Các gia đình từng cho con em du học hè chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những lợi ích mà du học hè đem lại. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết tại sao nhiều phụ huynh cam kết và trả phí để cho con em họ đi du học hè, thì dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến những lí do quan trọng nhất khiến bạn quyết định cho con em tham dự trại hè du học 2018.

Khi ở trại hè du học, con em sẽ:

1. Trại hè du học có rất nhiều các hoạt động thể chất

          Tham dự trại hè với nhiều hoạt động thể chất

Trong khi nhiều trẻ em dành cả ngày hè ngồi lì trong phòng đọc truyện tranh, xem ti vi và chơi điện tử, thì các con em tham gia trại hè có cơ hội tuyệt vời để di chuyển. Chạy, bơi lội, nhảy, đi bộ, leo núi… Trại hè là hoạt động.

2. Trở nên tự tin hơn và học hỏi kinh nghiệm để thành công

Trại giúp trẻ xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng bằng cách loại bỏ đi tính cạnh tranh trong môi trường học thuật, thể thao và xã hội mà đã hình thành khi con em theo học tại trường. Với các hoạt động phi cạnh tranh và các cơ hội đa dạng để thành công, cuộc sống trong trại hè là động lực thực sự cho con em. Trại dạy trẻ em đạt được thành tựu mỗi ngày.

3. Xây dựng khả năng tự đứng dậy

Trại hè luôn khuyến khích và nuôi dưỡng trẻ em trong môi trường tuyệt vời. Các em sẽ luôn được khuyến khích thử những điều mới mà không sợ thất bại. Trẻ em khi thử liên tục, và nhận thấy sự cải thiện qua mỗi lần thất bại. Nhờ đó, trại hè đã thành công trong quá trình chinh phục nỗi sợ hãi thất bại.

4. Trại hè du học “cách ly” với thế giới công nghệ

Khi trẻ em không được xem TV, không có điện thoại di động và Internet, các con sẽ tự khám phá ra sức sáng tạo và thu hút mọi người cùng tham gia các hoạt động thực tế. Thế giới thực, cảm xúc thực. Các con sẽ nhận ra cuộc sống không hề buồn chán, luôn có thật nhiều chuyện để làm.

5. Phát triển kĩ năng sống

Trại hè mang đến cho trẻ em sự hướng dẫn chuyên nghiệp, thiết bị và cơ sở vật chất cho trẻ tăng cường khả năng thể thao, tài năng nghệ thuật và các kĩ năng khác. Sự đa dạng trong các hoạt động ở trại du học hè khiến trẻ em dễ dàng khám phá và phát triển những kĩ năng họ muốn đạt được. Trại hè giúp mở rộng khả năng của mọi đứa trẻ.

6. Phát triển độc lập hơn

Trại hè là nơi hoàn hảo giúp các em tự có quyết định của chính mình mà không có ảnh hưởng từ cha mẹ hay giáo viên. Các con tự quản lý lựa chọn của mình trong môi trường an toàn. Trại hè giúp trẻ em phát triển theo hướng mới, giúp các con nhận ra mình yêu thích điều gì.

7. Có thời gian cho những hoạt động vui chơi không định trước

Sau những giờ học, các em vẫn rất cần thời gian chơi, thư giãn và vui cười.

8. Tìm hiểu các kĩ năng xã hội

Đến với trại hè, các em được gia nhập một cộng đồng gắn bó, nơi mọi người đều phải hợp tác và tôn trọng lẫn nhau. Khi sống tập thể, trẻ em sẽ phải chia sẻ công việc, giải quyết bất đồng và cảm nhận được tầm quan trọng của truyền thông chân thành. Trại hè giúp xây dựng tinh thần đồng đội.

9. Kết nối lại với thiên nhiên

Trại hè là một liều thuốc giải độc tuyệt vời cho sự “rối loạn thâm hụt tự nhiên”, cho kinh nghiệm hạn hẹp về thiên nhiên. Những kinh nghiệm ngoài trời làm phong phú thêm nhận thức của trẻ về thế giới và hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh của con em.

10. Có những tình bạn thật sự

Trại hè du học là cơ hội kết bạn

Trại hè du học là nơi trẻ em tìm kiếm những người bạn tốt. Bỏ qua những kì vọng, áp lực xã hội, trại hè khuyến khích các con thư giãn và kết bạn. Tất cả những niềm vui tại trại như ca hát, cười, nói chuyện, chơi đều tạo ra tình bạn.

Bạn thấy không, trại hè thật sự tuyệt vời cho các con phải không nào? Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trại hè du học tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.