SP Jain là một trong những trường đào tạo hàng đầu về kinh doanh trên thế giới. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cơ hội được làm việc tại các tập đoàn toàn cầu, SP Jain sẽ là nơi phù hợp với bạn. Với chương trình học tại 3 quốc gia khác nhau: Singapore – Dubai và Sydney (Úc), sinh viên của trường sẽ có cơ hội tiếp cận thế giới kinh doanh ở những góc nhìn khác nhau từ Á sang Âu, trải nghiệm sự khác biệt văn hóa, kinh tế ở những khu vực khác nhau trên tòan thế giới. Với tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp tại đất nước đã lựa chọn, S.P Jain được đánh giá nằm trong Top 3 các trường xứng đáng với sự đầu tư và công sức học tập của sinh viên và phụ huynh (Financial Time, 2013). 

Trường S.P Jain (School of Global Management)

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam được học tập trong một ngôi trường đào tạo hàng đầu về chuyên ngành kinh doanh, có cơ hội nhận học bổng toàn phần để hỗ trợ tài chính,  EFA Việt Nam đã tổ chức buổi chia sẻ: “Café sáng cùng Đại diện trường SP Jain – Cơ hội nhận học bổng toàn phần 100% bậc Đại học và Thạc sĩ” vào ngày 29/09/2018 tại Văn Phòng EFA Việt Nam,  địa chỉ tại Tầng 2, Tòa  nhà Sapphire Palace, Số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Đến tham dự buổi chia sẻ, anh Nguyễn Trung Đức, đại diện của trường S.P Jain tại Việt Nam đã giới thiệu chi tiết các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ cũng như ngành đào tạo thế mạnh của trường đang “hot” nhất hiện nay – Ngành khoa học máy tính (Data Science). Với mức học phí phù hợp, là trường duy nhất cho phép sinh viên làm thêm 16h/tuần tại Singapore- một đặc quyền mà không phải trường nào cũng được, 15h/ tuần tại Dubai và 20h/tuần tại Úc, các sinh viên du học tại SP Jain hoàn toàn có thể tự chi trả được các phí sinh hoạt mà không cần phải  hỗ trợ từ gia đình. Ngoài ra, những bạn trẻ đam mê kinh doanh và khoa học máy tính có học lực xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị từ 50% đến 100%.

Anh Nguyễn Trung Đức đang giới thiệu về các chương trình học của trường S.P Jain

 

Một số hình ảnh của chương trình india drugs without scripts overnight.

Buổi trò chuyện đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin vô cùng bổ ích về các chương trình du học của trường SP Jain. Nếu các bạn yêu thích chuyên ngành kinh doanh và khoa học máy tính, mong muốn được học tập trong một môi trường đào tạo chuyện nghiệp ở nước ngoài, SP Jain chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt. Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn chọn ngành và có cơ hội nhận được học bổng của trường SP Jain nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.