Học viện Kaplan Singapore được biết đến là một trong những lựa chọn yêu thích và lý tưởng khi du học tại Singapore nhờ những chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời. Đặc biệt, Kaplan College đang có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên đăng ký kỳ nhập học cuối năm 2018, bao gồm cả chương trình tiếng Anh, Cử nhân và Thạc sỹ. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tại sao nên chọn Kaplan College khi du học Singapore? 

  • Yêu cầu đầu vào linh hoạt

Yêu cầu đầu vào đối với học viên của Kaplan College không quá khắt khe như các trường quốc tế khác tại Singapore. Học sinh đủ 16 tuổi, học xong lớp 10 tại Việt Nam, có thể tham gia khóa Dự bị đại học, sau đó chuyển tiếp lên chương trình Diploma (năm 1) rồi học tiếp chương trình Đại học (từ năm 2).

Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS, TOEFL… có thể học khóa tiếng Anh đầu vào trước khi bắt đầu khóa chính. Lộ trình học linh hoạt này giúp những học sinh không quá xuất sắc vẫn có thể tiếp cận được với chương trình chất lượng cao của Kaplan.

  • Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Yêu cầu đầu vào không quá cao không có nghĩa rằng chất lượng đào tạo sẽ kém. Kaplan College Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan – một trong những tập đoàn giáo dục lớn có trụ sở tại nhiều nước và uy tín nhất thế giới. Đối tác của Kaplan bao gồm rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Vì vậy khi theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được chất lượng giảng dạy và bằng cấp từ những trường này, có giá trị sử dụng toàn cầu.

  • Thời lượng khóa học ngắn

Việc thiết kế 3 học kỳ/năm (không có kỳ nghỉ dài) giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian học. Khóa Cử nhân chỉ kéo dài 2 năm, khóa Thạc sỹ 1 năm, và khóa Dự bị Đại học chỉ kéo dài 2 tháng.

  • Chương trình chuyển tiếp tại Anh, Úc hấp dẫn

Là học viên của Kaplan College, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ngành học như nhóm ngành Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nhà hàng khách sạn, Luật…

Đặc biệt các chương trình này đều có thể chuyển tiếp lên các trường đối tác danh tiếng của Kaplan như Đại học Northumbria, Portsmouth, Essex (Vương quốc Anh), Đại học Murdoch (Úc), Đại học Dublin (Ireland)…

Du học Singapore 2017 với học bổng hấp dẫn từ Kaplan College

Thông tin cụ thể về học bổng từ Kaplan College khi du học Singapore 

  1. Đối với sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh chính khóa kỳ nhập học tháng 8 và 10/2018 và nộp hồ sơ từ 17/07 – 15/10/2018 sẽ được hỗ trợ tài chính từ 1,000 SGD đến 5,000 SGD trên một hồ sơ.
  2. Đối với khóa Đại học và Thạc sỹ, Tập đoàn Kaplan trao tặng học bổng 5,000 – 10,000 SGD cho sinh viên xuất sắc.
  3. Đặc biệt, học bổng hỗ trợ dành cho tất cả sinh viên Việt Nam: Học bổng 2,000 SGD cho chương trình Thạc sỹ Quản lý Marketing liên kết với Đại học Northumbria.

Khi chọn trường đi du học Singapore, ai ai cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng vì quyết định này có thể ảnh hưởng đến tương lai sau này của học sinh. Và đôi khi, lựa chọn đúng đắn nhất không phải là lựa chọn tốt nhất mà lại là lựa chọn phù hợp nhất. Kaplan College có thể không phải là trường tốt nhất Singapore, nhưng chắc chắn là lựa chọn phù hợp và đáng để bạn cân nhắc vì chính sách hỗ trợ sinh viên rất chu đáo như trên.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.