Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn, với phương châm “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm về ngôi trường này và chương trình học bổng lên tới 100% qua bài viết sau nhé!

 Học viện ERC

I. HỌC VIỆN ERC | TỔNG QUAN

1. Giới thiệu chung 

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Học viện xây dựng mô hình giảng dạy “Đại học từ thực tế” – Mô hình tương tác hai chiều, giúp mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế từ những giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp ngay trong lớp học. Theo đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế qua các buổi thăm quan cơ sở làm việc của các tập đoàn đa quốc gia, tham gia vào các công tác xã hội để tăng cường phát triển, kết hợp giữa kiến thức học thuật, phát triển kỹ năng và thái độ làm việc đúng đắn, là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của các em trong tương lai.

Vào tháng 1/2019, Học viện ERC Singapore chính thức chuyển sang campus mới tại Mountbatten Square, 229 Mountbatten Road, Singapore, cạnh Trung Tâm thể thao Singapore – nơi chuyên tổ chức những sự kiên văn hoá, âm nhạc, thể thao như thế vận hội Đông Nam Á lần thứ 28. Campus mới có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng môi trường học tập, vui chơi, giải trí cho sinh viên được đầu tư mở rộng.

2. Xếp hạng thành tích giáo dục 

 • Với thành tích đạt được trong giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế, Học viện ERC vinh dự nhận được chứng nhận danh giá EDUTRUST 4 năm – đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, ERC dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 85,7% (tỷ lệ trung bình sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp ở Singapore 84,3%) và có mức lương trung bình cao nhất trong vòng 2 năm liên tiếp (Source: Skills FutureSG, 2017).
 • Học viện ERC đã thuyết phục và chứng minh với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học , thay vì học xong lớp 10 như luật sửa đổi ( tháng 6 năm 2017).

 3. Vì sao nên lựa chọn học viện ERC?

 • Sinh viên có cơ hội nhận 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian 1 năm 4 tháng.
 • Học viện ERC đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt 75% kết quả các môn học và được học bổng S$ 10,000 đối với chương trình Ccử nhân, S$ 6,500 đối với chương trình Thạc sĩ.
 • Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm tại Singapore với mức lương tối thiểu 1000 – 1200USD/ tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ và 800 – 1000 USD/ tháng với sinh viên tốt nghiệp cử nhân.
 • Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp tại ĐH Greenwich, Anh Quốc và nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của Đại học Greenwich, Anh.
 • Sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với phương pháp học tập hiện đại mang tính thực tiễn cao. Do đó sinh viên ERC đạt được mức lương hàng tháng cao nhất tại Singapore (theo PEI Graduate Employment Survey 2016/2017, Skills Future Singapore) và đạt tỷ lệ việc làm cao nhất trong 40 học viện tư thục ở Singapore (theo PEI graduate Employment Survey 2015/2016, Skill Future Singapore.)
 • 100% Giảng viên nước ngoài và mô hình giảng dạy KSA. Mô hình này giúp sinh viên tiếp cận với kiến những thức kinh doanh thực tiễn và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết từ đội giảng viên 100% nước ngoài và các lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm. Cụ thể, KSA tại Học viện ERC là mô hình giảng dạy được xây dựng đặc biệt nhằm giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau khi ra trường là:

Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)
Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)
Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Các chương trình học

 • Chương trình Tiếng Anh (4 cấp độ): Dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào chương trình chính khóa.
 • Chương trình luyện thi O level: dành cho các sinh viên muốn vào học tại các trường công lập của Singapore
 • Chương trình dự bị Đại học: dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình đại học.
 • Dự bị Đại học: Quản trị kinh doanh
 • Cao Đẳng: Phát triển doanh nghiệp, Du lịch khách sạn, Quản lý tài sản
 • Cao Đẳng Nâng Cao: Quản trị kinh doanh
 • Cử Nhân: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài sản, Du lịch khách sạn, Tài chính
 • Thạc Sỹ: Kinh doanh, Tài chính, Du lịch khách sạn, Hậu cần

Giá trị bằng cấp: 

 • Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao: do ERCI cấp bằng
 • Cử nhân, Thạc sỹ: do đại học University of Greenwich của Anh quốc cấp

2. Thông tin học phí

THÔNG TIN HỌC PHÍ 

Chương trình

Thời gian học

Học phí
(SGD)

Tiếng Anh

2 tháng/cấp độ

1,500 – 2,000

Luyện thi O level

10 tháng

10,266

Chứng chỉ

4 tháng

3,800

Cao đẳng

9 tháng

7,500

Cao đẳng nâng cao

9 tháng

9,000

Cử nhân

12 tháng

13,500

Thạc sỹ

12 – 18 tháng

16,500 – 18,500

3. Yêu cầu đầu vào 

 • Chương trình cấp chứng chỉ: Hoàn thành chương trình lớp 10, IELTS 4.5 hoặc TOEFL 450.
 • Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500.
 • Chương trình Cao đẳng nâng cao: Hoàn thành cao đẳng tại trường hoặc năm 2 đại học tại Việt Nam, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500.
 • Chương trình Cử nhân: hoàn thành cao đẳng nâng cao tại trường hoặc năm 3 đại học Việt Nam, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500.
 • Chương trình Thạc sỹ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, 2 năm kinh nghiệm (nếu đăng ký học ngành Tài chính), IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

4. Thông tin về các đối tác liên kết đào tạo với Học viện ERC 

 • Đại học Chichester, Anh quốc (University of Chichester, UK): Top 30 trường đại học tốt nhất Anh quốc theo đánh giá của the Guardian University Guide 2021.

 • Đại học Embry – Riddle Aeronautical, Mỹ (Embry – Riddle Aeronautical University, USA) là một trong những đại học lớn nhất thế giới đào tạo chuyên ngành hàng không và Hàng không vũ trụ.
 • Đại học Greenwich (University of Greenwich – UOG): là một trong những trường đại học lớn tại Anh Quốc với hơn 20,000 sinh viên trong đó có 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Với chương trình học chất lượng, trường đã nhận được 2 giải thưởng Nữ hoàng về nghiên cứu cho chương trình Sau đại học.
 • Đại học Wolverhampton (University of Wolverhampton – UOW): là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường có 23,000 sinh viên với hơn 2,500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Những nghiên cứu khoa học của trường thuộc hàng top toàn cầu.

Vui lòng liên hệ với EFA Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Du học Singapore: Hướng dẫn nhận học bổng tại Singapore

FAQ về du học Singapore

III. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Giá trị học bổng: 

Học viện ERC hiện có học bổng vô cùng hấp dẫn và giá trị, trị giá tới 100%:

 • Chương trình Cử nhân tương đương $18,450 và
 • Chương trình Thạc sĩ tương đương $ 22,100 của Đại học Chichester UK.

2. Điều kiện áp dụng: 

 • Đối tượng học sinh/ sinh viên trên 16 tuổi
 • Có hành tích học tập xuất sắc và nổi bật trong các hoạt động của trường.
 • Ứng viên cần điền form application và gửi 1 bài luận 500 từ kèm theo 1 video dài tối da 1 phút thể hiện bản thân.

3. Hạn cuối nhận hồ sơ:

Ngày 30/1/2022. Sau đó từ ngày 1/12 đến 15/12/2021, bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với hội đồng của ERC. Hội đồng sẽ quyết định và tuyên bố 2 giải 100% vào ngày 16/12.

4. Thông tin bổ sung: 

a. Ban tổ chức còn trao 1 giải trị giá 50% cho 1 khoá học đầu tiên bất kì mà ứng viên lựa chọn và đủ điều kiện theo học tại ERC, giải này sẽ dựa trên kết quả bình chọn video của ứng viên trên landing page của trường.

b. Từ ngày 1 – 10/12 video được up lên Landing page, các bạn có thể gửi cho bạn bè, người thân, share trên mạng xã hội đểu kêu gọi bình chọn, video nào có nhiều vote nhất sẽ thắng giải.

c. Nếu không đạt cả 3 giải trên thì các các ứng viên đã apply học bổng vẫn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng khác như:

 • Direct entry to Advanced Diploma Business Management: $1,000 
 • Direct entry to UoC Bachelors or Master: $2,000 
 • Học bổng kép: Advanced Diploma Business Management $1,000 + UoC Bachelors $2,000 

*UoC (University of Chichester): Đại học Chichester, UK

d. Ngoài ra, những ứng viên không nhận được học bổng sẽ đủ điều kiện nhận các chương trình ưu đãi hiện có của ERC đang diễn ra và phí QO (Lệnh cách ly) một phần hoặc Vé máy bay (giới hạn ở mức $500).

 

Nguồn: Học viện ERC | Official Website

 

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin về Học viện ERC và chương trình học bổng lên tới 100% dành cho sinh viên Việt Nam khi theo học tại đây. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.