Đại học Chatham là một ngôi trường nổi tiếng với tuổi đời thành lập gần 150 năm tuổi ở Pittsburgh, Pennsylvania. Nơi đây cũng được coi là một trong những thành phố đáng sống và an toàn nhất nước Mỹ cũng như trên thế giới. Với lịch sử thành lập lâu đời và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Đại học Chatham là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm những thông tin về Đại học Chatham cũng như về chương trình học bổng hấp dẫn tới 100% học phí cho kỳ hè 2020 từ ngôi trường danh giá này nhé!

chatham

1. Giới thiệu chung về trường Đại học Chatham.

Đại học Chatham là một ngôi trường nổi tiếng với lịch sử gần 150 năm tuổi ở Pittsburgh, Pennsylvania. Ngôi trường được thành lập vào ngày 11/12/1869 bởi Reverend William Trimble Beatty và được công nhận bởi Hội Đồng Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục Đại Học các bang miền Trung nước Mỹ (MSCHE – Middle States Commission on Higher Education).

Hiện nay, có hơn 2,200 sinh viên đang theo học đại học và cao học tại trường Chatham hàng năm. Trường có trên 60 chương trình đào tạo hệ cử nhân và hệ sau đại học. Trường Đại học Chatham đặc biệt nổi tiếng với những chuyên ngành như: Sustainability, Health & Wellness, Business & Communications, The Arts & Sciences.

2. Các xếp hạng nổi bật về chất lượng giáo dục của Đại học Chatham.

 • Đại học Chatham liên tục được US News & World Report đánh giá là trường Đại học tốt nhất ở miền Đông Bắc nước Mỹ của Tạp chí Princeton.
 • Đại học Chatham thường xuyên được xếp hạng trong số 25 trường đại học hàng đầu trên thế giới, được đo lường bởi AASHE (Association for the Advancement of Sustainability in Higher Education).
 • Các chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Chatham luôn được xếp hạng cao ở hạng mục “Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Pennsylvania năm 2018“.
 • Cơ sở Eden Hall của Đại học Chatham và Chương trình K-12 đã nhận được Giải thưởng Trường học Xanh tốt nhất 2018 từ Trung tâm Trường học Xanh tại Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, phối hợp với Mạng lưới Quốc gia Trường Xanh (GSNN).
 • Đại học Chatham đã được chọn là một trong 21 trường đại học duy nhất cho danh hiệu Green Honor Roll của The Princeton Review, nơi công nhận các trường cao đẳng có trách nhiệm với môi trường nhất trên toàn nước Mỹ.

3. Học bổng học tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam kỳ hè năm 2020.

Hạn nộp hồ sơ: Trước 15/3/2020.

Số lượng học bổng: 02 suất học bổng 100% học phí và nhiều suất học bổng 50% học phí.

Thời gian nhập học (dự kiến): 10 tuần từ ngày 22/05/2020 – 31/7/2020.

Điều kiện để xét tuyển vào chương trình học bổng kỳ hè: Học bổng 100% trị giá USD 5,407 (full scholarship for a Summer term)

 • Là sinh viên các trường Đại học ở Việt Nam
 • Trình độ tiếng Anh tương đương điểm IELTS tối thiểu 5.0 và tối đa 6.0
 • Thực hiện phỏng vấn với đại diện trường trước khi cấp thư mời I-20

Chi phí các sinh viên phải chi trả:

 • Lệ phí visa Mỹ là 160 USD.
 • Lệ phí văn phòng EFA Việt Nam luyện phỏng vấn và làm visa Mỹ: 200 USD.
 • Phí ăn ở tại Mỹ cho 2.5 tháng.
 • Phí vé máy bay khứ hồi (tùy theo thời điểm đặt).

ĐĂNG KÝ APPLY HỌC BỔNG ĐỂ ĐƯỢC PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2TQ32Yv

Sinh viên nhận được học bổng sẽ dự kiến trở thành Đại sứ Quốc tế của trường Đại học Chatham.

 

Cùng EFA Việt Nam lan tỏa cơ hội thay đổi sự nghiệp và cuộc sống của các nhân tài xuất sắc cho năm 2020 nhé!

 

(Nguồn tham khảo: https://www.chatham.edu/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.