Fisher College of Business, trực thuộc Ohio State University đã được bình chọn là một trong 7 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ trong năm 2016 bởi tạp chí Bloomberg Businessweek.


Fisher College nằm trong khuôn viên Ohio State University với diện tích lên tới 35,000 mét vuông và là dự án khép kín lớnnhất từng được xây dựng trong trường, bao gồm 5 tòa nhà phục vụ học tập nghiên cứu, một khách sạn riêng biệt, một tung tâm hội nghị và 4 tòa nhà kí túc xá. Mỗi tòa nhà của kí túc xá cam kết chỉ chứa 50 đến 70 sinh viên sinh sống, bao gồm hệ thống phòng đơn, phòng đôi, phòng ba người và phòng bốn người ở.

 4 lý do khiến bạn muốn ngay lập tức chuyển đến sống trong khuôn viên của Fisher College:

  • Sống trong campus của trường làm cho bạn được hòa mình vào Cộng đồng Sinh viên Fisher, trải nghiệm cảm giác làm sinh viên trong môt trường đại học danh tiếng.
  • Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sống t
    rong campus của trường đảm bảo sự tập trung, đảm bảo bạn được truyền cảm hứng và làm kết quả học tập của bạn tốt hơn.
  • Trong khi khu kí túc xá của trường đảm bảo cho bạn một khu vực riêng biệt hỗ trợ tất cả các nhu cầu cá nhân và cả nhu cầu phát triển học tập, nghiên cứu của sinh viên.
  • Quản lý kí túc xá cũng như chủ tịch các hội sinh viên sống ngay trong các tòa nhà của kí túc xá cùng bạn, việc này khiến cho các hoạt động giải trí và hỗ trợ, giúp đỡ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi cần kíp.

Còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội du học mỹ ngay?!

Nhanh tay ĐĂNG KÍ NGAY để được EFA tư vấn thêm về chương trình nhé!!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.