Nhắc đến đất nước Úc xinh đẹp chúng ta không thể không nhắc đến những chú Kangaroo đáng yêu, và đây cũng được coi là biểu tượng của đất nước này. Vậy thì sẽ thật tuyệt vời hơn nữa khi các bậc phụ huynh dành những khoảng thời gian hè quý giá của con em mình để trải nghiệm những bài học thú vị trong chuyến du học hè Úc 2018. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu kĩ hơn những điểm cộng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ trong chương trình du học hè Úc 2018 nhé!

1.Những lợi ích gì khi tham gia chương trình du học hè Úc 2018

• Rèn luyện việc chủ động sử dụng tiếng Anh và cải thiện kĩ năng học tiếng Anh tốt hơn .
  • Rèn luyện sức khỏe thông qua sinh hoạt hàng ngày và các hoạt động thể thao
  • Làm quen với cách thức học tập trên lớp của các bạn Úc
  • Khám phá khả năng, sở thích của bản thân trong việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
  • Học lối sống tự lập trong môi trường tập thể
  • Kết bạn với các bạn học sinh Úc

2. Thời lượng và nội dung chính của chương trình

Tuần 1: Tham quan du lịch nước Úc

Tuần 2: Cắm trại và các hoạt động CLB, thể chất và kĩ năng

Hai tuần tiếp theo: Đi học tại trường Wodonga, trong đó có 3 ngày cuối tuần sinh hoạt cùng gia đình bản xứ theo hình thức homestay, tham gia trượt tuyết và hoạt động gây quỹ.

Đặc biệt, với những bạn học sinh đủ điều kiện tiếng Anh sẽ vào lớp cùng các bạn bản xứ. Còn với những bạn học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ tham gia chương trình tăng cường tiếng Anh vói giáo viên bản xứ.

Và còn rất nhiều các hoạt động phát triển tư chất và khả năng sử dụng tiếng Anh. ( chi tiết xem lịch trình phía dưới)

Lưu ý về thời gian chương trình diễn ra:

• Đoàn xuất phát từ tháng 6: từ 3/6 – 30/6/2018
  • Đoàn xuất phát từ tháng 7: từ 7/7 – 3/8/2018.

3. Chi phí tham gia chương trình

Mức phí: 4.790 USD

Chi phí đã bao gồm:

• Chi phí vé máy bay khứ hồi đi Úc, hạng phổ thông
  • Chi phí ăn, ở, vui chơi giải trí theo chương trình.
  • Mọi chi phí học tập trên lớp, học tiếng Anh và hoạt động CLB.
  • Chi phí bảo hiểm du lịch hạng thông thường
  • Chi phí giám hộ theo đoàn 24/24
  • Hỗ trợ chuẩn bị thủ tục visa.
  • Ưu đãi tham gia chương trình: Giảm 100 USD cho học sinh EFA Việt Nam.
  • Thời hạn đăng kí: 31/03/2018

Lưu ý:

Chi phí không bao gồm phí cấp visa do đại sứ quán Úc thu và các chi phí công chứng giấy tờ cá nhân.

Hãy tham gia chương trình du học hè Úc 2018 để bỏ túi những chuyến tham quan tuyệt vời và những địa điểm hùng vĩ nhé. Một chuyến đi vừa trang bị thêm kiến thức và kĩ năng vừa được mở rộng tầm mắt khỏi những thứ quen thuộc sẽ là bước đệm tiến xa hơn khỏi những giới hạn của bản thân mình đấy!