Trước sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu hội nhập với thế giới diễn ra ngày càng nhanh, mạnh và yếu tố duy nhất có thể quyết định sự thành công của doanh nghiệp chính là chất lượng của đội ngũ nguồn nhân lực. Nắm bắt được xu hướng chung của toàn bộ nền kinh tế, tính chất tương tác làm việc với các đối tác nước ngoài ngày càng nhiều, nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trong xã hội phát triển ngày nay, đối với các doanh nghiệp thì nhu cầu về ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh đang trở nên cấp thiết khi xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng trở nên sâu rộng. Đặc biệt khi mà cộng đồng kinh tế ASEAN sẽ có hiệu lực vào 31/12/2015, doanh nghiệp lại càng cần có đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi nghiệp vụ, tiếng anh tốt để có thể tham gia vào sân chơi chung.

Hiểu sâu sắc về những nét đặc thù trong nhu cầu nâng cao Tiếng Anh của doanh nghiệp, khóa học “Tiếng Anh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp” đã  được EFA Việt Nam nghiên cứu và tổ chức một cách khoa học, bài bản.

chương trình tiếng anh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp

Các đối tác chiến lược của EFA Việt Nam

Trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp, EFA Việt Nam hiện cũng là đối tác chiến lược và hiệu quả của các doanh nghiệp, các tổ chức hàng đầu Việt Nam: Tập đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty Thép Việt Nam, Vinaphone Vietnam, Công ty Polisius AG (Đức), Công ty Cổ Phần Tư Vấn Cảng Đường Thủy Tediport trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, Tập đoàn Viettel…

tiếng anh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp         tiếng anh chuyên sâu cho doanh nghiệp

Giới thiệu khóa học “Tiếng Anh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp”

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, EFA Việt Nam trân trọng giới thiệu khoá học “Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp”. Với đặc thù khóa học dành riêng cho doanh nghiệp, khóa học được thiết kế một cách riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu:

Khóa học được xây dựng dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó mang đến hiệu quả đào tạo một cách tối đa. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng Tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

* Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

* Khóa học có thể được diễn ra tại Trung tâm EFA Việt Nam hoặc tại phòng đào tạo của chính công ty để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả học viên tham gia.

* Nội dung chương trình: Các bài học không chỉ đơn thuần là kiến thức cơ bản Tiếng Anh mà hơn thế còn học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như: nói chuyện điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tham gia trong các cuộc họp, thuyết trình, phát triển mạng lưới quan hệ công việc… Ngoài ra, EFA Việt Nam đã thiết kế các giáo trình giảng dạy phong phú dùng cho các khóa học tổng quát đến chuyên sâu trong một số ngành nghề cụ thể.

* Các chủ đề Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp được thiết kế trước như: Thư tín thương mại, Hợp đồng quốc tế, Tiếng Anh chuyên ngành.

* Phương pháp đánh giá: EFA Việt Nam sẽ phản hồi trực tiếp trong suốt quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty. Các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa trước khi kết thúc khóa học.

* Chứng chỉ: Chứng chỉ hoàn thành khóa học sẽ được cấp cho những học viên vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa và tham gia đủ tối thiểu 80% thời lượng khóa học.

Quy trình mở lớp Tiếng anh chuyên sâu cho doanh nghiệp

1. Tư vấn

EFA Việt Nam sẽ cùng Doanh nghiệp trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp cũng như thống nhất về thời gian, chương trình và phương pháp đào tạo phù hợp nhất. Bên cạnh việc trao đổi từ xa thông qua email và điện thoại, đại diện của trung tâm và doanh nghiệp sẽ gặp gỡ trực tiếp để đảm bảo hiệu quả tư vấn.

2. Kiểm tra trình độ

Trước khi bắt đầu lớp học, EFA Việt Nam sẽ tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí cho Doanh nghiệp. Kết quả của bài kiểm tra này sẽ là cơ sở để điều chỉnh chương trình và phương pháp đào tạo ban đầu để đạt kết quả cao nhất.

3. Khai giảng – Dạy thử

Lớp học sau khi khai giảng sẽ có một buổi học thử miễn phí bài đầu tiên trong chương trình đã định; qua đó Doanh nghiệp và Học viên sẽ trực tiếp đánh giá và góp ý về chất lượng chương trình học và cách giảng dạy

4. Ký hợp đồng & thanh toán

Sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của EFA Việt Nam thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thưc hiện thanh toán đợt một.

5. Góp ý

Trong quá trình học, Học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, cũng như góp ý với EFA Việt Nam thông qua đại diện Doanh nghiệp để có được những điều chỉnh cần thiết nhằm tối đa hóa hiệu quả khóa học.

1442304785_star_redChúng tôi cam kết trình độ của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt sau khóa học.

Đặc biệt, Học viên được hưởng ưu đãi đặc biệt lên tới 1.000.000 VNĐ trong chương trình ưu đãi Back To School khi đăng kí các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm ngày trong tháng 9 và tháng 10.

Xuất phát từ một mong muốn đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đào tạo ra một đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập cùng nền kinh tế năng động của thế giới, EFA Việt Nam hy vọng được hợp tác cùng các doanh nghiệp tổ chức các buổi học thử, tư vấn chuyên đề, các khóa học dành riêng cho từng nhóm đối tượng từ cấp quản lý đến nhân viên… nhằm mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học dành cho người đi làm hoặc để được tư vấn khóa học phù hợp nhất, liên hệ:

Tham khảo thêm các khóa học khác dành cho người đi làm tại EFA Việt Nam

* Khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

* Khóa học tiếng Anh online