Du học hè là một trong những lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng mùa hè của bạn. Trong vô vàn chương trình du học hè hiện nay, tại sao bạn nên chọn du học hè cùng FLS? Cùng EFA Việt Nam khám phá 9 lợi thế của các khóa du học hè do FLS cung cấp nhé!

1. Các chương trình học tiếng Anh chuyên sâu

Các khóa du học hè do FLS cung cấp luôn có từ 18 – 36 tiết học tiếng Anh mỗi tuần. Giảng viên của những chương trình học này đã giảng dạy ở các trường cao đẳng, đại học liên kết với FLS. Vì vậy, họ có rất nhiều kinh nghiệm. Các giờ học tiếng Anh được thiết kế để  phát triển toàn diện các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết, cấu trúc và âm điệu.

Hơn thế nữa, FLS còn tổ chức các trại hè chuyên sâu vào các kỳ thi tiếng Anh như TOEFL, SAT. Ở đó, các em không chỉ được ôn luyện để đủ khả năng dự thi mà còn có thể tham gia các hội thảo và tham quan. Từ đó, định hướng du học của các em cũng trở nên rõ ràng hơn. Khả năng được đi du học cũng cao hơn.

2. Chương trình học hè ở những trường uy tín. 

FLS tự hào là đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ. Trong đó, rất nhiều trường nằm trong top điểm đến du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Có thể kể đến những cái tên như Đại học Fullerton bang California, Đại học Công nghệ Tennessee, Đại học Saint Peter’s…

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí 

FLS luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trực tiếp tại các trường cao đẳng và đại học. Nếu chọn hình thức ở homestay, FLS sẽ cung cấp phương tiện di chuyển cho bạn. Trong các chuyến tham quan trong khóa học, bạn cũng được đưa đón và hướng dẫn tận tình. Điều đặc biệt là những dịch vụ này hoàn toàn miễn phí

4. Khóa học tiếng Anh phù hợp với bất kì ai 

Với sự hợp tác của những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học danh tiếng, FLS đã thiết kế nhiều chương trình học khác nhau. Khóa học tiếng Anh của FLS có tận 18 cấp độ. Vì thế, bất kì ai ở bất kì trình độ nào cũng tìm được lớp học phù hợp với mình.

5. Chương trình học tiếng Anh độc đáo

Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển, FLS đã cho ra đời chương trình “English Everywhere”. Chương trình học tiếng Anh độc đáo”English Everywhere” giúp đưa tiếng Anh vào những hoạt động thường ngày. Ngoài những tiết học trên lớp, FLS còn tổ chức nhiều hoạt động tập thể như tham quan, chơi trò chơi tập thể, trình diễn tài năng… Qua đó, giúp các bạn học sinh, sinh viên hòa mình với cuộc sống của người bản xứ. Nhờ thế mà việc học ngoại ngữ trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn cũng có những trải nghiệm thú vị hơn khi đi du học hè.

6. Hội đồng tư vấn giàu kinh nghiệm

Khi đến với của FLS, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ hỗ trợ bởi những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp các bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ trong việc làm hồ sơ. Hội đồng tư vấn của FLS cũng giữ liên lạc với bạn khi trở về nước. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên, những định hướng cho việc học về lâu dài.

7. Luôn luôn đáp ứng nhanh và hiệu quả những mối quan tâm của bạn là tiêu chí làm việc của FLS.

8. Điểm đến du học nằm tại những cộng đồng an toàn và thân thiện.

Khi quyết định cho con cái tham gia một chương trình du học, các bậc phụ huynh hẳn sẽ quan tâm đến môi trường mà con mình sẽ đặt chân đến. Hiện nay, ở nhiều quốc gia, khu vực, tình hình chính trị không ổn định. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập và trải nghiệm của các bạn du học sinh. 

FLS luôn đảm bảo điểm đến du học nằm tại những cộng đồng an toàn và thân thiện. Trong đó, có thể kể đến những nơi như California, Tennessee, New York…

9. FLS được công nhận bởi ACCET (Hội đồng kiểm định  Đào tạo và Giáo dục thường xuyên) và CEA (Ủy ban chứng nhận các chương trình Anh ngữ). Đây là hai tổ chức giáo dục uy tín trên toàn cầu. Vì vậy, chất lượng các khóa học luôn được đảm bảo.

Các chương trình của FLS được chứng nhận bởi ACCET

Đây chỉ là một vài trong vô vàn lý do tại sao du học hè FLS International là lựa chọn lý tưởng của bạn. Thật tuyệt vời khi du học không chỉ là học ở nước ngoài. Du học còn là trải nghiệm. Hãy làm cho mùa hè của bạn thêm bổ ích và lí thú bằng cách đăng ký du học hè với FLS nhé!!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.