Ngày nay, việc có khả năng giao tiếp Tiếng Anh nơi công sở, sử dụng thành thạo Tiếng Anh chuyên ngành là thiết yếu để có thể thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, những người làm kinh tế nên tham gia vào các khóa học Tiếng Anh của người đi làm để cải thiện khả năng Tiếng Anh, nâng cao hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, việc học Tiếng Anh của người đi làm lại gặp vô vàn những trở ngại quen thuộc:

1. Tuổi tác- vấn đề lớn nhất trong việc học Tiếng Anh của người đi làm

Người đi làm cảm thấy mình không còn nhanh nhạy trong việc học Tiếng Anh. Ở độ tuổi này, khả năng tiếp thu một ngôn ngữ mới và khả năng ghi nhớ kém hơn. Hơn nữa, với những người đi làm mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc khả năng Tiếng Anh còn yếu, họ sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Nếu học ngoại ngữ từ bé, người học sẽ được tiếp cận vơí Tiếng Anh một cách chậm rãi, bài bản bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng khi đã là người đi làm, học Tiếng Anh để phục vụ công việc, bạn sẽ phải học nhiều thứ cùng một lúc và với tốc độ nhanh hơn, thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, ở một số trung tâm, không có lớp học chuyên biệt dành riêng cho người đi làm mà người đi làm phải học chung với các học sinh, sinh viên quá trẻ khiến họ thấy không thoải mái, hiệu quả.

2. Thời gian và công việc dày đặc cũng là nguyên nhân cản trở người đi làm học Tiếng Anh

Công việc hàng ngày bận rộn và mệt mỏi làm người đilàm không còn nhiều thời gian và năng lực cho việc học Tiếng Anh. Hơn nữa, người đi làm khó có thể tham gia các lớp học thường xuyên một cách đều đặn; lịch công tác và các đợt cao điểm công việc phải làm ngoài giờ, chạy deadline, có những cuộc hẹn bất ngờ dễ làm họ nghỉ các buổi học.

3. Chương trình học không phù hợp với nhu cầu, năng lực học Tiếng Anh của người đi làm

Nhiều khóa học có nội dung chung chung, ít tính ứng dụng thực tế nên người đi làm cảm thấy không hấp dẫn và thiết thực, giáo trình và phương pháp học không được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên nên người học không tiếp thu được tối đa và không nâng cao được hiệu quả công việc.

Hiểu được những vấn đề trên trong việc học Tiếng Anh của người đi làm, EFA Việt Nam cung cấp Khóa học Tiếng Anh dành cho người đi làm với nội dung học thực tế, có tính ứng dụng cao; thời gian linh hoạt; chương trình học được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với khả năng, nhu cầu, mục đích của từng đối tượng, có tính tương tác cao.

Hãy tham khảo các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại EFA Việt Nam và liên hệ với chúng tôi theo số 0915 344 158 để được tư vấn lớp học phù hợp nhé.

Chúng tôi tin rằng tham gia Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại EFA Việt Nam là một quyết định đúng đắn để bạn nâng cao hiệu quả công việc, vươn tới thành công cao hơn nữa trong sự nghiệp!

tiếng anh dành cho người đi làm

Liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.