Singapore là một quốc gia nổi tiếng phát triển về các ngành dịch vụ và du lịch. Với tổng diện tích chỉ có vỏn vẹn 682,7 km2 và dân số 4,4 triệu người, nhưng ngành du lịch dịch vụ của quốc gia này phát triển bậc nhất Châu Á, Singapore cũng đứng thứ 4 thế giới trong bảng xếp hạng dựa trên lượng khách du lịch quốc tế năm 2017. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục và đào tạo sinh viên trong ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn luôn được chính phủ Singapore quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên Việt Nam được tiếp cận với các chương trình học chuyên sâu về ngành Du lịch và dịch vụ, EFA xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn ngôi trường đào tạo hàng đầu Singapore về lĩnh vực này: Học viện quản trị nhà hàng khách sạn SDH, Singapore.

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Lịch sử thành lập: Học viện SDH được thành lập vào năm 2007 tại Singapore, là trường chuyên sâu  về đào tạo các ngành học Du lịch, Nhà Hàng, Khách sạn và Quản trị kinh doanh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng đào tạo xuất sắc, các chương trình day học của trường bao gồm đào tạo chứng chỉ nghề, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ về chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch đã được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

Giới thiệu về Học viện SDH

Phương pháp giảng dạy: Các chương trình học của học viện SDH được thiết kế nhằm giúp tăng tối đa khả năng học tập của sinh viên, nâng cao tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua thực tập, thảo luận và truyết trình. Đến với SDH, các sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết với các trải nghiệm thực tế thú vị như các chuyến du lịch ngắn ngày, đi khảo sát thực tế, tham gia các sự kiện hội thảo quốc tế và tham quan khách sạn. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành du lịch và khách sạn trong tương lai.

Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Cơ sở vật chất:  Học viện hiện có các phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm đào tạo ngành khách sạn, phòng hội thảo, thư viện, sảnh học tập và khu ký túc xá dành cho sinh viên,…

Phòng học với đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành

2. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN SDH?

 • Trường được trao tặng chứng chỉ EduTrust (4 năm) vì đạt được các tiêu chuẩn cao về điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.
 • SDH là học viện giáo dục đầu tiên tại Đông Nam Á được Institute of Hospitality UK công nhận tiêu chuẩn các chương trình giảng dạy, đồng thời là học viện đầu tiên của châu Á được Tổ chức ngành quản trị khách sạn ACPHA của Mỹ công nhận bằng đào tạo cao đẳng nâng cao về chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch.
 • SDH liên kết chặt chẽ với một chuỗi khách sạn và khu nghỉ mát hàng đầu trong và ngoài Singapore, đảm bảo nơi thực tập và làm việc của sinh viên.
 • Các thương hiệu F & D luôn hướng tới các các bạn sinh viên SDH mỗi học kỳ trong các chương trình tuyển thực tập sinh, tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên SDH thực tập tại Carlton City Hotel Singapore

 • 90% tỷ lệ sinh viên đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng (cả trong và ngoài nước) theo một cuộc khảo sát sự hài lòng của nhà tuyển dụng tiến hành vào năm 2016 với các đối tác trong ngành Khách sạn.
 • Sinh viên của trường có cơ hội được tham gia chương trình chuyển tiếp tới trường Đại học top đầu của Pháp về ngành Du lịch Khách sạn, Đại học Vatel, và các chương trình thực tập hưởng lương đặc biệt từ bậc cao đẳng tới thạc sĩ.

Thông tin chung về Đại học VATELĐại học Vatel – Pháp

 • Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel ngày nay được biết đến là trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh phát triển các nhà quản lí cấp cao cho ngành dịch vụ khách sạn & du lịch.
 • Năm 2003, Vatel đạt chứng nhận của IFOP cho “Các chương trình đào tạo tốt nhất”/ Năm 2016 – Trường Quản trị khách sạn tốt nhất (IFOP)
 • Vatel luôn đạt tỉ lệ tuyển dụng 100% – Hơn 30,000 người Vatel (sinh viên hoàn thành các khóa học tại Vatel) đang giữ những vị trí quan trọng tại các khách sạn danh tiếng khắp thế giới!

3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC BỔNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH TẠI SDH

Quản trị Khách sạn và Du lịch là một trong những chuyên ngành thế mạnh của Học viện SDH. Những sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có được một nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành du lịch, một trong những ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhất trên thế giới. EFA Việt Nam xin được giới thiệu đến các bạn các chương trình đào tạo của Học viện SDH về chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch như sau:

Cao đẳng Hoạt động khách sạn (Diploma in Hospitality Operations)
Kỳ nhập học Thời lượng học Học phí Học bổng Phí còn lại Yêu cầu đầu vào
Tháng 7,8,9,10,11,12 12 tháng

(6 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập)

8.000 SGD 1.900 SGD 6.100 SGD – Từ 17 tuổi trở lên.

– Đã hoàn thành chương trình lớp 11.

– IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách san & du lịch (Advanced Diploma in Hospitality & Tourism)
Kỳ nhập học Thời lượng học Học phí Học bổng Phí còn lại Yêu cầu đầu vào
Tháng 7,8,10,12 24 tháng

(18 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập)

19.800 SGD 2.800 SGD 19.800 SGD – Từ 17 tuổi trở lên.

– Đã hoàn thành chương trình lớp 12.

– IELTS 5.5 hoặc tương đương.

– Đã hoàn thành chương trình đào tạo cao đẳng của học viện.

Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế (Bachelor’s degree in International Hotel Management)
Kỳ nhập học Thời lượng học Học phí Học bổng Phí còn lại Yêu cầu đầu vào
Tháng 7,10 6 tháng 17.000 SGD 2.200 SGD 14.800 SGD – Từ 19 tuổi trở lên.

– Đạt IELTS 5.0 hoặc tương đương

– Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại SDH.

Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (MBA in International Hotel Management )
Kỳ nhập học Thời lượng học Học phí Học bổng Phí còn lại Yêu cầu đầu vào
Tháng 8,12 18 tháng

(12 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập)

21.500 SGD 2.500 SGD 19.000 SGD

– Từ 21 tuổi trở lên.

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương ứng.

– IELTS 5.5 hoặc tương đương.

 

EFA Viêt Nam gặp gỡ đại diện trường SDH tại Viêt Nam

       Chi phí khác tại Singapore:

 • Phí ghi danh cho tất cả các khóa học là 351 SGD (đã bao gồm thuế).
 • Chi phí đi lại: 60 – 80 SGD/tháng
 • Chi phí ăn uống: 300 – 400 SGD/tháng
 • Chi phí nhà ở, ký túc xá: 200 – 700 SGD/tháng
 • Chi phí tài liệu phục vụ học tập: 150 – 200 SGD/kỳ

Nếu bạn muốn thừa hưởng một nền giáo dục độc nhất vô nhị để chuẩn bị đầy đủ cho một tương lai thành công trong ngành công nghiệp quản lý du lịch, khách sạn lữ hành hiện đang bùng nổ và phát triển nhanh chóng như hiện nay thì không có lí do gì mà bạn lại không chọn SDH như một điểm đến tiếp theo cho bản thân mình. Hãy nhanh tay liên hệ với EFA Việt Nam để được tư vấn chọn chương trình học phù hợp, các thủ tục visa … miễn phí và các suất học bổng giá trị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.