Tọa lạc ở Thành phố Birmingham – top 10 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018. Birmingham University (BU) là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn du học Anh. Không có gì tuyệt vời hơn việc trở thành học sinh tại trường đại học bậc nhất tại một thành phố xinh đẹp nào phải không? Cùng EFA Vietnam tìm hiểu 5 lý do vì sao bạn nên chọn Birmingham University (BU) khi du học Anh nhé!

Du học Anh tại Birmingham: Lịch sử ra đời và thứ hạng

Trường Đại học Birmingham (BU) được thành lập từ năm 1900.

Trải qua 100 năm hình thành và phát triển Đại học Birmingham đã khẳng định vị thế của mình trên các bảng xếp hạng các trường đại học top khi Du học Anh :

• Rank 148 Thế giới (theo Times World University Ranking)
  • Rank 70 các trường đại học tại Anh.
  • Rank 17/123 trong bảng xếp hạng của Complete University Guide năm 2015

Cơ sở đào tạo hiện đại

Đại học Birmingham gồm 2 cơ sở đào tạo: Cơ sở Edgbaston và Cơ sở Selly Oak

Hai khu vực chỉ cách nhau khoảng 2 dặm (~3,2km), đều có khuôn viên rộng, cây xanh, thảm cỏ và rất nhiều đường đi bộ. Sinh viên du học Anh tại trường có thể thoải mái tận hưởng không gian xanh, hòa mình vào với thiên nhiên và cảnh quan tươi đẹp tại thành phố Birmingham.

Thoải mái du học Anh với hơn 300 khóa học chuyên ngành

Du học Anh tại Đại học Birmingham bạn sẽ có cơ hội tham gia 300 khóa học và rất nhiều các chuyên ngành đa dạng.

Trong đó 8 chuyên ngành chính bao gồm:

• Nghệ thuật, Ngôn ngữVăn học và Lịch sử
  • Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Cơ khí
  • Luật
  • Y học, Nha khoa và Khoa học sức khỏe
  • Khoa học
  • Khoa học xã hội, Chính phủ và Chính trị.

Môi trường thân thiện với sinh viên quốc tế du học Anh

Với 5.000 sinh viên quốc tế trong tổng số hơn 28.000 sinh viên  (chiếm 17,8%), du học Anh tại Đại học Birmingham bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng mình sẽ bị “cô đơn” bởi hội sinh viên quốc tế sẽ đem đến cho bạn muôn vàn các hoạt động vui chơi giải trí, kết giao khắp bốn phương.

Không những thế, đội ngũ giảng viên bao gồm các giáo sư tiến sĩ có chuyên môn xuất sắc từng đem lại cho trường 8 giải Nobel sẽ giúp bạn có một nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc.

Du học Anh với chi phí rất phải chăng

Với học phí:

– Bậc đại học : £17.140/năm (~462 triệu)

– Bậc cao học : £13.730/năm(~370 triệu)

Đại học Birmingham chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho những bạn muốn du học Anh với chi phí “hợp túi tiền” nhưng vẫn đảm bảo một môi trường học thuật chất lượng.

Học bổng du học Anh lớn từ Đại học Birmingham

Không chỉ có chi phí đào tạo rất phải chăng, trường còn tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế du học Anh có thành tích học tập tốt với 2 học bổng chính dành cho sinh viên châu Á bao gồm:

• Chavening &Birmingham Partnership Scholarship (Áp dụng cho 160 quốc gia)
  • A E Hills Scholarship (Hệ cao học)

EFA Việt Nam trân trọng gửi tới bạn đọc chương trình học bổng Đại học Birmingham 2018 £5000 chương trình Pathwway (Dự bị đại học)học bổng A E Hills 100% học phí hệ Cao học. Mọi thông tin liên hệ tại