Nước Mỹ được xem là cái nôi đào tạo nhân tài trên thế giới vì vậy mà du học Mỹ là một trong những mơ ước của biết bao những thế hệ học sinh và sinh viên trên khắp thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, EFA Việt Nam đã từng đồng hành và nâng cánh ước mơ du học Mỹ cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy cùng EFA lắng nghe những lời chia sẻ từ các học viên đã xuất sắc giành học bổng và hiện đang sống và học tập tại nước Mỹ nhé!

Bạn Triệu Trâm Anh – TOEFL 104- Học bổng du học Mỹ 85% trường Mercyhurst University

Bạn Triệu Trâm Anh là một học viên xuất sắc của EFA. Trâm Anh đạt 1970/2400 SAT, TOEFL 104 và học bổng đi du học Mỹ 85% trường Mercyhurst University.

Chia sẻ của Trâm Anh sau khi đạt được học bổng du học Mỹ:“ Bản thân mình rất ấn tượng với cách dạy của cô Hạnh và những lời khuyên của cô thực sự đã giúp mình định hướng rõ hơn con đường du học. Cô luôn mang đến những bài học mới mẻ, cách dạy dễ hiểu giúp mình dễ dàng nắm bắt kiến thức, tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn. Cùng với đó, cô cũng luôn cung cấp cho cả lớp tài liệu đọc bổ ích, video thực hành hay giúp lớp học sôi động hơn. Đến với EFA quả là sự lựa chọn đúng đắn của mình.”

Du học Mỹ - Học viên Trâm Anh của EFA Việt Nam

Người giáo viên được Trâm Anh nhắc đến chính là cô Mai Hữu Hạnh, giám đốc trung tâm EFA Việt Nam, cô cũng đồng thời là giảng viên tiếng anh chuyên ngành của trường đại học ngoại thương và là một trong những người tư vấn giúp cho Trâm Anh đạt học bổng 85% du học Mỹ, biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Cô Hạnh cũng thường chia sẻ những khó khăn trong việc học tập ngoại ngữ và xin học bổng du học cho các bạn học sinh, sinh viên. Gần đây cô cũng tham gia chương trình Trên đường hội nhập của đài PTTH Hà Nội về chủ đề này.

Bạn Đàm Thanh Ngọc – Học bổng du học Mỹ 85% trường Gustavus College

Đàm Thanh Ngọc chia sẻ với EFA Việt Nam: “ Mình là người kỹ tính trong việc chọn chỗ học nên đối với môn toán và văn mình thường phải đổi mấy chỗ học mới ưng. Được một người bạn giới thiệu, mình đã đăng ký học thử một khoá học IELTS của EFA. Chỉ sau buổi đầu học, mình đã biết EFA chính là nơi học lý tưởng để học tiếng Anh nên đã theo liền 3 khoá học. Thật sự giảng viên của EFA đều là những thầy cô rất tốt, tâm huyết với nghề và có khiếu hài hước nên mỗi buổi học luôn khiến mình thoải mái. Các chị trợ giảng cũng rất nhiệt tình và chu đáo. Mình rất thích bữa ăn phụ các chị trợ giảng chuẩn bị cho mình. Giờ đây mình đã đạt được học bổng 85% đi du học Mỹ, mình rất vui và cảm ơn EFA nhiều lắm! Mong rằng EFA ngày càng phát triển để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học như mình.”

Học viên du học Mỹ của EFA Việt Nam

Bạn mong muốn giành học bổng để trở thành một du học sinh Mỹ và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị tại đất nước đa văn hoá này nhưng còn khó khăn trong việc luyện thi IELTS, chọn trường hay quá trình làm thủ tục. Hãy để EFA Việt Nam đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn đó và hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ của bạn.
Liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.