Với nền giáo dục chất lượng, có danh tiếng lâu đời, Vương quốc Anh ngày càng được các bạn trẻ yêu mến lựa chọn làm điểm đến trong hành trình du học của mình. Mỗi người sẽ có lựa chọn về thời điểm và con đường du học Anh riêng cho bản thân. Trong đó, một trong những lối đi được đa phần các bạn trẻ chọn lựa là du học Anh ở bậc đại học. Thành tích từ các học viên chính là minh chứng cho chất lượng giảng dạy. Năm nay, khoá học Foundation tại CATS College đã mang lại những thành tích đáng nể. Qua bài viết này, hãy cùng EFA Việt Nam cùng nhìn lại những thành tích ấy cùng với lời chúc mừng của Hiệu trưởng tại CATS College nhé!

cats college

 

Bản dịch:

cats college

I. Giới thiệu chung về CATS College 

CATS College là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng tốt ở Anh (Xếp hạng 2 trên toàn nước Anh). Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào học những trường đại học hàng đầu ở Anh cũng như trên thế giới.

CATS College có chương trình đào tạo đa dạng, dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Trường áp dụng phương pháp dạy và học cá nhân hóa để đảm bảo học sinh đạt được điểm số cao nhất có thể. Giáo viên cũng như nhân viên của trường luôn sát cánh cùng học sinh, giúp học sinh chuẩn bị và chọn lựa được chương trình tốt nhất tại trường đại học phù hợp nhất với thế mạnh của bản thân và mục tiêu nghề nghiệp sau này.

Đối với sinh viên quốc tế, Chương trình Dự bị Đại học CATS (UFP) chính là cầu nối lý tưởng giữa học tập trung học và đại học. Khóa học dự bị đại học tập trung vào môn học này được 99% các trường đại học công nhận là nơi tạo ra những sinh viên tò mò, tự nhiên có thành tích cao.

II. Câu chuyện thành công quốc tế từ cựu sinh viên UFP

1. Gioutzien từ Hy Lạp

Gioutzien tốt nghiệp CATS và tiếp tục đọc luật tại Đại học Kent, bao gồm một năm ở nước ngoài tại Đại học Uppsala, Thụy Điển. Vào tháng 7 năm 2019, anh tốt nghiệp hạng nhất.

Ngày nay, anh ta đang học tại Trường Luật BPP cho một Khóa Thực hành Pháp lý, trên đường đến vòng loại là một luật sư chuyên về Tố tụng và Trọng tài Thương mại.

Giáo dục quốc tế thực sự này bắt đầu với CATS UFP, được đề xuất cho Gioutzien bởi anh em họ của anh ấy. Điều này cho anh ta tự do lựa chọn con đường của riêng mình, điều mà anh ta không cảm thấy anh ta có thể đạt được một cách dễ dàng với A-Levels. Lấy UFP kinh doanh với xã hội học thay vì kế toán đã cho anh ta nền tảng chính xác mà anh ta cần để thành công. Như ông nói:

“Gia sư của chúng tôi nhận thức rõ rằng để chúng tôi thành công, chúng tôi phải cam kết thích nghi với các phương pháp đó và đó không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, họ đã thúc đẩy chúng tôi và thúc đẩy chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước và dạy chúng tôi không cho phép bản thân bị phân tâm. Tất cả những điều này đã kích hoạt một quá trình trưởng thành khiến tôi trở thành người đàn ông của tôi ngày hôm nay và tôi rất biết ơn.”

2. Yineen từ Trung Quốc

Sau khi tốt nghiệp CATS UFP, Yineen đã đi du lịch một mình vòng quanh Philippines, Hồng Kông và Việt Nam trước khi quay lại học luật tại Đại học Sheffield.

Cô đã đặt mục tiêu của mình vào các cơ hội thực tập với những người như JP Morgan, PwC và Deutsche Bank, đồng thời nuôi dưỡng tài năng kinh doanh của mình bằng cách cung cấp huấn luyện tiếng Anh.

Để học tập và du lịch nước ngoài cần sự kiên trì và linh hoạt, một điều mà Yineen ghi nhận với các giáo viên của mình trên UFP:

“Giáo viên ở đây rất tương tác với chúng tôi trong lớp, nó không bao giờ chỉ đơn giản là về các sự kiện học thuật mà chúng tôi đã nói, mà còn là cách khóa học có thể mang lại lợi ích cho nghiên cứu trong tương lai của chúng tôi.”

Khóa học đã cho cô cách hoàn hảo để kết nối giữa cuộc sống học đường ở Trung Quốc và cuộc sống mới của cô ở Anh. Từ văn bản học thuật chính thức đến kỹ năng tư duy phê phán, Yineen đã sẵn sàng cho một sự nghiệp thịnh vượng.

3. Gudrat từ Azerbaijan

Sau khi tham dự CATS, Gudrat đã đạt được mức 2:1 cao hơn về Quản lý từ Trường Kinh doanh CASS. Hôm nay, anh ta là Giám đốc điều hành tại Bệnh viện Bioloji Teb.us tại quê hương của mình, với ước mơ một ngày nào đó sẽ nhận được bằng MBA từ Harvard.

Để có được cho đến nay, anh bắt đầu với CATS UFP, được một người bạn giới thiệu cho anh. Đó là một khuyến nghị mà ông rất vui khi nhận được, bằng lời nói của mình:

“Tôi vẫn ở với bạn gái mà tôi đã gặp tại CATS và chúng tôi dự định kết hôn. Bạn bè của tôi từ trường đại học CATS vẫn là những người bạn tốt nhất của tôi. Những kỷ niệm là vô giá.”

Xem thêm: Du học hè Anh 2020: Cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ hè giá trị tại trường Cats College

 

Hy vọng lời chúc mừng này sẽ tiếp thêm động lực để bạn tự tin hơn vào bản thân, tự tin hơn để học tập. Chúc bạn có được lộ trình học và lựa chọn con đường du học phù hợp với bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với EFA Việt Nam để nhận tư vấn trực tiếp. EFA Việt Nam chúc bạn may mắn và thành công!