Bạn có biết:

*† 8/10 trường đại học uy tín trên Thế giới đều thuộc Úc.

* 5/30 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới cũng nằm ở đảo quốc xinh đẹp này.

*  200.000.000 $ là con số mà chính phủ Úc trao cho các suất học bổng cho sinh viên quốc tế.

Đó có lẽ là lí do vì sao đảo quốc chuột túi luôn là lựa chọn ưu tiên của các du học sinh Việt Nam.Theo thống kê vào tháng 5/2015 thì có tới hơn 22.000 du học sinh Việt Nam đang sống và học tập tại Úc.Ngày hôm nay, hãy cùng gặp gỡ hai trong số rất nhiều học viên của EFA Việt Nam hiện đang du học tại đảo quốc này nhé.

TRẦN NHẬT QUANG – Học bổng toàn phần UNSW ( hệ thạc sĩ và tiến sĩ)

Nhật Quang là học viên gắn bó với EFA trong khoảng thời gian khá dài từ bài học IELTS vỡ lòng tới khi đạt điểm số mơ ước 8.0 IELTS.

hoc-vien-efa-vietnam

 

 

 Nhật Quang chia sẻ “EFA như là một ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Đặc biệt là sự chỉ dạy tận tình, quan tâm chu đáo của cô Hạnh đã giúp mình vượt lên để đạt được ước mơ du học Úc.Hy vọng trung tâm sẽ tiếp tục giúp đỡ những sinh viên như mình có cơ hội được vươn tới những đất ước mơ ước”

 

 

 

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, hiện nay Nhật Quang đang tiếp tục theo học bậc Tiến sĩ tại The university of New South Wales (UNSW). Đây là trường đại học đầu tiên trên thế giới được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings 2014.UNSW xếp thứ 48 trên toàn thế giới theo QS World University Rankings 2014 và xếp thứ 4 về các trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của Úc theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc.

học-viên-du-học-Úc

Nguyễn Quang Anh – học bổng  tại University of Techonology Sydney

Quang Anh là một học viên xuất sắc  khi đạt điểm số 7.5 IELTS sau thời gian tương đối ngắn.Quang Anh vừa nhận học bổng toàn phần tại University of Technology Sydney – Trường đại học xếp thứ nhất tại Úc, xếp hạng 21 trong 100 trường đại học đứng đầu dưới 50 tuổi,  xếp thứ 28 trong top các trường đại học quốc tế hàng đầu Thế giới (Xếp hng các Trường đi hc năm 2015 ca Times Higher Education)

Quang Anh chia sẻ ” Hiện tại, mình rất háo hức cho chuyến đi sắp tới. Cảm ơn EFA Việt Nam đã giúp đỡ mình trên hành trình để đạt được mục tiêu du học Úc”

học-viên-du-học Úc

 

—————————————————————————————————————-

Bạn mơ ước được đặt chân tới Đảo quốc chuột túi xinh đẹp và tự mình trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị của một du học sinh nhưng còn khó khăn trong hành trình du học của mình, hãy đến với EFA Việt Nam.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của bạn.

Liên hệ để được tư vấn và thi thử IELTS miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.