Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những đại học hàng đầu tại Singapore. Trường được sáng lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Không chỉ đào tạo chất lượng bậc đại học, nơi đây còn có cả những chương trình MBA liên kết với các trường danh tiếng của Anh vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về các chương trình MBA khi du học Singapore này nhé!

 1. Giới thiệu chung về Chương trình Quản trị Kinh Doanh tại ERC Singapore.

Chương trình Quản trị Kinh Doanh tại trường trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết, kỹ năng tư duy, khả năng sáng tạo và phân tích để sinh viên có thể làm việc một cách chuyên nghiệp ở bất cứ lĩnh vực nào trong bối cảnh nhiều thay đổi hiện nay. Sinh viên không chỉ được giảng dạy những kiến thức sâu sắc về các khái niệm và thuật ngữ trong kinh doanh mà còn chú trọng đến kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, khả năng định hướng trong kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực. Trọng tâm của phương pháp giáo dục tại ERCi là phát triển kỹ năng lãnh đạo và khả năng làm chủ doanh nghiệp. Điều này cho phép bạn có một sự hiểu biết sâu sắc về một số khái niệm kinh doanh và chuẩn bị làm việc trong vai trò các nhà quản lý kinh doanh.

 1. Chương trình MBA liên kết với Đại học Wolverhampton

Khái quát Đại học Wolverhampton

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo, Đại học Wolverhampton là nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường đào tạo nhiều ngành như: Khoa học, Giáo dục, Luật, Kĩ thuật, Nghệ thuật, Thể thao, Kinh doanh… Tính đến hiện tại, trường có 6 campus tại UK.

Giới thiệu chung về chương trình MBA liên kết với Đại học Wolverhampton

Đây là chương trình được thiết kế cho những học viên muốn nghiên cứu chuyên sâu về ngành Quản trị kinh doanh, phát triển kỹ năng phân tích, đánh giá của bản thân. Với chương trình này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân xuất sắc, nhạy bén trong môi trường kinh doanh đầy thách thức và biến động.

Chương trình đào tạo kéo dài 15 tháng, gồm 3 kỳ học. Sinh viên cần hoàn thành từ 45 đến 60 tín chỉ mỗi học kỳ. Có thể học toàn thời gian (fulltime) hoặc bán thời gian (part-time). Học viên full time sẽ học 5 buổi một tuần. Còn học viên part-time chỉ học 2 buổi một tuần vào 2 ngày cuối tuần. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ của ĐH Wolverhampton được công nhận trên toàn cầu.

Điều kiện đầu vào

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 hoặc các chứng chỉ tương đương
 • 2 năm kinh nghiệm làm việc

Lưu ý: Học viên chưa có chứng chỉ Tiếng Anh phải tham gia English Placement Test của ERCi.

Điều kiện tốt nghiệp

Sinh viên phải tham dự ít nhất 90% trong tổng số buổi học và hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ trong thời gian học theo quy định.

Học phí (Học phí: $15,000; Lệ phí thi: $4,500)

Có 2 đợt thanh toán:

 • Đợt 1: $14,500, hoàn thành trong vòng 30 ngày trước ngày khai giảng.
 • Đợt 2: $5,000, hoàn thành trong tháng thứ 6 của khóa học.
 1. Chương trình MBA liên kết với đại học Greenwich

Khái quát Đại học Greenwich

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc. Trường thu hút hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Giới thiệu về chương trình MBA liên kết với đại học Greenwich

Chương trình tập trung đào tạo cho sinh viên những quy luật chung đúc kết từ các chiến lược kinh doanh và kiến thức quản lý trong môi trường hiện đại đầy biến động. Vì vậy, các đề án nghiên cứu và luận văn tốt nghiệp trong suốt quá trình học cũng là bài tư vấn kinh doanh thực tế. 

Thông qua chương trình, học viên sẽ được trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề, bắt đầu từ sự sáng tạo, tính thực tiễn đến khả năng xoay sở trong những tình huống bất lợi. Bên cạnh đó, chương trình đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của mỗi cá nhân, kể cả khả năng quản trị nghề nghiệp của học viên.

Các ngành học của chương trình dành cho du học sinh tại Singapore bao gồm Quản trị kinh doanh Quốc tế, Quản trị kinh doanh Logistics & Operations, Quản trị kinh doanh Du lịch – Khách sạn. Chương trình đào tạo kéo dài 18 tháng, gồm 3 kỳ học. Sinh viên phải hoàn thành 45 đến 60 tín chỉ mỗi kỳ học. Có thể lựa chọn học toàn thời gian (fulltime) hoặc bán thời gian (part-time). Học viên fulltime học 5 buổi một tuần. Học viên part-time học 3-4 một tuần vào 2 ngày cuối tuần.

Điều kiện đầu vào

 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.5 hoặc TOIEC 605-780
 • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Điều kiện tốt nghiệp

Học viên phải hoàn thành ít nhất 180 tín chỉ, trong đó ít nhất 150 tín chỉ đạt trình độ sau đại học.

Học phí (Học phí: $16,500; Lệ phí thi: $5,600)

Có 2 đợt thanh toán:

 • Đợt 1: $12,800, hoàn thành trong vòng 30 ngày trước ngày khai giảng.
 • Đợt 2: $9,300, hoàn thành trong tháng thứ 6 của khóa học.

Chi phí liên quan khác khi du học chương trình này tại Singapore

 Lệ phí đăng ký nhập học: bao gồm cả bảo hiểm học phí và bảo hiểm y tế. Thanh toán lúc đăng ký nhập học và không hoàn lại.

 • Phí cho khóa học đầu tiên: SGD$ 650 (chưa bao gồm 7% GST)
 • Phí chi các khóa học tiếp theo:SGD$550 (chưa bao gồm 7% GST)

Lệ phí hành chính trong suốt thời gian học: SGD$ 650 (chưa bao gồm 7% GST, chỉ thanh toán 1 lần cho tất cả các khóa học).

Lệ phí khám sức khỏe: SGD $ 65 (thanh toán tại Singapore).

Phí Student Pass: SGD$ 120 (thanh toán tại Singapore).

Lưu ý: Học Viện ERC Singapore đang có ưu đãi cho khoá học tháng 10/2019 

 • Giảm $150 lệ phí ghi danh. 
 • Học bổng SGD$1,000 cho mỗi khoá học chính (Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sĩ). 
 • Học bổng SGD$ 1,000 cho sinh viên có điểm GPA trên 7.0

EFA Việt Nam hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ nắm được những thông tin hữu ích về Chương trình MBA tại Học viện ERC Singapore để có những quyết định đúng đắn trên con đường du học của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.