Với thời gian phát triển hơn 10 năm, EFA Việt Nam luôn nỗ lực để đa dạng các khóa học để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên.Bên cạnh các khóa học về TOEIC, IELTS và Luyện thi đại học. EFA Việt Nam còn phát triển một mảng tiếng anh mang tính ứng dụng cao dành riêng cho người đi làm. Sau các khóa học tiếng anh cho người đi làm, hãy cùng lắm nghe cảm nhận của các học viên nhé.

Anh Huy Lê – Công tác tại Đài truyền hình Trung ương

“Sau một thời gian tham gia khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Trung tâm EFA Việt Nam tôi thấy trình độ mình khá hẳn lên. Ban đầu tôi chỉ nghe lõm bõm giờ thì nghe được câu dài hơn. Nhờ những giáo viên nhiệt tình và có trách nhiệm ở đây, tôi đã mạnh dạn hơn trong giao tiếp tiếng anh hàng ngày.Qua việc học ở trung tâm tôi thấy mình tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè.Có một trung tâm tiếng anh như vậy thật là cần thiết với người đi làm như tôi.”

Anh Tuệ Đức – Công tác tại Nhà máy bia Hà Nội

“Công việc của tôi là phải đi gặp khách hàng để ký kết hợp đồng làm ăn. Nhưng tiếng anh trong giao tiếp của tôi lâu ngày đã nguội vì lâu không sử dụng. Do một người bạn mách bảo tôi đã biết đến TT tiếng anh dành cho người đi làm EFA. Sau một thời gian tham gia khóa học tại trung tâm tôi thấy mình lại có thể giao tiếp với khách hàng và bạn bè được. Tôi thấy thật hữu ích với những  khóa học tiếng anh như thế. Giáo trình rất phù hợp. Một môi trường tiếng anh cho người đi làm ở đây thật thân thiện với những người như tôi.”

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

 

Anh Nguyễn Thành Trung – Giám đốc công ty cổ phần thi công cơ giới HanHud

“Việc tổ chức lớp học mang phong cách hướng tới sự chuyên nghiệp.Giờ học tương đối phù hợp với người đi làm. Giáo trình rất hay phù hợp để có thể ứng dụng trong thực tế công việc. Giáo viên thật tâm lý họ chịu khó lắng nghe học viên. Tôi thấy tự tin hơn rất nhiều về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.”

Anh Nguyễn Đức Lâm – công chức nhà nước.

“Khóa học chất lượng.Đội ngũ giảng viên hết sức nhiệt tình. Đó là những gì mà bạn thấy tại TT tiếng anh cho người đi làm EFA Việt Nam. Mình đã từng tham gia khóa học và trải nghiệm những điều đó tại đây. Giờ thì mình thấy tự tin hơn rất nhiều về kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình sau một khoảng thời gian không dài lắm. Các bạn đang đi làm cũng có thể tham gia những khóa học tương tự như mình tại Trung tâm EFA. Sau một thời gian được giáo viên tại trung tâm kèm cặp với giáo trình thân thiện bạn sẽ thấy trình độ tiếng anh của mình khác hẳn. Mạnh dạn tự tin là những điều sẽ thấy sau đó.Chúc các bạn thành công với những khóa học như vậy nhé.”

Bạn là người đi làm, bạn cần tiếng anh có tính ứng dụng cao?

Bạn muốn học tiếng anh nhưng quỹ thời gian eo hẹp?

EFA cung cấp khóa học “Tiếng anh cho người đi làm” dành riêng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.