Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế ngày càng đi lên, nhu cầu du học của các bạn trẻ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với một số bạn, ước mơ du học chỉ dám nghĩ trong đầu, không dám thực hiện bởi  “Đi du học, học phí cao lắm, học bổng lại hạn chế” – đó là những suy nghĩ thường trực trong tâm trí mọi người khi nhắc đến vấn đề du học. Vậy các bạn có biết có một ngôi trường với chất lượng giảng dạy có tên trên bản đồ thế giới, học phí lại hợp lí, đặc biệt có đa dạng các chương trình học bổng?

Những lý do lựa chọn chương trình Cử nhân trường S.P Jain

 1. S.P Jain là trường đứng số 1 trên thế giới: về canada rx discounters prescriptions. tỉ lệ 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp; Trường đứng thứ 3 về “Xứng đáng với chi phí học”; Đứng thứ 9 “về tỉ lệ phần trăm tăng lương”; Đứng thứ 10 về “Tỷ lệ thành công hỗ trợ việc làm khi tốt nghiệp” (Theo đánh giá của Financial Times Global MBA Ranking).
 2. Đặc biệt, Trường được Fobres bình chọn trong top 20 ở hạng mục Best International 1-year MBA.
 3. S.P Jain có 4 campus trên toàn thế giới: Singapore, Dubai, Sydney và Mumbai. Đối với những bạn lựa chọn chương trình học Cử nhân, các bạn sẽ được học tại 3 campus của trường: năm nhất các bạn sẽ học tại Singapore, sau đó chuyển tiếp năm hai tại Dubai và 2 năm cuối các bạn sẽ học tại Sydney. Như vậy, với khoảng thời gian học tập 2 năm tại Sydney, sẽ rất thuận tiện cho các bạn xin được visa làm việc 2 năm tại Úc sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, điều này cho bạn tiếp cận thế giới kinh doanh ở những góc nhìn khác nhau từ Á sang Âu, linh họat, khả năng thích ứng nhanh, và hiểu biết về khác biệt văn hóa, kinh tế ở những khu vực khác nhau trên tòan thế giới.

 • S.P Jain được Chính phủ Singapore mời về thành lập campus tại đất nước: cho nên trường nhận được những lợi thế nhất định từ chính phủ “quốc đảo” này. Một trong những lợi thế nối bật của trường là học sinh, sinh viên quốc tế của trường có quyền được làm thêm 16h/tuần tại Singapore trong khi đa phần các trường khác không có lợi thế này. Điều này có nghĩa là các bạn học sinh, sinh viên quốc tế của trường S.P Jain có thể trang trải được chi phí sinh hoạt trong khoảng thời gian học tập tại Singapore. Tìm hiểu về việc làm thêm học tại trường SP Jain tại đây.
 • Trường có những chuyên ngành khác nhau cho các bạn lựa chọn, tránh lối học chung và lan man:  Các chuyên ngành: Finance – Tài chính, Marketing, Entrepreneuship – Điều hành doanh nghiệp,…
 • Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tốt nghiệp với một tấm bằng Úc – được công nhận toàn cầu: Bằng cấp được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Úc (TEQSA), Australia, CRICOS code 03335G.

 • Trường S.P Jain có những mối quan hệ chặt chẽ, mật thiết với các tập đoàn tầm cỡ thế giới tại Dubai, Singapore, Sydney (Úc): sẽ khá thuận tiện cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp lớn và nổi tiếng, tạo bước đệm cho sự nghiệp sau này.
 1. Các chương trình học
Chương trình Chuyên ngành Thời lượng Kỳ nhập học Điều kiện đầu vào Học phí
Bachelor of Business Administration  – Finance

– Marketing

– Entrpreneuship

4 năm tại 3 campus

– Năm 1: Singapore

– Năm 2: Dubai

– Năm 3 +4: Sydney (Úc)

Tháng 1 và tháng 9 – Hoàn thành chương trình học bậc THPT.

– 6.0 IELTS (không band nào dưới 5.5)

– Vượt qua kỳ thi nội bộ (GMAT)

– Phỏng vấn với đại diện trường

USD 19.000 – 23.000/ năm
Bachelor of Economics
Bachelor of Business Communication
Bachelor of Data Science

Tìm hiểu thêm về ngành này tại đây

3 năm tại campus Sydney (Úc)
 1. Học bổng:
 • Trường có đa dạng các suất học bổng: từ 50% – 100%, vì vậy chi phí học rất phù hợp, là cơ hội cho các bạn “săn” học bổng.

       Điều kiện apply học bổng:

 • GPA bậc học gần nhất trên 8.0/10
 • 6.0 IELTS (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Vượt qua một kỳ thi nội bộ (theo form GMAT)
 • Phỏng vấn với đại diện trường
 1. Cơ hội việc làm:
 • Phần lớn học sinh sẽ có công việc full-time chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân;
 • Các bạn học sinh, sinh viên tìm được việc làm tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Dubai, Ấn Độ, Việt Nam, Brazil, Đức, Nhật Bản, Argentina và Hoa Kỳ.
 • Những nhà tuyển dụng hàng đầu: Bloomberg, KPMG, Citibank, Ogilvy, Heinz,…
 • Úc vượt lên trở thành “miền đất hứa” cho các bạn sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp với hơn 39% sinh viên làm việc tại đất nước này.

S.P Jain – Học phí vừa phải, Học bổng dồi dào, “Chu du” 3 nước. Sao bạn không thử? 

EFA Việt Nam dành tặng cho bạn một cơ hội thú vị  – Café sáng cùng Đại diện trường SP Jain – Cơ hội phỏng vấn nhận học bổng cử nhân lên đến 100%

 • Thời gian:  8h30, Thứ 7 – ngày  29/09/2018
 • Địa điểm: tại văn phòng  EFA Việt Nam – Số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Do chỗ ngồi có hạn, EFA Việt Nam chỉ chào đón 60 bạn liên hệ đầu tiên. Để đăng kí tham dự, vui lòng đăng ký tại Hotline hoặc tại đây: http://bit.ly/2MYZQdO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.