Bạn đang lo lắng khi không có nhiều thời gian rảnh để học IELTS? Hay những công việc trên công ty đã chiếm hết toàn bộ thời gian của bạn? Hiểu được mong muốn tiết kiệm thời gian khi học tiếng Anh, hiện nay có nhiều website luyện thi IELTS ra đời đáp ứng nhu cầu các bạn. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu và khám phá những website đó là gì qua bài tổng hợp dưới đây nhé!

website luyện thi IELTS

website luyện thi IELTS

1. IELTS For Free.

Giống như tên gọi, hầu hết mọi thứ về IELTS đều miễn phí trên trang website này. Nội dung của trang web vô cùng đa dạng phong phú, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, phần nào dễ hình dung, tưởng tượng và hiểu sâu hơn bài học. Điều này giúp bạn có thể học một cách dễ dàng hơn

Bên cạnh đó để giúp bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng thì trang web này cũng đã xây dựng app học trên Android và IOS. Điều này là một phương thức tiện lợi cho những ai bận rộn.

2. IELTS Mentor.

Tương tự như những website luyện IELTS online 4 kỹ năng khác, IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module. Một điểm đặc biệt của website này mà người học rất thích đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, và các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Một điểm nổi bật ở website này là khá mạnh về phần Writing. Với hàng nghìn bài chia sẻ về kỹ năng viết cũng như cách thức làm bài luận sao cho tốt thì đây là một website mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

3. IELTS Exam.

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ bản thân qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Website được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Thêm nữa, website luyện thi IELTS Online miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi cho mỗi kỹ năng, nhờ đó bạn có thể học & luyện từ vựng và nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ta, bạn có thể download các bài thi dưới dạng file pdf để luyện tập bất cứ lúc nào.

4. IELTS Material.

Là website luyện thi IELTS trực tuyến tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi miễn phí được cập nhật thường xuyên, các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS. Đây không chỉ là website đăng tải bài thi, mà còn là diễn đàn trao đổi giữa những người học IELTS nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Website được thiết kế theo từng mục rõ ràng, với các bài tập, tài liệu ôn thi được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất dễ dàng cho bạn lựa chọn và theo sát lộ trình học.

5. IELTS Simon.

Là website học IELTS trực tuyến miễn phí cực nổi tiếng của một cực giám khảo IELTS – thầy Simon. Với thiết kế đơn giản phân thành các mục khác nhau theo một giao diện vô cùng thân thiện và dễ nhìn, website ielts-simon cung cấp những tip làm bài đơn giản mà hiệu quả. Đặc biệt, với lối tư duy đơn giản súc tích mà hiệu quả cho phần Writing,  IELTS Simon thực sự thu hút rất nhiều người học.

Nội dung website luôn được cập nhật thường xuyên với những tips chia sẻ vô cùng hữu ích, ngắn gọn, đơn giản nhưng rất sâu sắc. Với những tiện ích mà IELTS Simon mang đến, đây chắc chắn là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy vào học cùng IELTS Simon thôi!

6. Using English.

Đây cũng là một trong số các trang web luyện thi IELTS Online miễn phí giúp các bạn ôn thi IELTS một cách tốt nhất. Ở đây, bạn sẽ được làm các đề online để cải thiện 4 kỹ năng trong IELTS của mình. Đặc biệt, Using English rất chú trọng và quan tâm đến kỹ năng Writing của các bạn. Làm các bài thi online về phần Writing, bạn sẽ thấy trình độ của mình lên rất nhanh đấy nhé!

Xem thêm: 7 mẹo giúp bạn đạt điểm cao trong IELTS Writing Task 2.

 Bí quyết chinh phục IELTS Speaking part 2 .

 

Học tiếng Anh đặc biệt là IELTS đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải có sự đầu tư về cả công sức lẫn thời gian. Vì vậy hãy dành ra thời gian mỗi ngày để cùng học cũng như ôn luyện IELTS. Hy vọng rằng với những website mà EFA Việt Nam tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn một trang để học phù hợp với khả năng của bản thân nhé. Chúc các bạn thành công!