Trải qua hơn một thế kỷ qua Goldsmiths là một đơn vị trực thuộc Đại học Luân Đôn nổi tiếng thế giới, có uy tín quốc tế vì kết hợp chất lượng học thuật xuất sắc với trình độ sáng tạo chuyên sâu. Có hàng loạt các lựa chọn học tập về các môn nghệ thuật và nhân văn, văn hóa học, … thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường “chất lượng vàng” này nhé!

I. Tổng quan về đại học Goldsmiths

1. Thông tin sơ lược 

 • Lịch sử thành lập:  Được thành lập vào năm 1891 tại New Cross ở đông nam London, Viện Kỹ thuật và Phục hồi của Goldsmiths (Goldsmiths) được thành lập để cung cấp một nền giáo dục cho tầng lớp lao động của khu vực. Goldsmiths đã trở thành một phần của Đại học London vào năm 1904 với số lượng sinh viên tăng nhanh trong những năm 1960.
 • Địa chỉ trụ sở chính: New Cross, London, SE14 6NW, United Kingdom
 • Campus: The Goldsmiths campus – khuôn viên nằm ở quận New Cross bận rộn, sôi động, được sắp xếp xung quanh không gian xanh lớn và được xây dựng từ 1844

 • Tỷ lệ sinh viên quốc tế/tổng sinh viên: 20% là sinh viên quốc tế đến từ 114 quốc gia khác nhau
 • Tổng số khoa: Trường đang đào tạo và nghiên cứu trên 20 khoa về các lĩnh vực như: kinh doanh, quản lí, nghệ thuật, khoa học xã hội, nhân  văn, nghiên cứu văn hóa và hệ thống máy tính.

2. Môi trường học tập

Goldsmiths nằm ở New Cross, Đông Nam Luân Đôn, cách London Bridge 7 phút đi tàu, là nơi hoàn hảo để trải nghiệm London. Quận New Cross có truyền thống sáng tạo phong phú, nổi bật… Giống như bất kỳ thành phố thủ đô nào, chi phí sinh hoạt ở London có thể đắt hơn nhưng những lợi ích của việc sống trong một trung tâm toàn cầu làm cho đây là một đầu tư có giá trị: Luân Đôn thường được bình chọn là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới là sinh viên vì công việc đa dạng cơ hội, chủ nghĩa quốc tế và các tài nguyên học tập mà nó cung cấp.

3. Phương pháp giảng dạy

Goldsmiths sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc, xuất bản nhiều giáo trình được giảng dạy khắp cả nước. Có mối liên kết lâu dài với  các doanh nghiệp quốc gia, Goldsmiths hiểu rõ những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng  mong muốn, từ đó, luôn thay đổi nội dung các khóa học phù hợp với nhu cầu của thực tế.

Bên cạnh đó, Goldsmiths còn hỗ trợ cho sinh  viên vừa tốt nghiệp các dịch vụ tìm kiếm nghề nghiệp qua mối liên kết với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.

4. Cơ sở vật chất

 • Thư viện mở 24/7 trong suốt thời gian học.
 • Các cơ sở bao gồm phòng thí nghiệm và hội thảo, nhà hát 160 chỗ, phòng thu thanh và phim / TV, và phòng thu.
 • Rạp chiếu phim Curzon trong khuôn viên cung cấp giá sinh viên được giảm giá.
 • Sinh viên Goldsmiths cũng có thể sử dụng các tiện ích tại Đại học London University (ULU) ở trung tâm Luân Đôn

5. Thế mạnh của trường

Trường có nhiều ngành đào tạo đa dạng gồm 20 khoa học cung cấp bằng sau đại học và cử nhân về các chuyên ngành từ nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội đến máy tính và quản lý kinh doanh… Trường đại học luôn đứng ở vị trí cao tại Vương quốc Anh và được công nhận vì sự đóng góp của mình cho nghiên cứu và phương pháp giảng dạy sáng tạo

II. RANKING – XẾP HẠNG

Ranking chung:

 • Top 10  trường đại học có chất l nghiên cứu và giảng dạy đứng đầu tại vương quốc Anh năm 2014
 • Nằm trong Top 10  trường đại học hàng đầu Anh quốc về nghiên cứu, theo đánh giá của Research Excellence Framework, THE research intensity ranking năm 2014.

 • Là trường đại học năng động, sáng tạo hàng đầu Anh quốc trong khảo sát đánh giá Which? University 2014 do sinh viên bình chọn
 • Top 20 trường đại học có thư viện chất lượng hàng đầu nước anh trong khảo sát của Times Higher Education Students năm 2014
 • Là trường đại học có tỉ lệ sinh viên ra trường được tuyển dụng vào các doanh nghiệp cao nhất Anh quốc.

Ranking các ngành thế mạnh:

 • Top 5 trường đại học Anh đứng đầu về ngành Thiết kế và  Nghệ thuật sáng tạo ( Rank 3)
 • Nghiên cứu truyền thôngLàm phim trong bảng xếp hạng của The QS world Ranking (Rank 14)

III. Thông tin các khóa học

 

Tên chương trình Thời lượng Điều kiện đầu vào Học phí
Chương trình dự bị đại học

(On Campus)

1 năm Tốt nghiệp trung học phổ thông

Trình độ ngoại ngữ IELTS đạt 5.0

£17,550 – £22,283
Chương trình đại học 3 – 4 năm Tốt nghiệp trung học phổ thông

Trình độ ngoại ngữ IELTS đạt 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

£13,910 – £19,180
Chương trình Thạc sỹ 9-15 tháng Tốt nghiệp đại học

Chương trình ngoại ngữ IELTS đạt 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

£11,890 – £19,180

IV. Cập nhật thông tin ưu đãi và học bổng

 • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có triển vọng theo học chương trình Cử nhân, Sau đại học, các chứng chỉ Quốc Tế và Bằng Tốt Nghiệp. : Giảm  £2,500 học phí của năm học đầu tiên
 • Học bổng Tương trợ Quốc tế của trường Goldsmiths, ĐH London, Anh, 2017- Bậc học: Đại học, Sau Đại học: Học bổng sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở sinh hoạt, hỗ trợ chi phí học tập mỗi năm £11,400, cũng như miễn học phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.