Kinh doanh là một ngành học không mới nhưng chưa bao giờ hết “hot” với các bạn du học sinh. Nhất là trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển thì sinh viên ngành quản trị kinh doanh sẽ càng có thêm nhiều cơ hội phát triển. Ở bài viết này, EFA Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn một ngôi trường lý tưởng để bạn theo học kinh doanh, đó là trường Quản lý toàn cầu SP Jain – SP Jain School of Global Management. Đây là một trường đại học chuyên đào tạo các chương trình về kinh doanh và truyền thông công nghệ số. 

  1. Tổng quan về trường

SP JAIN School of Global Management là trường Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh đẳng cấp thế giới với các cơ sở đào tạo tại Dubai (2004), Singapore (2006), và Sydney (2012).

Tất cả chương trình đào tạo SP Jain đều được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Úc và được công nhận trên toàn thế giới.

Theo tạp chí Forbes (Mỹ-2013): nằm trong top 20 trên bảng xếp hạng các trường hàng đầu dạy chương trình MBA quốc tế  trên thế giới. Theo Financial Times (Anh quốc-2012): Trường được xếp hạng 10 trường có chương trình MBA toàn cầu dẫn đầu các hạng mục như: Hạng : Sinh viên tìm được việc trong vòng 03 tháng sau khi tốt nghiệp, hạng 3: Trường có học phí tốt,…

Năm 2011, theo tổ chức giáo dục thượng đỉnh thế giới (World Education Summit) xếp hạng SP Jain là Viện Giáo dục bậc Đại học tốt nhất cung cấp chương trình cho sinh viên tiếp cận toàn cầu.

  1. Chương trình đào tạo

Khoa Quản trị Kinh doanh: Tài chính quốc tế, Quản lý Marketing thời hiện đại, Quản lý Công nghệ Thông tin, Hậu cần và Quản lý Chuỗi cung ứng toàn cầu.

Khoa Kinh doanh Quốc tế: Tài chính quốc tế, Quản lý Marketing thời hiện đại, Hậu cần và Quản lý Chuỗi cung ứng toàn cầu.

  1. Lý do nên học thạc sĩ kinh doanh ở SP Jain 

Sinh viên trường SP Jain được nhận bằng của Úc sau khi tốt nghiệp.

Trường có chương trình học bổng đa dạng. Cơ hội học bổng lên đến 90% học phí nếu bạn vượt qua bài kiểm tra của trường

Trải nghiệm đa dạng mô hình kinh doanh tại 3 quốc gia

Lớp học tương tác đa dạng, đòi hỏi các kỹ năng như tư duy phê phán, ra quyết định

Các khoá học trải nghiệm mô phỏng và thực tế sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hoá doanh nghiệp, ứng dụng đổi mới kỹ thuật công nghệ trong kinh doanh và ra quyết định

  1. Chi phí:

Khoa Kinh doanh Quốc tế Khoa Quản trị Kinh doanh
Phí đăng kí 5000 USD 5000 USD
Học phí 22.000 27.800
Sách vở, hoạt động ngoại khóa 1300 1300
Phí visa 165 165
Phí bảo hiểm 750 750
Tổng cộng 29,215 35,015

Lưu ý: Nếu không ở kí túc xá của trường, sinh viên vẫn phải đóng phí hoạt động đời sống sinh viên 500 USD/1 khu học xá (nghĩa là 1.500 USD nếu không ở kí túc xá cho ca 3 quốc gia Singapore, Dubai và Sydney.

Sinh viên của trường được làm thêm 16 tiếng/tuần (Singapore) và 40 tiếng/2 tuần (Úc)

  1. Chương trình học bổng

Giá trị học bổng: Từ 10% – 100% học phí cho chương trình đại học và thạc sĩ

Yêu cầu: Có thành tích học tập tốt, có hoạt động ngoại khóa, phỏng vấn.

Khi đạt học bổng, sinh viên cần duy trì điểm GPS theo mức yêu cầu của trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.