Middlesex University Dubai là khu học xá nước ngoài đầu tiên của trường đại học Middlesex University danh tiếng quốc tế ở London. Khu học xá ở Dubai được mở từ tháng 1/2005, có hơn 2500 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau và cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học với nhiều lĩnh vực đa dạng. Middlesex Dubai là một sự lựa chọn cho những bạn học sinh muốn trải nghiệm nhiều hơn một nền văn hóa nhưng vẫn đảm bảo nhận được một tấm bằng của Anh quốc. Vậy điều gì khiến cho Đại học Middlesex Dubai thu hút các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới nhiều đến vậy?

Hãy điểm qua 10 lí do vì sao nên chọn Middlesex University Dubai nhé!

1.Du học Dubai – Nhận bằng Anh Quốc

Middlesex University Dubai là khu học xá nước ngoài đầu tiên của Middlesex University toạ lạc tại Anh. Chương trình được công nhận đồng thời với chương trình tại Anh và các kì thi cũng được tổ chức đồng thời. Du học Middlesex University đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với chương trình học tập tại khu học xá Dubai – 1 đất nước đang phát triển năng động và nhanh chóng.

2. Quy trình xin visa đơn giản, Tỉ lệ đỗ visa là 100%

Visa dễ dàng, đơn giản không cần chứng minh tài chính. Sinh viên chỉ cần nộp ảnh, copy of passport và tờ khai là sẽ có e-visa, ko cần phải bất cứ thủ tục nào khác. Đây là một cơ hội tốt với các sinh viên bị trượt visa ở các thị trường khác hoặc gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính

3. Mỗi sinh viên một trải nghiệm khác nhau

Trường Middlesex Dubai tạo điều kiện cho sinh viên tự phát triển khám phá bản thân một cách toàn diện về cả tinh thần và thể chất. Sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao và tự tìm ra những sở thích của mình cùng với các câu lạc bộ xã hội dành cho sinh viên tại trường cũng như tham gia những chuyến đi thực tế và những cuộc thi trong nước và ngoài nước.

Sinh viên ngoài việc học tập có thể tham gia các hoạt động khác nhau để khám phá bản thân

4 . Trải nghiệm văn hóa khác biệt và môi trường quốc đúng nghĩa

Tại khu học xá Dubai có tới hơn 2500 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Sinh viên tại Middlesex University Dubai có cơ hội được học tập, trải nghiệm tại một môi trường đa văn hoá với đa dạng số lượng về sinh viên và cả cơ sở vật chất.

5. Đa dạng hoá môi trường học tập với cơ hội trao đổi sinh viên

Tại Middlesex University Dubai, trường tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp việc học sang 1 trong 3 khu học xá còn lại của Middlesex University: Hendon campus in London, Malta campus in Pembroke, Mauritius campus in Vacoas trong năm thứ 2 của bậc học cử nhân. Điều này giúp sinh viên khám phá nhiều văn hoá các nước trên thế giới, xây dựng các mối quan hệ quốc tế đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng đào tạo.

6. Chất lượng đào tạo và giảng dạy tiên tiến

Tất cả các tài liệu chương trình, bài thi và bằng cấp đều đến từ trụ sở chính ở London và tất cả các chương trình học và hoạt động của trường là bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, trường còn được công nhận và cấp các giải thưởng về nghiên cứu và giảng dạy.

7. Chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính

Hiểu được sự khó khăn về mặt tài chính khi đi du học của các sinh viên, trường luôn có những chính sách hỗ trợ về tài chính đồng thời cung cấp các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc để có thể giúp đỡ sinh viên trong quá trình theo học tại Middlesex University Dubai một cách thoải mái nhất.

8. Vừa học vừa kiếm tiền – tại sao không?

Những sinh viên khi theo học bậc học Đại học tại đây được cho phép làm các công việc part-time cho hơn 4,500 doanh nghiệp tại Dubai. Hơn thế nữa, đối với các chương trình sau đại học, do các lớp học được tổ chức vào buổi tối từ Chủ nhật đến thứ Năm, do đó, sinh viên hoàn toàn có thể cân bằng được việc học và việc làm của mình, từ đó tự chủ về tài chính.

9. Xây dựng mạng lưới các mối quan hệ quốc tế

Điều khiến Dubai trở nên đặc biệt so với các đất nước khác đó là khả năng thu hút các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, từ đó tạo cơ hội cho các sinh viên nhanh chóng thăng tiến trong nghề nghiệp. Middlesex University Dubai có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp để bắt đầu sự nghiệp của mình.

10. Học tại Middlesex University Dubai – chìa khoá cho thành công

Trong suốt quá trình học tập tại đây, sinh viên sẽ luôn có được sự hỗ trợ từ Careers and Employability Service (dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp) về nơi làm việc, thực tập, ngày hội nghề nghiệp và rất nhiều lợi ích khác.

 

Tìm hiểu thêm về trường Middlesex Dubai tại đây

Tìm hiểu thềm về đất nước Dubai tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.