Anh quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh trên toàn Thế giới. Đảo quốc sương mù hấp dẫn các bạn trẻ không chỉ bởi nền giáo dục đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu mà đây còn là một cái nôi văn hóa vô cùng đa dạng và phong phú cần khám phá. Hãy cùng EFA lắng nghe những lời chia sẻ từ các học viên đã xuất sắc giành học bổng và hiện đang sống và học tập tại Anh quốc nhé.

CHU HUY HOÀNG – Học bổng 50% Cardiff Metropolitan University

Huy Hoàng là một học sinh rất xuất sắc của EFA Việt Nam. Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Huy Hoàng đã đạt 7.0 IELTS và hơn thế là học bổng tại 50%  của Cardiff Metropolitan University.

Hoàng chia sẻ : “Anh quốc là ước mơ lớn của mình. Nhờ có EFA Việt Nam mà trình độ tiếng anh đã được nâng cao đáng kể. Bên cạnh đó là các kĩ năng thi IELTS mà cô Hạnh truyền đạt đã giúp đỡ mình rất nhiều trong kì thi IELTS. Cảm ơn EFA Việt Nam”

du-học-sinh-Anh

 

NGUYỄN TUẤN ANH – Học bổng tại Middlesex London University

Tuấn Anh đã giành được 70% học bổng khóa học Tiếng Anh và 15 % học bổng Thạc sĩ tại Middlesex London University.

học-viên-du-học-Anh

“Để tự lựa chọn trường đại học phù hợp quả thực rất khó khăn. Nhờ sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của cô Hạnh mình đã chọn được ngôi trường mình yêu thích và phù hợp. Nếu bạn còn băn khoăn nên học trường nào hay làm sao để xin học bổng thì EFA Việt Nam là một sự lựa chọn tuyệt vời”

PHẠM THI PHƯƠNG ANH – 8.0 IELTS – Học bổng 35%  EF Academy Torbay

Sau khóa học “Chinh phục IELTS Writing”  Phương Anh chia sẻ:

“Em cm ơn s tn tình mà cô Mai Hnh đã dành cho c lp trong sut khóa hc Writing for IELTS , em hc mun các bn nhưng cô vn tn tình ch dy cho em làm em rt n tượng , vì em cũng đã hc mt khóa IELTS  Writing mt trung tâm khác nhưng em thy không hiu qu. Em cũng cm ơn tp th lp. Tt c các bn đu rt vui tính và thân thin, mc dù em cũng hơi nhát và ít nói chuyn vi các bn nhưng mi bui hc dù dài nhưng cm thy rt vui và không b căng thng.

Em thy khóa hc ti EFA Vit Nam rt b ích. Sau khóa hc kĩ năng Writing cho kì thi IELTS ca em được ci thin và đt được s đim cao trong kì thi IELTS. Trên tt c em đã đ điu kin nhp hc mt ngôi trường đi hc Anh quc. Em cm ơn cô Mai Hnh đã giúp bn em hin thc hóa gic mơ du hc.

Thank you and wishes the best for you!”

du-học-snh-Anh

 

Bạn mong muốn giành học bổng để trở thành một du học sinh Anh và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị tại đảo quốc sương mù nhưng còn khó khăn trong luyện thi IELTS, chọn trường hay quá trình làm thủ tục. EFA luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.