Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và luyện thi IELTS, EFA Việt Nam đã tạo dựng được thương hiệu đào tạo chất lượng cao. Hàng trăm học viên đã thành công trong việc luyện thi IELTS và du học với học bổng giá trị cao. Hãy xem họ nói gì về EFA Việt Nam nhé!

Bạn Triệu Trâm Anh : “EFA Việt Nam- Điểm đến cho những ước mơ du học”

Trâm Anh chia sẻ EFA Việt Nam thực sự là một nơi mà những bạn có ước mơ đi du học cần đến. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thắc mắc, giúp bạn lựa chọn cho mình một môi trường ngoại tốt nhất. Cùng với đó, EFA Việt Nam cũng là một trong những trung tâm luyện thi TOEFL, IELTS tốt nhất, các bạn học viên sẽ được đào tạo tiếng anh, có được bằng TOEFL, IELTS với số điểm cao trước khi bắt đầu kỳ du học của mình.

EFA Việt Nam

“ Bản thân mình dù mới học hơn một tháng nhưng rất ấn tượng với cách dạy của cô Hạnh và những lời khuyên của cô thực sự đã giúp mình định hướng rõ hơn con đường du học”. Cô luôn mang đến những bài học mới mẻ, cách dạy dễ hiểu giúp mình dễ dàng nắm bắt kiến thức, tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn. Cùng với đó, cô cũng luôn cung cấp cho cả lớp tài liệu đọc bổ ích, video thực hành hay giúp lớp học sôi động hơn. Đến với EFA quả là sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Với bạn Nguyễn Bảo Ngọc thì ” EFA Việt Nam là một lựa chọn đúng đắn !”

Bảo Ngọc đã từng là một học viên kỳ cựu của EFA Việt Nam. Sau 2 khóa học tại EFA Việt Nam, Bảo Ngọc đã chia sẻ cảm nhận của mình: “Nếu bạn muốn có chứng chỉ IELTS hay TOEFL với điểm số cao, mình tin chắc rằng EFA Vietnam chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

EFA Việt Nam

Học tại EFA các bạn sẽ có cơ hội cải thiện cả 4 kĩ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết cũng như các bí quyết để làm bài thi một cách nhanh và hiệu quả. Trải qua 2 khóa học ở EFA Việt Nam với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của cô Hạnh, mình nhận thấy trình độ Tiếng Anh của mình được cải thiện một cách đáng kể. Cô không những cung cấp nhiều tài liệu hay mà còn tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái thông qua các video của người bản xứ nhằm tăng kĩ năng nghe, nói cũng như kiến thức xã hội. Hi vọng rằng sẽ có ngày nhiều học viên đến với EFA hơn nữa bởi vì đó thực sự là một môi trường học tập lí tưởng cho những người yêu thích Tiếng Anh”

Còn bạn Triều Anh nói rằng “Cô Hạnh là một giáo viên tốt nhất mà tôi từng gặp”

EFA Việt Nam

Đối với tôi, cô không chỉ là một giáo viên bình thường mà cô giống như một người bạn tuyệt vời, một cố vấn nhiệt tình. Cô đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc cải thiện tiếng Anh của mình theo một cách không tưởng tượng được. Cô đã cởi mở thảo luận với tôi về mong đợi của tôi cho khóa học, mục tiêu của tôi cho kết quả của các bài kiểm tra và sau khi kết thúc khóa học. Tôi đã cảm thấy hạnh phúc khi nỗi lực của tôi được đánh giá cao.

Trong mấy khóa học, cô luôn đáp ứng mong muốn của tôi, sửa đổi các nội dung trong bài giảng để giải quyết những điểm yếu của mình, đưa ra những ý kiến toàn diện về các bài tập của tôi. Quan trọng hơn, những gì cô giao trong từng bài học không chỉ là ngôn ngữ học và tiếng Anh, mà còn rất nhiều kiến thức xã hội, hiểu biết về kinh tế và kỹ năng sống, mà thực sự sẽ giúp cải thiện ngôn ngữ của bạn. Nhiều người cho rằng, để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, bạn cần phải làm việc chăm chỉ, dành thời gian và nỗ lực trong việc thực hành, vv, nhưng gợi ý của tôi là tìm một giáo viên có thể truyền cảm hứng cho bạn, từ đó, bạn sẽ thấy mình được hưởng học tập . Bạn có thể khám phá tất cả về kỹ thuật thi trong một cuốn sách hoặc một số trung tâm, nhưng nó sẽ không được dễ dàng và may mắn để có như vậy một giáo viên tuyệt vời như cô Mai Hữu Hạnh.