Hoa Kì không chỉ là cường quốc số một về kinh tế đồng thời cũng là cường quốc về nền giáo dục tiên tiến , 7/10 trường đại học của Mỹ lọt top 10 trường đại học hàng đầu Thế giới. EFA với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, tự hào đã chắp cánh cho rất nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam vươn tới “giấc mơ Mỹ”.Ngày hôm nay hãy cùng EFA Việt Nam gặp gỡ hai trong số những du học sinh Mỹ đã từng là học viên của EFA  nhé.

ĐÀM THANH NGỌC – Học bổng 85% Gustavus College

Thanh Ngọc là học viên xuất sắc của EFA Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng, Ngọc đã gặt hái được thành quả với học bổng 85% Gustavus College. Gustavus Adolphus College là trường tư thục xếp hạng thứ 64 theo bảng xếp hạng các trường Liberal Arts College Quốc Gia tại Mỹ (theo US News – 2015)

“Mình đã luôn muốn được sống và học tập tại Mỹ ngay từ khi còn nhỏ. Trên con đường chinh phục giấc mơ của mình thật may mắn khi nhận được sự giúp đỡ và đào tạo tận tình của cô Hạnh và các thầy cô ở EFA Việt Nam. Mình thật sự rất cảm ơn EFA Việt Nam, đặc biệt là cô Hạnh”

du-học-sinh-Mỹ

 

TRIỆU TRÂM ANH – Học bổng 86% Mercyhurst University

Sau một thời gian học tập tại EFA Việt Nam, Trâm Anh đã đạt được thành tích rất đáng nể IELTS 8.0, TOEFL 100 và giành học bổng 86% tại Mercyhurst University.

hu-học -sinh-Mỹ

 

 

“Trong quá trình học tập tại EFA Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của cô Hạnh, mình đã nâng cao khả năng tiếng anh rất nhiều, đặc biệt là các kĩ năng đọc và viết. Ngoài ra, EFA đã tư vấn cho mình để chọn được trường tốt và giành học bổng. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học thì EFA Việt Nam là một sự lựa chọn tuyệt vời”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Nếu bạn cũng đang ấp ủ  giấc mơ Du học nhưng vẫn còn băn khoăn về trường bạn nên chọn, những thủ tục bạn cần chuẩn bị hay làm thế nào để săn được học bổng. EFA sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn chạm tới giấc mơ ấy.

Liên hệ với chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.