếng Anh từ trước. Đến với EFA Việt Nam, Tuấn Hoàng được hướng dẫn lộ trình chi tiết, đầy đủ tài liệu ôn luyện cùng với sự giúp đỡ của thầy cô giảng dạy trực tiếp tại trung tâm.

Kết quả:

Cuối cùng, sau 6 tháng nghiêm túc ôn luyện theo lộ trình 1 khóa Beginner và 1 khóa Pre-Intermediate, Tuấn Hoàng đã đạt được số điểm như mong đợi 7.0 IELTS, vượt hơn 1 điểm so với điều kiện du học. Qua câu chuyện này, Tuấn Hoàng đã thực sự trở thành tấm gương nỗ lực trong học tập cho các bạn học sinh, những ai có ước mơ chinh phục tri thức mang trong mình tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ. Đây thực sự là một mình chứng tiêu biểu cho câu thành ngữ “Hard works pays off”, hay như trong tiếng Việt, ông cha ta thường nói “Có công mài sắc, có ngày nên kim”.

Xem thêm: Cấu trúc đề thi IELTS và những thay đổi năm 2020

Thi IELTS: Nên chọn hình thức thi trên máy tính hay giấy thông thường?

4. Học viên Trần Quang Huy đạt IELTS Band 7.0: 

IELTS

Trong số các học viên tại EFA Việt Nam, Quang Huy, hiện đang là học sinh lớp 9 trường BVIS, là một trong những học viên nhỏ tuổi nhất khi theo học lộ trình ôn luyện IELTS tại trung tâm EFA Việt Nam. Tuổi nhỏ nhưng chí lớn, Quang Huy với mục tiêu chinh phục IELTS để tới gần hơn với cánh cửa du học, cùng với sự định hướng của gia đình và các thầy cô, đội ngũ tư vấn viên du học đầy tâm huyết tại EFA Việt Nam, em đã đặt ra cho mình kế hoạch học tập rất rõ ràng và cụ thể.

Kết quả:

Kết quả đầu vào khi em làm bài kiểm tra trình độ, số điểm khởi đầu IELTS 5.5 đã thôi thúc em hơn trong việc trau dồi kiến thức và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình theo lộ trình của 2 khóa học Beginer và khóa Intermediate tại trung tâm. Kết quả là minh chứng cho sự nỗ lực xứng đáng của em với số điểm IELTS 7.0. Quả thật là môt tấm gương sáng “Tài không đợi tuổi” trong học tập cho chúng ta noi theo phải không nào? Hi vọng rằng, sẽ có thêm nhiều bạn trẻ sẽ được tiếp thêm cảm hứng học tập từ em học viên Quang Huy và sẽ ghi danh thêm vào thành tích của những bạn trẻ tài năng của Việt Nam chúng ta trong tương lai.

 

Nguồn: Cấu trúc bài thi IELTS

 

Trên đây là 4 tấm gương nổi bật đã ghi danh vào bảng thành tích của EFA Việt Nam. EFA Việt Nam hi vọng rằng, bài viết trên đã đem lại cho bạn thêm nguồn động lực trong học tập cũng như tìm thấy tiếng nói chung trong việc định hướng cho bản thân con đường phát triển bản thân trong tương lai của mình. Hãy luôn nhớ rằng, những thành công mà bạn muốn gây dựng về sau sẽ được xây nên từ những viên gạch tri thức ngay từ bây giờ đó. EFA Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường định hướng lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công nhé!