Du học hè | Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động kỹ năng sống và các chương trình học tập trải nghiệm tại nước ngoài, EFA Việt Nam phối hợp với hệ thống trường CATS UK & CSVPA xây dựng chương trình Du học hè tại Anh với nhiều nội dung bổ ích và đa dạng dành cho các em học sinh thuộc độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập trường (1952 – 2022), EFA Việt Nam cùng hệ thống trường CATS UK & CSVPA (Cambridge School Of Visual & Performing Arts) vui mừng thông báo về chương trình hoàn phí 100% khóa hè 2022 cùng các thông tin chi tiết về 24 chương trình du học hè vô cùng hấp dẫn với ưu đãi hấp dẫn.

Du học hè

I. ƯU ĐÃI DU HỌC HÈ CÙNG CATS UK & CSVPA | GIỚI THIỆU CHUNG

• Hoàn phí 100% chi phí khóa hè lên đến 6,000 GBP: nếu sau khi kết thúc chương trình hè, học sinh đăng ký nhập học kỳ tháng 9/2022 và đóng deposit trong vòng 1 tháng sau khi nhận được offer chương trình chính khóa. Học sinh sẽ có trải nghiệm mùa hè miễn phí vô cùng thú vị tại UK để làm quen môi trường học tập tại CATS trước nhập học chính thức.
  • Ưu đãi 100 GBP khi học sinh đăng ký 2 khóa hè tại cùng một campus.
  • Với chương trình chính khóa tháng 9/2022, hiện tại trường CATS đang có các suất ưu đãi hấp dẫn như (Học sinh được phép áp dụng tất cả các ưu đãi trên khi apply vào trường):
    – Học bổng đầu Merit vào lên đến 50% học phí
    – Học bổng đầu ra 100% học phí và phí ăn ở
    – Early bird discount
    – 2% annual discount
  • Học sinh tham gia khóa học hè tại trường CATS UK hoặc trường Nghệ Thuật CSVPA trong năm 2022 sẽ được hoàn lại TOÀN BỘ chi phí khóa hè khi đăng kí nhập học chương trình chính khóa sau đó.

II. DU HỌC HÈ | THÔNG TIN CHI TIẾT KỲ THÁNG 7/2022

1. Điều kiện đăng ký

• Học sinh sẽ chủ động việc đi lại giữa VN – UK thông qua dịch vụ unacompanied minor của hãng bay. Sau đó nhân viên của trường sẽ chờ đón ngay tại sân bay khi học sinh vừa hạ cánh.
  • 24 chương trình du học hè hấp dẫn trải dài ở nhiều lĩnh vực tại 4 trường: CATS Canterbury, CATS Cambridge, CATS London, CSVPA (Cambridge School of Visual & Performing Arts)
  • Độ tuổi: 14-18 tuổi (tính theo DOB so với ngày bắt đầu khóa học hè)
  • Chi phí: 1,053 – 1,500 GBP/ tuần tùy chương trình
  • Bao gồm: phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong ký túc xá trường và phí tham quan các địa điểm trong chương trình
  • Không bao gồm: tiền vé máy bay khứ hồi VN – UK, dịch vụ unaccompanied minor, bảo hiểm du lịch

*Giá vé máy bay dịp hè ở thời điểm hiện tại tháng 4/2022: Hanoi – London khoảng 25,950,000 VND.

2. Thông tin chương trình học

Du học hè

III. DU HỌC HÈ | HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bước 1: Pro-forma invoice

• Application form (file đính kèm)
  • Passport copy
  • TOEFL/IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường (link bài test). Bài test này học sinh làm tại văn phòng agent, dưới sự giám sát của agent, chỉ chấp nhận nếu viết tay và không chấp nhận đánh máy.
  • Transcript 2 năm gần nhất

Bước 2: Acceptance letter

• Phụ huynh đóng tiền 100 GBP phí đăng ký để được cấp acceptance letter làm visa du lịch (phí đăng ký sẽ không được hoàn lại trong trường hợp học sinh bị từ chối visa; trong trường hợp học sinh đậu visa, phí này sẽ chuyển thành học phí)

Bước 3: Đậu visa

• Phụ huynh đóng số học phí còn lại sau khi học sinh đậu visa và trước ngày nhập học ít nhất 1 tuần.
  • Học sinh đặt vé máy bay và bay sang tham gia chương trình hè.

Xem thêm: Du học Anh: Thành tích tiêu biểu của các học viên từ CATS College

CATs College – Cánh cổng vào những trường đại học top đầu khi du học Anh

Nguồn: CATS Global School | Official Website

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về chương trình du học hè Anh quốc của hệ thống trường CATS UK & CSVPA. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!