Nằm tại bờ đông nước Mỹ với những địa danh mang giá trị chính trị và lịch sử quan trọng, Philadelphia là thành phố phải tới đối với những ai có niềm đam mê với lĩnh vực chính trị. Nếu bạn muốn mài giũa kĩ năng ngoại giao, đàm phán hay thử sức trong các cuộc họp mô phỏng Liên Hợp Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội du học hè cùng EFA Việt Nam tại trại hè FLS Chestnut Hill, Philadelphia nhé!

Giới thiệu về trường Đại học FLS Chestnut Hill

Đại học FLS Chestnut Hill College là một trường tư thục công giáo nằm tại Philadelphia. Trường được thành lập từ năm 1924 và có tên trong danh sách Địa danh lịch sử Quốc gia. Khuôn viên xinh đẹp với lối kiến trúc Gothic đặc trưng. Nhiều tòa nhà là dấu mốc lịch sử Mỹ nằm xen lẫn với nét hiện đại.

Chestnut Hill mang đến cho sinh viên chương trình khoa học xã hội cùng cơ hội nhiều nghiên cứu và tham gia hoạt động ngoại khóa.

Có gì đang chờ đón bạn tại trại hè FLS Chestnut Hill ?

Theo trại hè FLS Chestnut Hill, sinh viên sẽ được dảo bước trên những con đường đầy lịch sử nước Mỹ. Đây là cơ hội tốt để bạn cảm nhận bầu không khí của thành phố. Chuyến tham quan toà nhà Liên Hợp Quốc, thành phố New York và Washington sẽ là kỉ niệm đáng nhớ.

Ngoài ra, bạn có cơ hội mài giũa kỹ năng trong các chủ đề như ngoại giao, đàm phán, tranh luận, và nói trước công chúng. Những nhà lãnh đạo tương lai sẽ được chuẩn bị  bài thuyết trình vào chủ đề được chọn trong hội thảo mô phỏng Liên Hợp Quốc.

Lịch trình cụ thể

• 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp
  • 3 hội thảo mỗi tuần lựa chọn chủ đề Liên hợp quốc

Chỗ ở

• Học sinh được sắp xếp ở tại một gia đình người Mỹ được lựa chọn cẩn thận, nơi học sinh sẽ trải nghiệm lối sống của một gia đình Mỹ.
  • Ở phòng đôi và bao gồm bữa sáng cùng bữa tối các ngày trong tuần, bữa sáng vào thứ bảy và ba bữa ngày chủ nhật.

Các hoạt động thăm quan

• Thành phố lịch sử Philadelphia
  • Đại học Pennsylvania
  • Philadelphia Premium Outlets
  • Tour thành phố New York
  • Đại học Temple
  • Tour tòa nhà Liên Hợp Quốc
  • Tiệc chia tay
  • Tham quan Washington D.C (tự chọn)
  • Công viên giải trí Six Flags (tự chọn)

Một mùa hè đầy lý thú tại Mỹ, không những tham quan khám phá văn hóa nước Mỹ mà còn trau dồi kĩ năng lãnh đạo. Bạn đã sẵn sàng chưa nào?