Trường Kinh Doanh và Luật (The School of Business and Law – SBL) được thành lập với mục đích chính là cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế có hiệu quả với mức chi phí hợp lí, mang tính cạnh tranh.Trường được công nhận trên toàn thế giới về các lĩnh vực: tài chính kế toán, kinh doanh, quản lí và các lĩnh vực liên quan. EFA Việt Nam sẽ tiết lộ vài thông tin về ngôi trường thú vị này nhé !

Thông tin chung về trường 

SBL là một trường Cao đẳng của Đại học Anglia Ruskin và Đại học Gloucestershire, cung cấp cho sinh viên những cơ hội để đạt được mục tiêu giáo dục của họ trong một khoảng thời gian hiệu quả với chi phí hợp lí.

Tại SBL, chúng tôi hiểu được những yêu cầu đa dạng của cả sinh viên trong nước và quốc tế, tất cả các chương trình của chúng tôi đều được cấu trúc để phù hợp nhất với mỗi đối tượng người học.

Chúng tôi cung cấp một mô hình nghiên cứu linh hoạt, giúp cho học sinh điều chỉnh được thời gian của mình mà vẫn đảm bảo rằng họ có thể theo đuổi lên các cấp độ tiếp theo.

Sinh viên có thể hoàn tất việc học của mình trong khoảng thời gian tương đối ngắn khi thực hiện chương trình “cấp tốc”.

Học tại SBL trang bị toàn diện cho sinh viên các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của một thế giới thay đổi nhanh chóng. Học sinh tại SBL đến từ nhiều quốc gia khác nhau, làm cho cuộc sống sinh viên tại SBL đúng như một trải  nghiệm quốc tế thật sự.

SBL được công nhận là trường Cao đẳng Quốc tế (ASIC), và là một trong những trường đầu tiên ở Anh được cấp tư cách nhà tài trợ bởi Cục Biên giới Anh cho thị thực du học Tier 4.

Những điều khác biệt của SBL:

– Lấy bằng Anh được công nhận trên toàn cầu

– Bằng cơ thể trao giải; Đại học Anglia Ruskin và Đại học Gloucestershire

– Cơ quan Biên giới Anh (UKBA) Tier 4 Highly Trusted Sponsor

– Tổng số học phí cực kỳ cạnh tranh, trả góp linh hoạt

– Nhiều đợt tuyển sinh cho học tập linh hoạt – tháng Hai, Tư, Sáu, Tám, Mười và Mười

– Tăng tốc thời gian học đại học 2 năm, so với trình độ đại học khu vực nhà nước 3 năm

– Nhiều cơ sở hiện đại ở trung tâm London

– Truy cập vào hơn 70.000 tài liệu trực tuyến

SBL được đánh giá là môi trường tuyệt vời để học tập, tạo dựng các mối quan hệ, và đạt được những bằng cấp hướng tới sự thành công trong tương lai.
Bạn có muốn đến SBL không, hãy đến với EFA để được tư vấn du học & thực hiện ước mơ của mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.