Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

28:09:2015 ngocanh

Trước sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu hội nhập với thế giới diễn ra ngày càng nhanh, mạnh, tính chất tương tác làm việc với các đối tác nước ngoài ngày càng nhiều, nhu cầu về giao tiếp Tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Đặc biệt khi mà Cộng đồng Kinh tế ASEAN sẽ có hiệu lực vào 31/12/2015, đối với những người đi làm thì nhu cầu về ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh đang trở nên cấp thiết không chỉ trong công việc mà còn cần thiết trong giao tiếp hàng ngày. Anh/chị đã từng tốn nhiều thời gian và công sức mà các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình chưa được cải thiện?

Hiểu sâu sắc về những nét đặc thù trong nhu cầu nâng cao Tiếng Anh cho người đi làm, khóa học “Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm”  đã  được EFA Việt Nam nghiên cứu và tổ chức một cách khoa học, bài bản với:

Phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm

Thời gian học tập linh hoạt

Khác với các trung tâm ngoại ngữ khác, chúng tôi có chính sách học bù, bảo lưu linh hoạt, giúp cho các học viên là người đi làm có thể vẫn theo học được đầy đủ nội dung chương trình học cho dù yêu cầu công việc không cho phép có thời gian rảnh cố định liên tục.

Hỗ trợ học viên theo từng trường hợp cụ thể

Đối với từng học viên, các giảng viên của EFA Việt Nam sẽ có những gợi ý, hướng dẫn để các bạn có thể phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình trong việc học tiếng Anh giao tiếp, qua đó tìm ra phương pháp rèn luyện phù hợp nhất.

Có sự tương tác cao giữa học viên và giáo viên

Việc học tập không chỉ là việc tiếp thu một chiều theo phương pháp đào tạo cũ. Với việc lấy học viên là trung tâm, các học viên sẽ được liên tục tương tác hai chiều giữa mình và giáo viên cũng như các học viên khác. Việc tương tác này không chỉ giúp học viên đảm bảo chắc chắn hiểu bài giảng mà còn giúp tăng tốc sự tiến bộ của từng học viên.

Môi trường học tập đồng nhất

Lớp học chỉ đồng nhất người đi làm, không lẫn học sinh, sinh viên giúp cho các học viên cởi mở hơn, dễ dàng chia sẻ và tiếp thu kiến thức.

Tính ứng dụng thực tế cao

Phương pháp học và nội dung đào tạo luôn gắn với các tình huống làm việc thường ngày gần gũi với người đi làm, điều này vừa giúp tăng tính ứng dụng thực tế của nội dung kiến thức được tiếp thu, vừa giúp cho các học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế những gì được học.

Giáo trình giảng dạy phù hợp

giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-danh-cho-nguoi-di-lam

Bộ giáo trình Market Leader (ML ) do Pearson & Longman xuất bản, được biên soạn bởi các tác giả, David Falvey, Simon Kent, David Cotton, là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành. Cả ba ông hiện đang là giảng viên tại London Metropolitan University.

Bộ giáo trình ML có 5 cấp độ dành cho người tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao (Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate and Advanced). Đây là bộ giáo trình tương đối mới và đầy đủ nhằm đưa thực tiễn của thế giới kinh doanh quốc tế vào lớp dạy tiếng Anh. Giáo trình này được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) – một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo tầm mức rộng rãi và tính xác thực của nội dung kinh doanh.

Giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm

Giáo viên của EFA Việt Nam được lựa chọn là những người có kinh nghiệm tại những công ty nước ngoài với môi trường làm việc quốc tế điển hình được yêu cầu sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thống trong giao tiếp tại  công ty. Bên cạnh đó, các giáo viên được tuyển dụng là những người đã từng đi tu nghiệp tại các nước nói tiếng Anh, để đảm bảo yêu cầu về khẩu ngữ. Do vậy, các giáo viên tại EFA Việt Nam không chỉ nắm được các nhu cầu về tiếng Anh trong giao tiếp tại nơi làm việc mà còn có đầy đủ kỹ năng để thúc đẩy sự tiến bộ của các học viên.

Bên cạnh đó, EFA Việt Nam còn có đội ngũ giảng viên nước ngoài, 100% có chứng chỉ TESOL- chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Đối tượng phù hợp với khóa học

-Những người đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp, cần bổ sung thêm tiếng Anh làm thế mạnh cho bản thân

-Những người lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp cần phải giao tiếp nhiều với người nước ngoài, muốn mở rộng kinh doanh ra Thế Giới

-Những người đang hoặc muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia, trong môi trường giao tiếp nhiều với người nước ngoài

-Những người chỉ đơn giản muốn phát triển bản thân

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

tiếng anh dành cho người đi làm

 

* Thời lượng: 2 giờ/ buổi

* Thời gian học: Linh hoạt, theo thống nhất của học viên và trung tâm

1442304785_star_red

Đặc biệt: 

Đăng ký học ngay trong tháng 9 và tháng 10 này để được hưởng chương trình ưu đãi “Back to school”

– Giảm ngay 900.000 VNĐ đối với khóa học Elementary

– Giảm ngay 1.000.000 VNĐ đối với khóa Pre-intermediate và Intermediate

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giúp bạn

————————————————————————————————————————————

Tham khảo các khóa học Tiếng Anh khác dành cho người đi làm tại EFA Việt Nam

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành dành cho người đi làm

Khóa học Tiếng Anh online dành cho người đi làm

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến