Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của nước Úc kể cả khi du học Singapore chưa? Đại học Murdoch có cơ sở tại Singapore sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

Đại học Murdoch

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC MURDOCH 

Đại học Murdoch là ngôi trường đại học lớn nhất Tây Úc, có 3 khu học xá tại Perth (Úc), Dubai và Singapore. Trường nằm trong top 2% đại học tốt nhất thế giới và top 100 đại học dưới 50 năm tuổi.

Chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng từ Kinh doanh, Kế toán đến Kỹ thuật, Công nghệ thông tin… thu hút hơn 23000 sinh viên và 2000 giảng viên đến từ 120 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường đứng thứ 26 trên thế giới, rất đáng để du học sinh Việt Nam cân nhắc và chọn lựa.

Đại học Murdoch có mối liên hệ rất chặt chẽ với các tổ chức chuyên môn trong ngành như CPA Australia, Viện Tài chính châu Á – châu Đại Dương (FINSIA), Viện kế toán công (IPA), Hiệp hội Kinh tế Úc (ESA), Hiệp hội máy tính Úc (ACS)… Nhờ đó chương trình đào tạo của trường luôn được cập nhật và phù hợp hơn với thực tế. Sinh viên cũng được hỗ trợ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Ngoài chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thuộc hàng “khủng” của nước Úc, Đại học Murdoch còn dành ra rất nhiều suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị lên đến 2,5 tỉ AUD mỗi năm.

CON ĐƯỜNG DU HỌC SINGAPORE TẠI ĐẠI HỌC MURDOCH 

Điều kiện để vào thẳng khóa học chính của Murdoch đối với sinh viên quốc tế khá khó khăn. Do đó con đường lựa chọn các khóa học chuyển tiếp thường được sinh viên quốc tế ưa chuộng hơn.

Tại Singapore hiện nay có Học viện Kaplan cung cấp chương trình đào tạo của đại học Murdoch.

Sinh viên quốc tế thường sẽ có 2 lựa chọn:

– Vào thẳng năm 1 chương trình chính quy của đại học Murdoch tại khu học xá Singapore với GPA trên 8.0 và IELTS 6.0 hoặc học chương trình tiếng Anh tại Kaplan.

– Nếu không đủ điều kiện đầu vào ở trên, sinh viên có thể học chương trình Diploma (8 tháng) của Học viên Kaplan rồi chuyển tiếp thẳng vào năm 2 chương trình chính quy của đại học Murdoch.

LỢI ÍCH 

Với lộ trình học linh hoạt kể trên, sinh viên vừa có thể thuận lợi theo học tại một ngôi trường đại học uy tín, vừa có cơ hội chuyển tiếp đến các khu học xá của trường tại Úc hoặc Dubai với thủ tục visa dễ dàng.

Việc du học chương trình của Murdoch tại Kaplan (Singapore) còn tiết kiệm giúp sinh viên gần 50% chi phí trong khi vẫn nhận được bằng cấp từ Đại học Murdoch.

Ngoài ra đại học Murdoch còn được Bộ nhân lực Singapore công nhận. Sinh viên tốt nghiệp từ đây sẽ được ưu tiên tuyển dụng và đánh giá cao khi làm việc tại Singapore.

CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐẠI HỌC MURDOCH, SINGAPORE

Đại học Murdoch

Du học Singapore tại Đại học Murdoch sẽ được lựa chọn các chương trình:

  • Cử nhân Quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn và Marketing
  • Cử nhân Quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn và Quản lý
  • Cử nhân Quản lý và Marketing
  • Cử nhân Pháp lý không gian mạng, Bảo mật thông tin và Khoa học máy tính.

Nếu đã hoàn thành chương trình Diploma của Kaplan, cơ hội lựa chọn chuyên ngành lên năm 2 sẽ đa dạng hơn như Truyền thông, Kinh doanh, Tâm lý học…


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.