Năm mới đã đến rất gần, đặc biệt với khối văn phòng và công chức hôm nay là ngày kết thúc mọi công việc bộn bề của một năm vừa qua để về nhà ăn tết. Được quây quần bên gia đình, cùng nhau xem lại những bộ phim về gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ. Cùng hoàn thành công việc thật hiệu quả để trở về đón tết đoàn viên nhé mọi người.

phim về gia đình

“Lassie Come Home” – Bộ phim về gia đình không thể bỏ lỡ

Xu hướng của các bộ phim về gia đình một phần thường hướng về tình cảm đối với động vật. “Lassie Come Home” (Lassie về nhà) không là một ngoại lệ. Bộ phim là câu chuyện cực kì cảm động về tình cảm của Lassie đối với cậu chủ của nó.

Do điều kiện kinh tế không cho phép, Lassie bị bán cho một gia đình quý tộc. Joe Carraclough cảm thấy rất buồn vì mất đi một người bạn thân thiết. Về phía cô chó Lassie, dù sống trong gia đình giàu có và được đối xử tốt nhưng Lassie luôn tìm cách trở về bên cạnh cậu chủ Joe. “Lassie Come Home” là bộ phim gia đình rất biết cách lấy nước mắt của độc giả. Tuy nhiên kết phim vẫn là cái kết có hậu. Cảm nhận được nỗi buồn của Lassie, gia đình quý tộc đã đưa Lassie qua mấy trăm dặm đường để được trở về nhà.

phim về gia đình

“Miracle on 34th Street” (Phép màu trên phố 34):

Được đánh giá là một bộ phim về giáng sinh ý nghĩa, phép màu trên phố 34 kể về người đàn ông lịch thiệp Kris Kingle có bộ râu dài được trả tiền để đóng giả ông già Noel trong một khu trung tâm mua sắm. Bối cảnh phim được đặt trong giai đoạn sau chiến tranh. Phim nói về sự ra đời của văn hóa tiêu dùng mới. Bên cạnh đó là tình cảm gia đình và bạn bè đáng trân trọng.

phim về gia đình

“Mary Poppins”

Không quá xa lạ với khán giả, Mary Poppins là tác phẩm điện ảnh kinh điển của Walt Disney. Đây là bộ phim về gia đình với cốt truyện khá độc đáo. Phim kể về cô bảo mẫu Mary xinh đẹp và bí ẩn. Cô có khả năng hòa trộn giữa thế giới ảo và thế giới thực. Theo thời gian Mary đã trở thành người bạn thân thiết của mọi đứa trẻ. Hẳn là với những tín đồ của những thước phim phiêu lưu trải nghiệm cảm xúc thì Mary Poppins là câu chuyện ngoạn mục không thể bỏ qua.

Tạm gác lại mọi công việc một năm qua để về nhà ăn tết và cùng người thân xem những bộ phim về gia đình cho ấm cúng thôi nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.