Luôn là một trong top mười trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới, Oxford trở thành môi trường học tập đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, chi phí để theo học tại đây thì không phải ai cũng có thể chi trả được. Giờ đây, ước mơ theo học tại Oxford của bạn có thể trở thành hiện thực với chương trình học bổng du học Anh của đại học Oxford: Oxford-Weidenfeld and Hoffmann.

Học bổng Oxford-Weidenfeld và Hoffmann được thành lập vào năm 2018 nhờ vào sự đóng góp hào phóng từ nhiều nhà tài trợ với mục đích, giúp cho sinh viên tiềm năng nhất trên toàn thế giới có cơ hội học tập tại môi trường chất lượng nhất. 40% kinh phí học bổng do đại học Oxford cung cấp. 60% còn lại là từ các khoản tài trợ hào phóng cung cấp bởi những người ủng hộ Quỹ Weidenfeld-Hoffmann.

Thời hạn đăng ký

Tháng 5/2018

Giá trị học bổng

Học bổng gồm 100% học phí và một khoản trợ cấp (ít nhất là £ 14.296) trong suốt thời gian khóa học.

Số lượng: 12

Điều kiện xét tuyển 

  • Ứng viên phải đăng ký một khóa học và định cư tại một quốc gia nằm trong danh sách xét tuyển.

* Xem danh sách các khóa học và quốc gia tại đây

  • Ứng viên có ý định trở về nước khi khóa học hoàn tất. 
  • Ứng viên phải chứng minh được sự gắn kết giữa chuyên ngành học và mục tiêu nghề nghiệp. Ngoài ra, bạn cần làm rõ tầm quan trọng của công việc của mình trong việc cải thiện đời sống ở nước bạn hay ở cấp độ rộng lớn hơn.
  • Ưu tiên các ứng viên học thạc sĩ.

Quy trình xét tuyển

Để đăng ký học bổng, bạn phải hoàn thành việc đăng ký khóa học trước. 

Sau đó, hoàn thiện bảng câu hỏi dành cho ứng viên xét duyệt học bổng Oxford-Weidenfeld. Rồi tải lên trong phần đăng ký ngành học

* Bảng câu hỏi (Xem phần Related documents)

Nếu lọt vào danh sách shortlist bạn sẽ được yêu cầu tham gia một cuộc phỏng vấn. Đó sẽ là một buổi phỏng vấn qua Skype vào khoảng tháng Tư năm 2017. Những ứng viên không được xét học bổng sẽ không được hồi âm.

Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo vào cuối tháng Năm năm 2017. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.