Back to school- Mùa tựu trường đến rồi! Các bạn đã chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng đón chào cho năm học mới chưa? 

Bạn là sĩ tử lớp 12 đang băn khoăn và muốn tìm hiểu về PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN KẾT HỢP để dự thi vào các trường Đại học TOP đầu.

Bạn là sinh viên năm 1, 2, 3 đang mông lung về ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP VÀ NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI? Nên chuẩn bị trau dồi cho bản thân những kiến thức và kỹ  năng gì để có được ĐÚNG CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC của mình?

Bạn là sinh viên năm 4 đang đứng ở ngưỡng cửa lựa chọn HỌC TIẾP THẠC SĨ HAY DỪNG LẠI Ở TẤM BẰNG CỬ NHÂN? Nên học trong nước hay nước ngoài? Lựa chọn Du học nhưng sợ chi phí đắt đỏ muốn SĂN HỌC BỔNG du học 100% ?

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị được lộ trình tương lai hoàn hảo, chính xác nhất, Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam tổ chức: NGÀY HỘI THÔNG TIN: ĐỊNH HƯỚNG NĂM HỌC MỚI

  • Thời gian: 8h30 – 12h00, Chủ nhật ngày 25/08/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Công ty EFA Việt Nam, Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Diễn giả: Thạc sĩ Mai Hữu Hạnh – Cô có kinh nghiệm 20 năm là giảng viên khoa tiếng Anh chuyên ngành trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; Thạc sĩ Ngôn ngữ tại Đại học LaTrobe – Úc (Học bổng chính phủ 100%); Cô luôn là diễn giả yêu thích về các buổi chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh, Định hướng nghề nghiệp và Săn học bổng Du học 100% vì  những kiến thức và trải nghiệm 20 năm trong nghề.

Tham dự buổi talkshow các bạn sẽ được tìm hiểu về: 

  • Phương thức xét tuyển kết hợp để thi vào FTU và các trường Đại học TOP đầu.
  • Các Tip ôn luyện IELTS hiệu quả.
  • Ngành nghề hot nhất – Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai? Những kỹ năng mà công ty đa quốc gia đòi hỏi?
  • Nên hay không nên học Thạc sĩ? Nếu học thì nên học Trong nước hay Nước ngoài? Những mặt trái và tích cực của lựa chọn trên?
  • Cơ hội săn học bổng du học 100% ở các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và Singapore: Thuận lợi, Thách thức và Khó khăn.
  • Nhận nhiều phần quà siêu hấp dẫn: bộ quà tặng của EFA Việt Nam, voucher học IELTS, gói tư vấn chuyên sâu về Du học các nước…

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự “Tư Vấn, Định hướng xét tuyển ĐH ở Việt Nam và Apply học bổng ở ĐH nước ngoài” cùng EFA Việt Nam để làm nắm bắt các xu hướng đang “hot” và xây dựng kế hoạch hoàn hảo cho tương lai nha!

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG & THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

Link đăng ký: https://forms.gle/MC5sNQw23UcNu3Zw7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.