Năm mới tết đến là thời điểm mọi người dành cho nhau những câu chúc tốt đẹp. Năm mới sắp tới này bạn hãy tạo sự mới mẻ và thú vị bằng những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh nhé. Hôm nay, EFA Việt Nam gợi ý cho bạn những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh thật hay và thật ý nghĩa để bạn có dành tặng cho gia đình, người thân và bạn bè trong năm mới này nhé.

1. Health makes all things possible.
Wealth makes all things work.
Love makes all things beautifull.
Wish you have all the three.
Happy new year!!!
(Sức khỏe cho ta làm mọi việc
Giàu sang cho ta sống dễ dàng
Tình yêu cho cuộc đời thật đẹp
Chúc bạn có tất cả ba điều đó
Chúc mừng năm mới!!!)

câu chúc năm mới bằng tiếng Anh

2. Make a heart that never breaks.
Make a smile that never fails.
Make a touch that never pains.
Make a friendship that never ends.
HAPPY NEW YEAR EVERYONE!
I LOVE YOU SO MUCH!!!

(Để trái tim không bao giờ tan vỡ
Để nụ cười không bao giờ tắt
Để cảm giác đau không còn nữa
Để tình bạn không bao giờ kết thúc
CHÚC MỪNG NĂM MỚI!
TÔI YÊU BẠN RẤT NHIỀU!!!)
3. Today 3 people asked me about U. I gave them your details and contact. They’ll be finding U soon. Their names are: Happinesss, Health and Love… Happy new year!

(Hôm nay có 3 người đã hỏi tôi về bạn. Tôi đã đưa cho họ địa chỉ của bạn. Họ sẽ gặp bạn ngay. Tên của họ là: Hạnh Phúc, Sức Khỏe và Tình Yêu… Chúc mừng năm mới!)

câu chúc năm mới băng tiếng Anh
4. HAPPY NEW YEAR  ♥ “When youre lonely, I wish you Love! When you’re down, I wish you Joy! When youre troubled, I wish you Peace! When things seem empty, I wish you Hope! Have a Happy New Year!”

(Chúc mừng năm mới  ♥ ” Khi bạn cô đơn, tôi chúc bạn có Tình Yêu! Khi bạn buồn phiền, tôi chúc bạn có Niềm Vui! Khi bạn gặp rắc rối, tôi chúc bạn có Yên Bình! Khi mọi thứ trống rỗng, tôi chúc bạn có Hy Vọng! Chúc mừng năm mới!”)
5. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.

(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về)
6. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…
(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc).
7. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.

(Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời Vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắt son với phở).

câu chúc năm mới bằng tiếng Anh efa

Học thêm nhiều từ vựng IELTS thật hữu ích cùng EFA Việt Nam

Là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, EFA Việt Nam đã có 10 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Chúng tôi có thế mạnh nổi trội trong cung cấp các khóa học IELTS, TOEIC, Tiếng anh cho người đi làm, Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh luyện thi đại học. Đội ngũ giảng viên của EFA Việt Nam là giảng viên của các trường: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội, có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh do các trường Đại học hàng đầu thế giới cấp.  Hàng trăm học sinh sau khi học xong các khoá học ở EFA Việt Nam đã đạt điểmIELTS từ 7.5 trở lên hoặc TOEIC 750 trở lên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.