Đại học Công nghệ Sydney là một trong những trường đại học nổi tiếng của nước Úc. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những thông tin hữu ích về trường đại học hàng đầu này nhé!

1. Tổng quan chung về trường Đại học Công nghệ Úc

 • Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trường đại học Úc tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Đến đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm một  môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn. 
 • Địa chỉ của trường: 15 Broadway, Ultimo NSW 2007, Australia.
 • Website: https://www.uts.edu.au/
 • Hiện tại trường chỉ có 1 campus chính là City Campus gồm 4 tòa nhà giảng đường chính và các tòa nhà khác dành cho sinh viên và nhân viên, trong đó khu học xá chính ở Sydney nằm ngay trung tâm thành phố sôi động, gần nhiều địa điểm hấp dẫn, cách nhà ga Central không xa, thuận tiện cho sinh viên đi lại.
 • Với số lượng sinh viên quốc tế là 11,420 trên tổng số 40,645 và đến từ hơn 120 quốc gia, UTS là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.
 • Tổng số khoa có trong trường hiện tại là 9 khoa như là kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kiến trúc và xây dựng, giáo dục, kỹ thuật, y tế, công nghệ thông tin,quốc tế học, luật, khoa học, đổi mới liên ngành… 

 

2. Môi trường học tập tại trường Đại học Công nghệ Úc

Trường UTS cung cấp dịch vụ hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế . Các câu lạc bộ và các chương trình hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế gặp gỡ và giao lưu với những sinh viên khác tới từ Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

3. Phương pháp giảng dạy

 • UTS cung cấp hơn 180 khóa cử nhân và 190 khóa học sau đại học trên khắp các lĩnh vực truyền thống và mới nổi bao gồm: Khoa học Dữ liệu và Phân tích, Kinh Doanh, Truyền thông, Phát kiến và sáng tạo, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế, Thạc sỹ y tế – Yêu Cầu Đầu Vào Có Bằng Cử Nhân (GEM), Công nghệ thông tin, Quốc tế học, Luật, Khoa Học. Chương trình liên kết với Đại học Bách Khoa: Chương trình Kỹ thuật Cơ điện tử.
 • Các khóa học luôn được thiết kế rộng mở. Nhiều khóa học luôn được chứng nhận bởi các hiệp hội nghề và các tổ chức kiểm định khác nhau, điều này cho phép sinh viên của chúng tôi có khả năng toàn cầu. Mỗi khóa học đều có nhiều bài tập nhóm, chuyến đi thực tế, giúp các sinh viên áp dụng kiến thức trên giảng đường vào môi trường thực tế
 • Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành giúp sinh viên trang bị được những kiến thức, kỹ năng đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên được tham gia các hoạt động giúp phát triển kỹ năng cá nhân và kiến thức. UTS hợp tác với các công ty, tổ chức hàng đầu giúp sinh viên định hướng, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

 

4. Cơ sở vật chất:

 • Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế. UTS cung cấp dịch vụ hỗ trợ  tối đa cho sinh viên quốc tế bao gồm việc hỗ trợ nâng cao khả năng ngoại ngữ, phòng cầu nguyện cho sinh viên quốc tế đến từ nhiều tôn giáo khác nhau, dịch vụ cố vấn nghề nghiệp, dịch vụ y tế và nhà ở, các cơ sở vật chất dành cho việc luyện tập thể thao và hệ thống hỗ trợ giữa sinh viên với sinh viên.
 • Thế mạnh của trường : công nghệ thông tin, truyền thông.

5. Xếp hạng nổi bật của trường

 • Xếp thứ 196 trên bảng xếp hạng THE World University Rankings 2019, đứng thứ 13 trên Bảng xếp hạng Young University Rankings 2019.
 • Xếp thứ 9 toàn nước Úc theo bảng xếp hạng Time Higher Education Astraulian World University Ranking 2018
 • Xếp thứ 11 toàn nước Úc và 260 trên thế giới theo bảng xếp hạng US News Australian University Ranking 2018
 • Xếp thứ 15 toàn nước Úc  theo bảng xếp hạng Shanghai Academy Ranking of World  University Australian Ranking 2017
 • Năm 2017, trường đứng thứ 7 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thứ 3 toàn Úc trong bảng xếp hạng Top Tier Employability (tạm dịch: BXH khả năng tìm được việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp)
 • Năm 2016, UTS xếp thứ 1 tại Úc và thứ 8 toàn cầu trong BXH những trường Đại học hàng đầu có lịch trẻ nhất năm 2016 do QS World Univeristies Ranking tổ chức.
 • Năm 2015, đứng thứ 28 trong top các trường đại học quốc tế hàng đầu.
 • Năm 2015, đoạt giải ở hạng mục Hybrid Learning Award 2015 ở hạng mục Hybrid Learning Innovation (Hybrid Learning mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, dựa trên sự tích hợp lớp học trực tiếp với các công cụ giảng dạy điện tử)
 • Được đánh giá 5/5 sao trong tất cả 8 hạng mục: giảng dạy, nghiên cứu, quốc tế hóa, có việc làm sau khi tôt nghiệp, sự đổi mới, phương pháp tiếp cận, cơ sở vật chất, ngành học

 

6. Thông tin chung về các khóa học

Tên khoá học Thời lượng Yêu cầu đầu vào Học phí
Tiếng Anh 3-4 năm 425 AUD/tuần
Đại học 3-4 năm IELTS 6.0 hoặc tương đương 17.000 AUD – 21.000 AUD/năm
Thạc sĩ 1-2 năm IELTS 6.0 hoặc tương đương

Hoàn thành chương trình cử nhân

22.000 AUD/năm

7. Học bổng

Năm 2019, trường UTS và UTS Insearch cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn với các hệ Dự bị Đại học, Đại Học và Thạc sĩ.

 • Trường UTS Insearch dành học bổng A$5000 cho sinh viên học Diploma/Degree Transfer đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khoá học. Đặc biệt, với sinh viên học xong chương trình Diploma/ Degree Transfer với điểm trung bình cao có cơ hội nhận được học bổng Pathway to UTS với 50% học phí để học chương trình đại học.
 • Trường UTS cũng có những xuất học bổng rất hấp dẫn cho sinh viên quốc tế theo các hệ Đại học và Thạc sĩ. Với mức học bổng lên tới A$10000 dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.