Để lựa chọn được một đại diện tư vấn du học có tâm và hiểu rõ các quy trình chuẩn bị hồ sơ quả thật không dễ. Chính vì thế với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học hơn 14 năm EFA Việt Nam cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng dành cho tất cả học sinh sinh viên có ý định đi học tại các nước trên thế giới.

Lí do vì sao lựa chọn tư vấn Du học tại EFA Việt Nam?

  • EFA Việt Nam có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ.
  • Cố vấn EFA Việt Nam: Cô Mai Hữu Hạnh – Giảng viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội: Tốt nghiệp thạc sĩ xuất sắc ngành ngôn ngữ học tại Đại học La Trobe, Úc (Học bổng chính phủ 100%)
  • Cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất cho học sinh, sinh viên.
  • Dịch vụ chăm sóc học sinh, sinh viên tận tình chu đáo trong suốt quá trình du học.
  • Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của trường và đại sứ quán đề ra,…
  • Miễn 100% phí tư vấn du học bao gồm tư vấn chọn trường, ngành, thủ tục visa…
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho học sinh trong và sau khi du học.

Thành tích vàng đạt được của EFA Việt Nam:

  • Tỉ lệ đỗ visa du học 100% (tính đến thời điểm hiện tại)
  • Nhiều học sinh, sinh viên đạt học bổng du học 50-100% các trường TOP trên thế giới.
  • EFA Việt Nam là đối tác của hơn 600 trường trung học, đại học, tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada… nổi tiếng trên thế giới.

Thư mời nhập học và học bổng 1,5 tỷ đồng của học viên EFA Việt Nam ngành Computer Science tại trường NOVA Southeast University.

Phụ huynh và học sinh nói gì về dịch vụ tư vấn du học tại EFA Việt Nam?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh học sinh tại EFA Việt Nam nhé!

“Trung tâm EFA là một trung tâm rất tuyệt vời, hướng dẫn tận tình chu đáo và dịch vụ cũng rất tốt. Cô Hạnh rất nhiệt tình và các chuyên viên trong trung tâm dạy chất lượng rất cao. Tôi thật sự cảm ơn cô Hạnh và trung tâm EFA Việt Nam”  Phụ huynh bạn Nhật Hạ chia sẻ

“Sau khi trải nghiệm cũng như hợp tác với các cô các chị bên này thì mình cảm thấy rất hài lòng bởi mọi người thực sự nhiệt tình, giúp đỡ cho mình từ những khâu đầu tiên như là apply hồ sơ, xin học bổng. Một điều nữa là mình thực sự rất may mắn khi mà chỉ sau một ngày thôi mình đã có thể có visa rồi mà không cần phải qua phỏng vấn…..” Bạn Nguyễn Hoàng Giang chia sẻ.

“Thông qua một số người bạn và tìm hiểu thì chị thấy EFA Việt Nam là một công ty tư vấn du học có nhiều uy tín và chính xác. Chính vì thế mà chị đã yên tâm gửi gắm con gái và sau một thời gian ngắn, EFA đã hỗ trợ gia đình trong việc tìm kiếm học bổng của 50% của trường Middlesex University Lodon. Tôi tiếp tục tìm đến EFA Việt Nam để gửi gắm con trai thứ 2 và cũng sau một thời gian rất ngắn, EFA đã giúp con trai đạt được học bổng 25% tại trường Adelaide, Úc.” Chị Thuý Phương chia sẻ.

 

“Đến làm việc thì rất ấn tượng với cô Hạnh, tại vì cô Hạnh rất nhiệt tình. Khi cô Hạnh giúp đỡ để cháu sang trường Monash học sau khi học 1 năm tại Anh, thì đêm nào cũng có những khó khăn về thủ tục giấy tờ. Chính cháu cũng nói với tôi là nếu mà con gặp được người như cô Hạnh ở bên Anh thì con sẽ được ở tiếp bên Anh rồi chứ không phải chuyển sang Úc…..” Chia sẻ của mẹ Đỗ Trần Hoàng Linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.